Mua trả góp lãi suất 0% tại Mayanh24h.com


Nhu cầu mua sắm nâng cấp thiết bị hiện tại của người chơi ảnh rất cao nhưng để có thể mua một sản phẩm Máy Ảnh - Ống Kính - Phụ kiện hay Đồ Chơi Nghành Ảnh mà phải bỏ ra số tiền lớn trả một lần thì là điều đáng suy nghĩ của rất nhiều người.

Có đôi lúc rất nhiều khách hàng hỏi với chúng tôi rằng: Cửa hàng ơi bên mình có bán trả góp chưa? Tôi tìm hiểu về máy này, ống kính này... nhiều rồi mà tôi chưa đủ điều kiện để thanh toán một lần. Cửa hàng có bán trả góp không, tôi sẽ trả dần cho mỗi tháng! Hay đại loại là các câu hỏi tương tự...

Những điều trăn trở đó, Máy Ảnh 24h lắng nghe, thấu hiểu sự băn khoăng và nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến từ khách hàng để mở rộng phát triển trả góp tiêu dùng để khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm cũng như có điều kiện để đầu tư thiết bị cho công việc hơn.

Với sự hợp tác từ Cửa hàng Máy Ảnh 24h và công ty mPoS.vn cho phép thực hiện thanh toán các loại THẺ TÍN DỤNG quốc tế và các loại thẻ ATM nội địa trên nền tảng điện thoại thông minh, góp phần làm giảm các bước quy trình và thủ tục rườm rà như duyệt hồ sơ hay cần bất kỳ thủ tục giấy tờ phức tạp, thủ tục nhanh chóng và đơn giản, chỉ cần khách hàng có THẺ TÍN DỤNG của nhiều ngân hàng như: (1)SacomBank, (2)ANZ, (3)HSBC, (4)ShinghanBank, (5)Citibank, (6)VIB Bank, (7)Eximbank, (8)Maritimebank, (9)Techcombank, (10)Vietinbank, (11)VPBank. và các loại THẺ TÍN DỤNG quốc tế như Visa/ Master/ JCB/ CUP của các ngân hàng. Số tiền được trừ dần theo số tháng và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

    GIỚI THIỆU TRẢ GÓP

Trả góp 0% lãi suất là hình thức khách hàng mua hàng và thanh toán bằng THẺ TÍN DỤNG của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm và không phải trả bất kỳ lãi suất nào (0%).

*Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay. Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể "trả dần" số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.

    ĐIỀU KIỆN THAM GIA

 1. Khách hàng có thẻ tín dụng của một trong 11 ngân hàng liên kết: (1) SacomBank, (2) ANZ, (3)HSBC, (4) ShinghanBank, (5) Citibank, (6) VIB Bank, (7) Eximbank, (8) Maritimebank, (9) Techcombank, (10) Vietinbank, (11) VPBank
 2. Thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức lớn hơn số triền thanh toán trả góp.
 3. Số tiền thanh toán trả góp phải lớn hơn 3 triệu đồng, tùy vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

    QUY TRÌNH MUA HÀNG TRẢ GÓP 0%

 • Bước 1: Chọn mua sản phẩm
 • Bước 2: Quẹt thẻ tín dụng trả góp 0% qua thiết bị mPoS.vn
 • Bước 3. Chủ thẻ xác nhận giao dịch trả góp 0% với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng:
 • Bước 4: Thanh toán với ngân hàng hàng tháng

Số tiền trả góp sẽ được chia ra hàng tháng và sẽ được gửi đến khách hàng trong bảng sao kê chi tiết. Khách hàng phải thanh toán số tiền này đúng hạn để không phát sinh thêm lãi suất của ngân hàng.

    *LƯU Ý

 • Ngân hàng ANZ thu phí 400.000đ với mỗi giao dịch trả góp
 • Maritimebank thu của chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch.
 • Phí bảo hiểm quản lý giao dịch thẻ cho mỗi lần giao dịch là 3% trên tổng giá trị thanh toán
QUY ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH MUA HÀNG LÃI SUẤT 0%

 • Áp dụng cho kỳ hạn: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng
 • Chỉ áp dụng cho các sản phẩm được cung cấp bởi Mayanh24h.com
 • Khách hàng cần đọc kỹ thể lệ Chương trình trả góp của Ngân hàng trước khi đăng ký tham gia chương trình.
 • Để tham gia Chương trình tổng trị giá đơn hàng từ 3.000.000đ trở lên
 • Khách hàng vui lòng gọi điện thoại yêu cầu Ngân hàng chuyển đổi giao dịch thành phương thức Trả góp sau khi đã giao dịch thành công.
 • Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần, nhiều đơn hàng, miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.
 • Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp.
 • Mayanh24h có quyền từ chối thực hiện giao dịch nếu không đáp ứng các điều kiện của chương trình.
 • Chương trình hướng đến phục vụ các Khách hàng lẻ, Mayanh24h xin từ chối các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu mua đi bán lại. 
Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:

+ Số điện thoại: 0983.324.374 ( Mr. Hân)

+ Email: Mayanh24h@gmail.com

+ FaceBook: Máy Ảnh 24h

<