Sony A5000 (Body) (Màu Đen ), Mới 95%, chụp 3k shot

Giá thị trường: 5,990,000đ Giá bán: 3,990,000đ
Thương hiệu: Sony
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Miễn phí dán hình
Phụ kiện đi kèm: Thân máy, Pin Wasabi, Sạc Pisen, Dây đeo
Tóm tắt sản phẩm:

Trang bị cảm biến 20.1 MP Exmor APS HD APS-C CMOS Sensor
Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
3.0 "460.8k-Dot Nghiêng LCD Monitor
Full HD 1080p Video Recording ở 60 fps
Built-In Wi-Fi kết nối với NFC
Dãy Iso từ 100 - 16000
25-Point Contrast Detection tự động lấy nét
Chụp liên tục lên đến 3,5 fps

* Hổ trợ Mua kèm Lens kit 16-50mm OSS - Giá: 1,490,000


Máy ảnh Sony A5000

GIỚI THIỆU

Máy ảnh Sony Alpha A5000 gương lật (màu đen) là một máy ảnh linh hoạt và nhỏ gọn sở hữu cảm biến ảnh APS-C phân giải 20.1 megapixel có kích thước cảm biến Exmor APS HD CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X có độ phân giải cao và phim HD với chất lượng ánh sáng yếu đáng kể và độ nhạy sáng ISO hỗ trợ tối đa 16000. Bộ xử lý hình ảnh góp phần rất lớn để giảm thiểu tiếng ồn tổng thể và cung cấp một sự đầy đủ của tốc độ trong suốt của máy ảnh để ghi lên đến 3,5 fps trong Speed Priority với Chế độ liên tục.

Để hỗ trợ theo dõi trực tiếp, xem lại ảnh, và điều hướng menu, một "màn hình LCD 3,0 460.8k chấm được tích hợp vào A5000 và sử dụng một thiết kế nghiêng 180° để phục vụ tốt hơn kể từ góc nhìn thấp cũng như ở phía trước của máy ảnh . các màn hình lớn và giao diện menu trực quan giúp dễ dàng truy cập vào một loạt các tính năng máy ảnh, bao gồm chế độ Auto HDR, tự động đối tượng khung, và để kết nối với các thiết bị di động sử dụng khả năng kết nối không dây và NFC

Máy Sony A5000 với 16-50mm f/3.5-5.6 OSS với zoom bật, cung cấp một dải tiêu cự 35mm tương đương 24-75mm. Phạm vi của quan điểm rất phù hợp để chụp hàng ngày và được tăng cường hơn nữa thông qua sự ổn định hình ảnh quang học SteadyShot để giảm thiểu máy ảnh bị rung. Công nghệ năng lượng zoom cho phép điều khiển vị trí zoom và bao gồm một phần tử phân tán cực thấp cùng bốn yếu tố phi cầu giúp giảm thiểu quang sai màu sắc trong suốt dải zoom cũng như đóng góp vào độ sắc nét tổng thể cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sony A5000 Cảm biến 20,1 MP Exmor APS HD CMOS và BIONZ xử lý hình ảnh X

Cảm biến Exmor APS HD CMOS độ phân giải 20,1 MP APS-C và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X làm việc cùng nhau để tạo ra độ phân giải cao, hình ảnh chi tiết tốt với tiếng ồn tối thiểu và chất lượng ánh sáng và nhạy cảm với tiêu chuẩn ISO 16000. Sony A5000 cùng với bộ vi xử lý cũng góp phần cung cấp đầy đủ tốc độ toàn bộ hệ thống máy ảnh, bao gồm 25 điểm tương phản phát hiện hệ thống AF nhanh, tốc độ chụp liên tiếp trên 3,5 fps, và 1080i / p quay video full HD ở nhiều tốc độ khung hình.

Ghi âm phim HD

Quay video HD 1080i / p được hỗ trợ ở cả 60 và 24 fps tỷ lệ khung hình để phim có độ phân giải cao với một mặt bóng, xem điện ảnh. Video được ghi lại bằng cách sử dụng mã hóa AVCHD chất lượng cao và được xây dựng trong hồ sơ micro âm thanh stereo âm thanh trong âm thanh Dolby Digital AC-3 định dạng. Ngoài ra, 1440 x 1080p, 1280 x 720p, và 640 x 480p định dạng cũng được hỗ trợ trong các định dạng MP4 Internet thân thiện.

Xây dựng trong Wi-Fi kết nối

Khả năng kết nối Wi-Fi cho phép A5000 ngay lập tức chia sẻ hình ảnh với các thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến trực tiếp đến mạng xã hội, qua email, và các trang web lưu trữ điện toán đám mây. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ, cho phép kết nối một chạm giữa máy ảnh và các thiết bị di động tương thích; thiết lập yêu cầu.không phức tạp

Màn hình LCD

Để theo dõi xem trực tiếp, phát lại hình ảnh và xem xét, và điều hướng menu, một màn hình màn hình cảm ứng LCD 3,0" , 460.8k chấm được tích hợp vào thân máy và có thiết kế nghiêng 180 ° để thúc đẩy sử dụng dễ từ góc độ thấp cũng như ở phía trước máy ảnh.

Ống kính Sony 16-50mm f/3.5-5.6 OSS có thể thu, zoom

Bao gồm 16-50mm f/3.5-5.6 OSS có thể thu zoom ống kính cung cấp một dải tiêu cự 35mm tương đương 24-75mm, bao gồm góc rộng đến quan điểm chân dung dài cho phù hợp với làm việc trong một loạt các tình huống. Nó có tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot để giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung lên đến bốn bước tốc độ màn trập để hưởng lợi rất nhiều hoạt động trong điều kiện ánh sáng và với độ phóng đại zoom lớn hơn. Một yếu tố phân tán cực thấp và bốn yếu tố phi cầu được tích hợp vào việc xây dựng quang học giúp giảm quang sai màu sắc cũng như sự gia tăng rõ ràng, độ sắc nét và độ tương phản và sức mạnh zoom cơ chế zoom điện tử theo định hướng mang lại hiệu quả cao hơn để kiểm soát vị trí của zoom ống kính.

Các tính năng máy ảnh khác trên Sony A5000

A5000 được xây dựng trong cửa sổ flash có sẵn để cung cấp thêm ánh sáng khi làm việc trong điều kiện thiếu sáng.

- Tự động lựa chọn đối tượng khung là một chế độ chụp thông minh có thể tự động phân tích cảnh và các đối tượng bên trong nó và xác định một thành phần mặt thẩm mỹ, làm hài lòng cho bạn. Những hình ảnh tiếp theo sẽ được cắt theo chủ đề, kết quả là một thành phần cân bằng mà sử dụng nhận diện khuôn mặt và theo dõi tập trung để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và độ sắc nét.

- Chế độ hình ảnh hiệu ứng cho phép bạn áp dụng các thiết lập sáng tạo và nhấn mạnh khía cạnh nào đó của hình ảnh cá nhân cho một chất lượng hình ảnh thẩm mỹ hơn phong phú hơn. Posterization (Color / B & W) , Pop Color, Retro Hình ảnh , một phần màu (R / G / B / Y) , High Contrast đơn sắc , Toy Camera, mềm cao chính , Soft Focus , HDR họa, Rich- Giai điệu đơn sắc , thu nhỏ, màu nước, và minh họa các chế độ có sẵn.

- Các tính năng hình ảnh sáng tạo và cung cấp truy cập nhanh vào Picture Effects cũng như kiểm soát dành riêng để điều chỉnh nền Defocus , độ sáng, màu sắc, và vividness . Ngoài ra, các hiệu ứng có thể được kết hợp với tùy chọn điều chỉnh gần như vô hạn

- Chế độ tự động cao là một thiết lập tự động thông minh Sony A5000 có thể nhanh chóng xác định các môi trường chụp ảnh hiện tại và điều chỉnh cài đặt máy ảnh rất quan trọng để có được kết quả tối ưu. Chế độ này cũng sử dụng Auto HDR và cầm tay chế độ Twilight, Để có thể sử dụng kỹ thuật ghép ảnh để xử lý tốt hơn các điều kiện ánh sáng khó khăn .

- Anti-Motion Blur tự động hiệu chỉnh cho chủ thể chuyển động để cung cấp hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng yếu. được thực hiện bằng cách ghi lại sáu khung tuần tự và hợp phần của mỗi hình ảnh để đảm bảo độ sắc nét tổng thể.

- Chế độ cầm tay tự động chi tiết từ sáu hình ảnh tuần tự ghi để đạt được cao hơn độ sắc nét hình ảnh tổng thể khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu.

- Nhận diện khuôn mặt / nụ cười có thể phát hiện và cơ sở tập trung, cân bằng trắng, và thiết lập tiếp xúc trên khuôn mặt được công nhận. Công nghệ này cũng cho phép màn trập sẽ được phát hành , dựa trên ba cấp độ nhạy cảm , khi một nụ cười được phát hiện trong khung hình.

- Thiết lập phong cách sáng tạo cung cấp kiểm soát như thế nào máy ảnh xử lý hình ảnh dựa trên sáu phong cách khác nhau được xác định trước : Standard, Vivid , Portrait, Landscape, Sunset, và B & W. Trong các thiết lập này , độ tương phản , độ bão hòa , độ sắc nét và cũng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích cá nhân .

- Sony E-mount dành khả năng tương thích với một số lượng rộng lớn của ống kính và bộ điều hợp ống kính.

- Sạc USB thuận tiện cho phép bạn sạc pin lithium-ion có trong máy ảnh thông qua kết nối USB hoặc từ một ổ cắm AC hoặc nguồn máy tính .

- Pin năng lượng Stamina cho phép lên đến khoảng 420 bức ảnh được thực hiện trong một lần sạc . Pin InfoLITHIUM cũng cho phép bạn xem tỷ lệ phần trăm còn lại của pin còn lại.

- Phần mềm PlayMemories Home được cài đặt sẵn trên máy ảnh để tải về tự động vào máy tính khi kết nối để cung cấp hỗ trợ để xem, tổ chức , chỉnh sửa , chỉnh sửa , in ấn, và chia sẻ hình ảnh .

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Sony, máy ảnh Sony, Sony a5000