Ba lô máy ảnh Driftwood 7624

Giá thị trường: 950,000đ Giá bán: 849,000đ
Tình trạng:
Tóm tắt sản phẩm:

- Ba lô chuyên dụng đựng máy ảnh, chống thấm tốt
- Sức chứa ngăn máy ảnh: 1 body DSLR lớn, 1 tele lớn, 3 ống kính, flash, sạc, pin
- Sức chứa ngăn vật dụng: laptop và nhiều phụ kiện
- Nhiều ngăn phụ khác
- Hệ thống đóng khóa bằng dây kéo chắc chắn
- Mặt lưng chống nóng, thoát khí tốt
- Có 2 màu: nâu, xanh đen
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm mới 100%
- Sản phẩm thương hiệu Driftwood


Ba lô máy ảnh Driftwood 7624


Ba lô Driftwood 7624 là ba lô máy ảnh chuyên nghiệp, được làm từ vật liệu chống thấm nước tốt và bảo vệ an toàn cho những thiết bị bên trong. Driftwood 7624 có hai tùy chọn màu sắc, gồm: màu nâu và màu xanh đen.
Nhìn tổng thể bề mặt bên, có thiết kế tối giản. Tuy nhiên, bên trong, ba lô này chia làm hai khoang chính với nhiều ngăn phụ khác. Hai khoang của ba lô gồm một khoang chứa máy ảnh và một khoang chứa các vật dùng khác.
Khoan máy ảnh có sức chứa tối thiểu cho một máy ảnh, ba ống kính kèm sạc pin máy ảnh. Khoang chứa các vật dụng còn được thiết kế thêm nhiều ngăn túi nhỏ sẽ cho phép người dùng đựng được một máy tính xách tay và nhiều vật dụng khác như tập vở, bút viết, diện thoại, sạc pin máy tính, cáp... Đồng thời, bên ngoài ba lô cũng có thêm ngăn túi với khóa mở bằng day kéo, thuận tiện cho bạn cất giữ và lấy ra cất vào một cách nhanh chóng những vật dụng thường xuyên lấy ra lấy vào nhất như chìa khóa...
Bên phải balô máy ảnh Driftwood 7624 được nhà sản xuất bố trí thêm túi lưới chắc chắn để bạn mang theo mình nước hoặc một số đồ vật khác thuận tiện.
Mặt sau ba lô với lớp lót lưới dày và có tính năng thoát khí tốt sẽ mang đến cho người dùng cảm giác nhẹ êm và mát mẽ khi phải mang ba lô trong suốt thời gian dài. Hệ thống đóng khóa chính của ba lô này sử dụng dây kéo chắn chắn, tránh được tình trạng rơi các đồ vật ra ngoài và dễ dàng sử dụng.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan