Áo mưa cho máy ảnh

Giá thị trường: 299,000đ Giá bán: 199,000đ
Tình trạng:
Bảo hành: 01 tháng
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: áo mưa
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mơi 100%

Thích hợp với các loại máy ảnh DSLR, có thể sử dụng cho máy có gắn thêm grip.
Chất liệu : nhựa cao su mềm cao cấp, không thấm nước. Nhẹ , gấp lại được.
Màu sắc : đen, trong suốt. Hai bên ống tay được thắt nút giúp bạn dể dàng thao tác với máy.
Phía đáy có khoá kéo chống nước, có thể mở ra để luồn máy ảnh vào dễ dàng hơn các loại áo mưa thông dụng. 
Có vành cứng dán đính miếng dán vesco quấn quanh ống kính giúp quấn chặt và sát vào hood (Loa che nắng). Giúp bảo vệ tránh mưa, tránh nước tốt hơn, đồng thời không che khuất tầm nhìn. 
Thích hợp kích cỡ các ống kính từ tầm trung đến tối đa 200 f/2.8.Sản phẩm thường được mua cùng

Áo mưa cho máy ảnh

Áo mưa cho máy ảnh dành cho máy ảnh dùng trong những lúc mưa gió, cho ra những bức ảnh trong lúc mưa, ở những vách đá gần biển nơi có sóng mạnh dữ dội, hay gần thác nước… mà không lo sợ máy ảnh hư hỏng.


Áo mưa cho máy ảnh Bảo vệ chiếc máy ảnh của bạn không trúng nước. Với mặt ngoài trong suốt giúp bạn có thể trong thấy toàn cảnh qua chiếc máy ảnh. Thích hợp cho chụp dưới mưa, thác nước, khu vực gần nước như biển, sông vv….
Với chất liệu bằng nhựa , gọn nhẹ, có thể gấp lại được. Áo mưa cho máy ảnh là một vật không thể thiếu trong chiếc balo, túi xách đi kèm chiếc máy ảnh thân yêu. Giúp bạn tác nghiệp nhanh chóng, nhẹ nhàng ghi lại những khoảng khoắc thật đẹp, lãng mạng trong mưa, hay những chuyến du lịch miền quê sông nước, miền biển …. Ghi lại tất cả khung cảnh ấy trong những tấm ảnh thật đẹp, gói gọn tất cả kỉ niệm vào từng tấm ảnh.

Lưu ý : Tránh sử dụng nhựng vật nhọn, sắc bén tác động vào chiếc áo mưa gây hư hỏng. Nếu chiếc áo mưa chắng may bị hư hỏng, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng một cái mới để tránh hư hỏng máy ảnh. Đây là áo mưa, không kín, chỉ có tác dụng chống thấm nước, chống mưa. Vui lòng không mang áo mưa bên dưới nước. Sau khi sử dụng, vui lòng làm khô áo mưa để sử dụng cho lần sau.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: áo mưa máy ảnh, chụp ảnh dưới mưa, áo mưa cho camera