top-banner
Đăng nhập
0

Bộ 3 Lens Sigma Khẩu F1.4 cho máy ảnh Fujifilm X-Mount Sigma 16mm, Sigma 30, Sigma 56mm

Ngày đăng: 25/02/2022Lượt xem: 1647

Sigma vừa cho ra mắt bộ 3 ống kính fix khẩu lớn F1.4 cho hệ máy ảnh Fujifilm X-Mount gồm ống kính Sigma 16mm F1.4 cho Fujifilm, Sigma 30mm F1.4 cho Fujifilm, Sigma 56mm F1.4 Cho fujifilm 

Xem sản phẩm: 

+ Sigma 16mmhttps://mayanh24h.com/sigma-16mm-f-1-4-for-fujifilm.html

+ Sigma 30mm: https://mayanh24h.com/sigma-30mm-f-1-4-for-fujifilm.html

+ Sigma 56mm: https://mayanh24h.com/sigma-56mm-f-1-4-for-fujifilm.html

Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm là loại ống kính cố định 1 tiêu cự với độ dài tương đương 24mm có độ chính xác cao với khẩu độ lớn f/1.4 được thiết kế cho các máy ảnh Micro Four Thirds Dòng Contemporary Hiện đại là một phần của Sigma Global Vision và là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và kích thước nhỏ gọn. Khẩu độ lớn rất tốt cho chân dung tạo độ sâu trường ảnh cao và kích thước nhỏ của nó rất phù hợp trên những dòng máy nhỏ gọn.

Thiết kế nhỏ gọn
Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm được thiết kế dùng trên hệ máy X-Mount nhằm cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 32mm. Với kích thước khá nhỏ gọn 72.2 x 92.3mm và trọng lượng tương đối nhẹ 405 Gram, Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm là ống kính góc rộng hữu dụng trong các chuyến đi xa.

Cấu tạo quang học
Ống kính Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm bao gồm khẩu độ 9 lá, cấu tạo thấu kính gồm 16 thành phần chia làm 13 nhóm.  Trong đó, có 2 FLD (Focus Low Dispersion) và 3 SLD (Special Low Dispersion) giúp giảm viền màu và quang sai màu mang lại độ chính xác và trung thực màu sắc. Hơn nữa, hai thấu kính phi cầu được sử dụng để hạn chế biến dạng và quang sai hình cầu, cải thiện độ sắc nét.

Lớp phủ  Super Multi-Layer Coating
Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm sở hữu Super Multi-Layer Coating giúp giảm hiện tượng lóa và bóng mờ đồng thời tăng độ tương phản và độ chính xác màu khi bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng mạnh hay ngược sáng. Sigma 16mm f/1.4 DC DN Contemporary for Fujifilm còn được trang bị Stepping AF motor giúp các nhiếp ảnh gia lấy nét cực nhanh, chính xác, trơn tru và yên tĩnh, thực sự lý tưởng cho việc quay video với hiệu suất cao.

Ống kính góc rộng
Đối với người dùng máy ảnh X-Mount, đây là một ống kính góc rộng có đường kính lớn mà họ mong đợi từ lâu. Ngoài ra, Sigma cho biết sẽ có một phiên bản dùng ngàm MFT-mount, dành cho các máy ảnh của Fujifilm...... Trên cảm biến X-Mount, tiêu cự ống kính sẽ tương đương với 32mm.

Khẩu độ 1.4
Sigma 16mm f/1.4 nổi trội với  khẩu độ tối đa f/1.4 sáng, ống kính này có khả năng chụp trong điều kiện thiếu sáng rất tốt, đồng thời tăng kiểm soát độ sâu trường ảnh để điều khiển chọn lấy nét. 

Hiệu ứng Bokeh đẹp mắt
Sigma 16mm f/1.4 DC DN với cấu tạo 9 lá khẩu tròn cho ra các hiệu ứng Bokeh cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng nếu chỉnh ở khẩu độ lớn.

Chống chọi với mọi thời tiết
Sigma 16mm f/1.4 DC DN sở hữu ngàm bayonet đồng giúp cải thiện khả năng kết nối chính xác và cứng cáp với máy ảnh. Bên cạnh đó, lớp seal cao su kết hợp trong thiết kế ngàm giúp ngàm chống bụi, chống nước văng hiệu quả.

Đặc điểm nổi bật
-Là một phần của dòng ống kính Contemporary trong dòng sản phẩm Global Vision của Sigma, ống kính này được thiết kế để đạt độ cân bằng giữa tính tiện nghi và hiệu suất, kết hợp thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và - thao tác linh động với các khả năng quang học đáng chú ý.
-Là ống kính prime góc rộng được thiết kế cho dòng Mirrorless Fujifilm với tiêu cự tương đương 32mm trên Full Frame.
-Khẩu độ f/1.4 nhanh nâng cao khả năng chụp trong các điều kiện thiếu sáng cũng như tăng khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh để đạt được hiệu ứng nét chọn.
-Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating được áp dụng trên mỗi thấu kính giúp giảm bóng ma và lóa sáng, cho ảnh giàu tương phản và trung hòa màu sắc, kể cả trong điều kiện ngược sáng.
-Động cơ AF chuyển động bước hữu dụng với cả chụp ảnh và quay video với hiệu suất nhanh, chính xác và gần như không gây tiếng ồn.
-9 lá khẩu tròn cho hiệu ứng Bokeh hài hòa, đẹp mắt.
-Ngàm bayonet đồng giúp cải thiện khả năng kết nối chính xác và cứng cáp với máy ảnh. Bên cạnh đó, lớp Seal cao su kết hợp trong thiết kế ngàm giúp ngàm chống bụi, chống nước văng hiệu quả.

Ống kính Sigma 30mm f/1.4 DC DN for Fujifilm là ống kính khẩu độ lớn dành cho máy Fujifilm. Với những đặc điểm như Motor lấy nét bước, trọng lượng nhẹ, khẩu độ lớn, đây sẽ là một ống kính tốt cho cả nhu cầu chụp ảnh và quay phim.

Đây là ống kính DN đầu tiên được xếp vào dòng Contemporary với kích thước nhỏ gọn 65 x 73mm và trọng lượng chỉ 265 Gram. Ống kính có thiết kế bóng bẩy với vỏ màu đen thay vì màu bạc như các ống DN khác. Đường kính filter của ống kính này có kích thước 52mm phổ biến.
Ống kính có tiêu cự 30mm, cho góc nhìn tương đương 45mm trên cảm biến Full Frame khi gắn trên cảm biến APS-C và tương đương 60mm khi gắn trên cảm biến M43. Sigma cho biết cấu trúc quang học của ống kính bao gồm 9 thấu kính gom thành 7 nhóm, trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu kép hai mặt, cho chất lượng hình ảnh tương đương với dòng ống kính ART. Ống kính này sử dụng motor lấy nét nước Stepping Motor và khoảng cách lấy nét gần nhất của ống kính này là 30cm. Khẩu độ của ống kính có độ mở lên đến f//1.4 với 9 lá khẩu tròn, cho Bokeh đẹp, tròn.

Đây là ống kính tiêu chuẩn vô cùng linh hoạt, tiêu cự 30mm được thiết kế dành cho máy ảnh Micro Four Thirds, hoặc ngàm 4/3  cảm biến APS-C cung cấp dải tiêu cự tương đương 45mm
- Khẩu độ f/1.4 nhanh chóng và hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như tăng khả năng kiểm soát lấy nét trong hiệu ứng trường ảnh
- 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính phi cầu 2 mắt giúp giảm thiểu quang sai và biến dạng hình ảnh nhằm tăng độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh cao. Đồng thời kết hợp với thấu kính HR giúp tăng độ sắc nét hình ảnh, kiểm soát quang sai màu sắc và giảm viền màu
- Lớp tráng phủ Super Multi-Layer Coating được áp dụng trên mỗi thấu kính giúp giảm bóng ma và lóe sáng nhằm tăng độ tương phản hình ảnh và màu sắc trung tính ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

- Động cơ lấy nét AF cung cấp sức mạnh hiệu quả cho các nhiếp ảnh gia và thợ quay phim chính xác và yên tĩnh
- 9 lá khẩu tròn làm cho hiệu ứng bokeh đẹp, chất lượng và tự nhiên
- Bằng cách sử dụng vật liệu TSC giúp ống kính ổn định nhiệt độ, chính xác cao và chắc chắn
- Ống kính Sigma 30mm F/1.4 DC DN Contemporary for Micro Four Thirds với ngàm được làm từ đồng thau đảm bảo độ chính xác và bền bỉ

Sigma 56mm f/1.4 DC DN có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

Là ống kính chuyên chân dung với kiểu dáng đẹp, được thiết kế cho máy ảnh Mirrorless Fujifilm và cung cấp độ dài tiêu cự tương đương 84mm.
Khẩu độ tối đa f/1.4 vượt trội trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng tăng cường kiểm soát độ sâu trường ảnh để cô lập đối tượng đạt được hiệu ứng lấy nét chọn lọc.

Nhóm thấu kính thủy tinh SLD làm giảm độ nhòe màu và quang sai màu để đạt được độ rõ nét và độ chính xác màu sắc cao hơn. Hai thấu kính phi cầu kiểm soát sự biến dạng và quang sai hình cầu, cung cấp độ sắc nét cao hơn và hiển thị chính xác hơn.
Lớp phủ siêu Coating được áp dụng cho các thành phần thấu kính nhằm giảm tối thiểu độ sáng của ống kính và bóng mờ và góp phần tạo ra hình ảnh có độ tương phản và màu trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.

Động cơ bước AF Focus mang lại lợi ích cho cả nhiếp ảnh gia và nhà quay phim với hiệu suất nhanh, chính xác và gần như im lặng.
9 lá khẩu tròn đóng góp vào chất lượng Bokeh mịn màng và dễ chịu.
Chân tiếp xúc được thiết kế bằng đồng thau để đảm bảo độ chính xác và độ bền. Ngoài ra, lớp đệm cao su được kết hợp trong thiết kế kết nối để làm tăng tính năng chống bụi và chống rung giật.

BÀI VIẾT KHÁC

Máy ảnh Nikon D7500, 20.9 MP, Quay 4k, ISO lên đến 1.640.000 12/04/2017 4470

12/04/2017 4470

Hình ảnh rò rỉ đầu tiên của máy ảnh Nikon D7500 được sự cho phép của Nokishita . Thông báo chính thức sẽ được công bố vào giữa tháng. Nikon đang kỷ niệm 100 năm việc ra mắt sản phẩm mới thay thế người đàn anh Nikon D7200

Có bố giỏi Chụp ảnh và Photoshop, cuộc đời sẽ thú vị như thế này đây 13/11/2016 5057

13/11/2016 5057

Với phép thuật thần kỳ mang tên Photoshop, mọi điều không tưởng đều trở thành có thể. Nhiếp ảnh gia kiêm nhà thiết kế đồ hoạ tài năng Adrian Sommeling đã đưa cậu con trai nhỏ đến những chuyến phiêu lưu thú vị nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh. Hãy cùn

Canon giới thiệu 2 ống kính mới, Canon RF 16mm F2.8 STM và Canon RF 100-400mm F5.6-8 is 11/09/2021 1392

11/09/2021 1392

Canon giới thiệu 2 ống kính mới nhất hệ ngàm RF cho các dòng máy canon EOS R series, một ống kính fix RF 16F2.8 và 1 ống tele RF 100-400mm có chống rung.