top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
  • Liên hệ

  • (-81.000đ)

    119.000đ

  • (-21.000đ)

    99.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Kính Lọc B+W 52mm F-Pro 110E ND 3.0 1000X

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: B+W made in Germany

Liên hệ


Phụ kiện đi kèm:
Filter ND, Hộp giấy, Hộp Nhựa, Mút chống sốc
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm Mới 100%, Có Tem chứng nhận hàng chính hãng Cty nhập khẩu.

 Tăng thời gian phơi sáng. giảm trị giá s-stop xuống 10 stop.
 Chỉ số truyền ánh sáng cao.
 Giảm độ sâu của vùng ảnh rõ, bằng cách cho mở khẩu độ lớn hơn, giúp tách biệt giửa chủ đề và phông nền ở đều kiện ánh sáng mạnh.
 Dùng với các máy quay phim, khi quay các cảnh nơi có ánh sáng mạnh, như tuyết, cát hoặc các cảnh sáng mạnh giữa trưa, mà không phải thay đổi tốc độ.
 Tạo ra hiệu ứng đặc biệt khi chụp sự chuyển động của vật thể như thác nước, mây, ...
 Khung kính lọc bằng đồng thau phủ đen.
 Kính thuỷ tinh Schott chất lượng cao.

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kính Lọc B+W 52mm F-Pro 110E  ND 3.0 1000X

Kính Lọc B+W 52mm F-Pro 110E  ND 3.0 1000X là kính lọc mật độ sáng tự nhiên có khả năng giảm sáng 10 stop. Mật độ 3.0 cho phép bạn chụp ảnh với khẩu độ lớn hơn, tốc độ màn trập chậm hơn. Bằng cách tăng thời gian phơi sáng hoặc tăng khẩu độ, nhiếp ảnh gia có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh và các chuyển động dễ dàng. Bộ lọc ND sẽ không tác động đến màu sắc tổng thể của hình ảnh, đồng thời có thể sử dụng chung với các bộ lọc khác như CPL, GND, Cross...

Kính Lọc B+W 52mm F-Pro 110E  ND 3.0 1000X được sản xuất từ vật liệu thuỷ tinh cao cấp Schott để tăng độ nét và độ trung thực của màu sắc. Khung kính lọc làm từ đồng thau giúp tăng độ bền cho kính lọc.


Kính ND làm giảm cường độ sáng đến cảm biến của máy ảnh, giúp ta kéo dài thời gian chụp ảnh dưới nguồn ánh sáng mạnh với các mục đích:

Chồng ghép các chuyển động của dòng chảy như thác nước, dòng sông, biển,…tạo ra sự chuyển động mềm mại hoặc bồng bềnh như sương khói. Khi thời gian chụp ảnh đủ lâu mà biên độ giao động của những gợn sóng bé hoặc những gợn sóng trong ao hồ sẽ tạo ra sự đồng phẳng giúp cho sự phản xạ của ánh sáng gia tăng, mặt nước phẳng lặng như mặt gương gia tăng mật độ phản chiếu hoặc độ trong của nước.

Tạo trường ảnh (Depth of Field – DOF) mỏng hơn dưới cường độ sáng rất mạnh khi cần mở khẩu lớn. Có thể áp dụng cho chụp chân dung trong điều kiện ánh sáng mạnh nhằm đưa tốc độ màn chập về chỉ số thích hợp và có thể đồng bộ được với đèn flash

Giảm cường độ ánh sáng quá mạnh gây mờ ảnh khi chụp ngược sáng, giảm thời gian chụp để máy ảnh không phải chụp quá nhanh quá giới hạn của thiết bị, giúp ảnh trong hơn và thể hiện chi tiết tốt hơn.

Giảm tốc độ màn chập nhằm thu giữ nhiều chuyển động trong khung ảnh tạo sự chuyển động trong hình ảnh như các chuyển động của vật thể, mây trôi, thao tác của con người, rung động lá cây…

THỜI GIAN BÙ LẠI ÁNH SÁNG BỊ MẤT VỚI TỐC ĐỘ CHỤP
Bắt đầu từ 15 giây
15 x 2 = 30 giây = 1 Stop
30 x 2 = 60 giây (1 phút) = 2 Stop
1 phút x 2 = 2 phút = 3 Stop
2 phút x 2 = 4 phút = 4 Stop
4 phút x 2 = 8 phút = 5 Stop.

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY