Flash Nissin Di600 for Canon, Mới 99% / Fullbox (Chính hãng)

Giá thị trường: 2,890,000đ Giá bán: 2,190,000đ
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro trong 5 năm
Phụ kiện đi kèm: Đèn flash, Chân đèn, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

GN44 tại tiêu cự 105mm với ISO100

Dãi zoom từ 24-105mm

Cơ chế điều khiển không dây từ xa


Flash Nissin Di600

Flash Nissin Di600 được thiết kế dành cho máy ảnh Canon với tính năng E-TTL/ E-TTL II. Công suất hoạt động 145' ở ISO 100 -105mm cung cấp độ bao phủ tuyệt vời trong phạm vi dãi zoom từ 24-105mm, hoặc xuống dưới 16mm khi tích hợp tản sáng góc rộng. Di600 hỗ trợ chức năng slave không dây mà vẫn có thể đo sáng TTL. Giúp cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều thiết kế ánh sáng. Thêm vào đó, điều khiển bằng tay với 6 cấp độ khác nhau, từ 1/1 xuống 1/32.

Chức năng TTL đa dạng, hiệu năng cao với chi phí hợp lý

Được thiết kế với khả năng điều khiển không dây TTL từ xa, đi cùng với công suất mạnh mẽ. Di600 có khả năng bao phủ ánh sáng tới những vùng tối ngay cả trong những thời điểm nắng gắt trong ngày.

Di600 có đầy đủ các phiên bản dành cho các máy ảnh DSLR Canon, Nikon, và Sony (phiên bản cho máy Sony sẽ được ra mắt sau)

Một số các tính năng chính của đèn

Nissin Di600 có công suất GN44 tại tiêu cự 105mm với ISO100. Zoom tự động có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 24mm-105mm, và có thể đạt tới tiêu cự 16mm khi chụp cùng với miếng khuếch tán ánh sáng tích hợp. Để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng, Nissin đã thiết kế đầu đèn có khả năng gập lên góc 90 °, xoay ngang sang trái góc 90°, và sang phải góc 180°. Thiết kế này sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi đánh đèn dội trần với nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh đèn một cách dễ dàng với chế độ bằng tay (Manual), hoăc Slave. Công suất ánh sáng trên Di600 cũng có thể được điều chỉnh xuống đến 1/32 bằng cả hai chế độ này. Với chế độ TTL, công suất đèn sẽ được điều khiển bởi máy ảnh. Thêm vào đó, phần bù trừ sáng có thể được điều khiển ở mặt sau của đèn lên tới ½ EV. Thời gian hồi đèn chỉ trong khoảng 5 giây khi sử dụng 1/1 sức mạnh công suất.

Chế độ điều khiển không dây từ xa

Để tạo sự đột phá ánh sáng trong những bức ảnh, đôi khi người dùng phải kết hợp sử dụng nhiều đèn cùng một lúc. Chính vì vậy, Di600 được tích hợp hệ thống điều khiển không dây từ xa, cho phép người dùng sử dụng nó như một đèn phụ (Slave). Đèn được trang bị ba chế độ Slave như sau:

SD – Đèn Slave kỹ thuật số đồng bộ hoá với hệ thống pre-flash. Đèn chính sẽ được đặt ở chế độ TTL (E-TT cho máy Canon, i-TTL cho máy Nikon và ADI/P-TTL cho máy Sony).

SF – Đèn Slave phim, đồng bộ với hệ thống flash đơn truyền thống. Đèn chính (Master) được thết lập ở chế độ điều chỉnh bằng tay.

Wireless TTL: Nissin Di600 đồng bộ hóa với hệ thống đèn flash không dây từ xa thông qua sử dụng đèn chính (Master). Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách điều chỉnh Channel 1 nhóm A trên đèn chính (Master).

Chế độ tuỳ chỉnh “My TTL"

Mức công suất phơi sáng TTL của đèn đã được Flash Nissin thiết lập mặc định sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập lại mức công suất này theo nhu cầu sử dụng của mình, trong khoảng + / - 0,75 Ev (tăng 0,25 Ev so với các thế hệ đèn trước). Thiết lập này sẽ được lưu lại cho những lần sử dụng sau.

Cổng dịch vụ ngoại vi

Nissin Di600 được trang bị dây cắm 3.5mm, và cổng PC hỗ cho việc kết nối với hệ thống đèn trong studio

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Flash nissin, nissin, flash nissin cũ, nissin di600