Pin Pisen FNP50 For Fujifilm X10, X20, XF1

Giá bán: 190,000đ
Thương hiệu: Pisen
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Pin, Hộp
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%, Hàng chính hãng
Pin chuẩn Lithium ion
Điện dung : 1080 mAh
Điện thế : 7,4 V
Dùng cho: Fujifilm X10, X20, XF1


Sản phẩm thường được mua cùng

Pin Pisen FNP50 For Fujifilm X10, X20, XF1
 

Pin Pisen FNP50 theo chuẩn pin Lithium ion, dung lượng 1080mAh dùng cho các loại máy Fujifilm X10, X20, XF1 dung lượng lớn cho thời gian sử dụng lâu hơn. Pin Pisen FNP50 của hãng Pisen được đảm bảo đạt chất lượng tốt, tuổi thọ cao và an toàn cho thiết bị. Giá cả lại rất phù hợp cho việc bạn muốn mua thêm một pin dự phòng.


Pin Pisen FNP50

Giới thiệu Pin chuẩn Lithium ion

Lithium-ion hiện vẫn là loại pin sạc sáng giá nhất bởi các tính năng ưu việt như mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp và đặc biệt loại bỏ hẳn tình trạng bộ nhớ. Bạn có thể sạc xả pin đơn giản mà không đòi hỏi quy trình phức tạp như các loại pin đời trước.


Lượng suy hao của Lithium-Ion còn thấp hơn cả pin Ni-Cd, chỉ bằng phân nửa (10%/tháng). Mặt khác, pin loại bỏ hoàn toàn được hiện tượng bộ nhớ, bạn không cần phải lo lắng tới việc xả sạc và sạc lại định kỳ để nâng tuổi thọ pin, chỉ cần bạn sạc thường xuyên. Nếu như cứ để pin hết rồi mới sạc hoặc mỗi lúc sạc lại xả hết pin sẽ giảm tuổi thọ nhanh hơn, chỉ được vài trăm lần.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Pin Pisen FNP50 For Fujifilm X10, X20, XF1, Pin Pisen FNP50 giá rẽ nhất, bán Pin Pisen FNP50, pin pisen, pin cho fuji