top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-3%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
  • 3.400.000đ

  • (-40.000đ)

    149.000đ

  • (-21.000đ)

    99.000đ

  • 100.000đ

Tiết kiệm: 100.000đ
Thanh toán: 3.400.000đ
Xem thêm

Kính Lọc B+W 67mm Kaesemann XS-Pro HTC CPL MRC Nano (Circular Polarizing)

Giá thị trường: 3.500.000đ
Tiết kiệm: 3% (100.000đ)

3.400.000đ

3.500.000đ -3%
Thương hiệu: B+W made in Germany
Tình trạng: Còn hàng

3.400.000đ


Phụ kiện đi kèm:
Filter, Hộp giấy, Hộp Nhựa, Mút chống sốc
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm Mới 100%, Có Tem chứng nhận hàng chính hãng Cty nhập khẩu

HTC : High Transmission Circular
Käsemann tạo hiệu quả quang học và cho hình ảnh màu sắc trung tính hơn.
Chất lượng kính làm bằng thủy tinh Schott cao cấp.
Được phủ lớp coating MRC(Multi-Resistant Coating).
Lớp tráng phủ giúp giảm thiểu sự phản chiếu trên bề mặt kính, giảm vết loé sáng cũng như bóng mờ.
Giúp giảm thiểu sự phản xạ và hiện tượng lóe sáng.
Tạo hiệu ứng màu cho trời, mây, lá...
Tạo chi tiết giảm bóng tối.
Chỉ số truyền ánh sáng cao.
Chất liệu vòng Fillter bằng đồng chắc chắn.

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

 Kính Lọc B+W CPL - (Circular Polarizing) giúp giảm thiểu sự phản xạ và hiện tượng loé sáng bằng cách lọc ra những tia sáng đã trở thành tia phân cực do bị phản xạ từ bề mặt phi kim loại. Kính lọc phân cực sẽ chỉ cho phần ánh sáng bị phân cực theo hướng nhất định đi vào , và hấp thụ hầu hết phần ánh sáng còn lại . Do đó , nó hạn chế rất nhiều hiện tượng phản xạ trên các bề mặt vật thể trơn bóng , cũng như là làm cân bằng màu sắc giữa các vật thể trong điều kiện ánh sáng tương phản cao.

 

 Kính lọc Kaesemann tạo hiệu quả quang học lớn hơn các kính phân cực thường và cho hình ảnh màu sắc trung tính hơn. Các lá phân cực được gắn kết giữa các lớp kính quang học phẳng song song, sau đó được đánh bóng để đạt được bề mặt phẳng song song chính xác nhất. Cách làm này giup bảo vệ các lớp của kính lọc khỏi ẩm mốc , đồng thời lý tưởng để sử dụng với các ống kính Tele tốc độ cao và ống APO .
 Kính lọc phân cực thường có yếu tố lọc giữa 4 và 8, tương đương với 3 f-stop. Kính lọc phân cực Käsemann của B+W có yếu tố lọc từ 2 tới 3, tương đương 1 đến 1,5 f-stop. Các kính lọc phân cực thế hệ mới Käsemann  có thiết kế hình tròn, phù hợp cho tất cả các hệ thống máy ảnh có đồng hồ ánh sáng trong và lấy nét tự động.

 MRC (Multi-Resistant Coating) là công nghệ tráng phủ đa tầng trên bề mặt kính lọc, được phát triển đầu tiên bởi B+W. Các lớp phủ này vừa có chức năng chống phản xạ vừa bảo vệ bề mặt cho bộ lọc, tăng cường truyền dẫn ánh sáng bằng cách giảm phản chiếu, tán xạ ánh sáng, và bóng ma. Ngoài ra, lớp phủ MRC giúp tăng hiệu suất và đơn giản hoá quá trình làm sạch bề mặt kính lọc hiệu quả hơn. 
Kính lọc B+W được sản xuất từ vật liệu thuỷ tinh cao cấp Schott để tang độ nét và độ trung thực của màu sắc. Vòng khung kính làm từ đồng thau giúp tăng độ bền cho kính lọc. Mỗi mặt của kính lọc đều được phủ một lớp chống phản xạ để ngăn ngừa hiện tượng bóng ma nội bộ, phản xạ, từ đó cải thiện chất lượng truyền sáng. 

XS-PRO Dòng cao cấp
 + Kính lọc siêu mỏng được thiết kế cho ống kính Telezoom và các ống kính góc rộng DSLR, đảm bảo chất lượng hình ảnh tối ưu ngay cả ở những góc chụp rộng nhất mà không gây nên hiện tượng tối 4 góc. 
 + Vành kính mỏng chỉ 3mm được làm từ đồng thau (Brass) chắc chắn và đủ độ đàn hồi cần thiết để đảm bảo kính lọc không bị tổn hại khi bị va đập.
Tóm lại, kính lọc B+W được sản xuất dựa trên các quy trình sản xuất chặt chẽ với các bước kiểm tra nghiêm ngặt và sự hỗ trợ của cơ khí chính xác, cho phép bảo vệ ống kính tối đa, bảo đảm chất lượng hình ảnh đẹp nhất.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY