Sigma 18-200mm f/3.5-6.3 II for Canon, Mới 95%

Giá bán: 2,490,000đ
Tình trạng:
Tóm tắt sản phẩm:

- Tiêu cự: 18-250mm, Khẩu độ: F3.5-6.3
- Góc nhìn ngang : 69.3º - 7.1º
- Số lá màn chập : 7
- Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 45 cm
- Độ phóng đại lớn nhất : 1:3.9
- Đường kính Filter : ø62
- Kích thước : 79 x 100
- Trọng lượng : 610g
Bộ sản phẩm bao gồm
- Ống kính, Cáp trước sau, Lens hood
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm mới 98%
- Sản phẩm thương hiệu Sigma
- Bảo hành: 06 tháng


Sigma 18-200mm f/3.5-6.3 II DC for Canon

Ống kính Sigma 18-200mm f/3.5-6.3 DC được gọi là Ống kính kỹ thuật số All in One, là một trong những giải pháp tốt cho ống kính siêu zoom, từ góc rộng đến tele dài. Nó cung cấp các dải tiêu cự tương đương xấp xỉ 29-320mm khi được sử dụng với một máy ảnh kỹ thuật số có cảm biến Crop. Cho phép zoom tele cầm tay chụp ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Thiết kế quang học của Sigma 18-200mm f/3.5-6.3 DC kết hợp thấu kính phi cầu SLD (Special Low Dispersion) thủy tinh, cung cấp sự điều chỉnh tối đa cho tất cả các loại quang sai. và nhờ đó nó làm cho ống kính siêu zoom này được nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.


Ống kính DC được thiết kế riêng cho máy ảnh SLR kỹ thuật số. Các hình ảnh vòng tròn (phía sau của ống kính) có kích thước để phù hợp với kích thước nhỏ hơn sử dụng cho các bộ cảm biến hình ảnh APS-C được tìm thấy trên nhiều máy ảnh kỹ thuật số. Kết quả là các ống kính này cũng nhỏ gọn hơn và trọng lượng nhẹ, và được kết hợp tốt hơn với máy ảnh SLR kỹ thuật số.


Hệ thống ổn định hình ảnh quang học sử dụng hai cảm biến bên trong ống kính để phát hiện chuyển động thẳng đứng và nằm ngang của máy ảnh. Nó hoạt động bằng cách di chuyển một hình ảnh quang học giúp ổn định nhóm ống kính, để có hiệu quả hổ trợ cho máy ảnh bị rung. Nó sẽ tự động phát hiện chuyển động của máy ảnh và hổ trợ cho máy ảnh rung khi chụp một chủ đề di chuyển như xe thể thao.
Ống kính DC được thiết kế riêng cho máy ảnh SLR kỹ thuật số. Các hình ảnh vòng tròn (phía sau của ống kính) được thực hiện để phù hợp với kích thước nhỏ hơn sử dụng cho các bộ cảm biến hình ảnh trên máy ảnh kỹ thuật số. Kết quả là các ống kính này cũng nhỏ gọn hơn và trọng lượng nhẹ, và được kết hợp tốt hơn với máy ảnh SLR kỹ thuật số.
Lớp phủ Anti-flare Super Multi-Layer Coating của ống kính này làm giảm hiện tượng bóng mờ và flare.

Còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn chuyên dụng cho nghành ảnh chất lượng cao và giá cả hợp lý cho các bạn lựa chọn tại Mayanh24h

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt