top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-75.000đ)

  850.000đ

 • Liên hệ

 • (-61.000đ)

  399.000đ

 • (-160.000đ)

  2.290.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Bộ truyền tín hiệu Video Zhiyun COV-01 (Wireless Transmission Transmitter) cho Weebill S (Chính hãng)

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Liên hệ


Bảo hành:
12 tháng Chính Hãng
Phụ kiện đi kèm:
Bộ truyền phát tín hiệu, đế gắn thiết bị, cáp Micro, cáp Mini, cáp Multi, cáp Type-C, cáp USB, vít, Hướng dẫn sử dụng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

 

Truyền tín hiệu HDMI sang điện thoại, máy tính bảng
Sử dụng thiết bị iOS / Android của bạn làm Màn hình
Có thể đồng bộ tối đa 3 thiết bị
Dung lượng pin lên đến 4 giờ
Phạm vi phát sóng : 99,97 m
Kết nối video : Đầu vào HDMI
Cổng sạc Type-C
Vật liệu Nhôm cao cấp
Kích thước : 90 x 63 x 21mm
Trọng lượng : 175Gr

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ truyền tín hiệu Video Zhiyun COV-01 Wireless Transmitter

Zhiyun COV-01 Dual HDMI Wireless Transmitter đóng vai trò như 1 thiết bị trung gian, vừa truyền tín hiệu HDMI đến điện thoại và máy tính bảng, vừa có chức năng thu video và cho phép hiển thị như màn hình hiển thị Monitor thực sự.
Zhiyun COV-01 nhận tín hiệu HDMI 1080p60 thông qua cổng HDMI, và truyền tín hiệu Wireless đến tối đa ba thiết bị di động iOS / Android riêng biệt cùng một lúc. Tín hiệu được gửi qua Wi-Fi 5G lên đến tầm nhìn 328' với độ trễ thấp khoảng 60ms. Ứng dụng ZY iOS / Android đồng hành hỗ trợ các tính năng như điều chỉnh màu sắc, cài đặt kênh, tần số, cũng như hỗ trợ 3D LUT, cho phép các thiết bị của bạn hoạt động như màn hình video chuyên nghiệp. Zhiyun COV-01 có thể được sử dụng để theo dõi hình ảnh tiêu chuẩn, thu nhận tín hiệu từ xa và nhiều chức năng hữu dụng khác.
Kích thước nhỏ gọn, Zhiyun COV-01 có thiết kế bỏ túi siêu nhỏ gọn. Dễ dàng gắn trên máy ảnh hoặc thiết bị video khác thông qua ốc vít tiêu chuẩn 1/4. Cấu trúc ngoại hình bằng hợp kim Nhôm cao cấp cho độ bền cao. Hai ăng ten tích hợp có thể gập lại gọn gàng tiện dụng khi mang theo. Zhiyun COV-01 chạy bằng pin tích hợp với thời lượng trong khoảng bốn giờ và được sạc lại thông qua bộ sạc USB 5V / 2A tiêu chuẩn.
Tín hiệu Wi-Fi 5G có khả năng chống nhiễu tốt hơn Wi-Fi tiêu chuẩn, do đó độ tin cậy của Wi-Fi là tối ưu với Zhiyun COV-01.
Zhiyun COV-01 sẽ tự động tìm kênh tương thích trước khi bắt đầu truyền, khi khoảng cách tăng sẽ tự động hạ thấp tốc độ bit phát để duy trì giám sát thời gian thực. Bạn cũng có thể tự chọn thủ công từ chín kênh truyền 5G. Tín hiệu Wi-Fi 5G có khả năng chống nhiễu tốt hơn Wi-Fi tiêu chuẩn, do đó độ tin cậy của Wi-Fi sẽ ở mức tối ưu.
Độ trễ IOS-140ms / Độ trễ Android-200ms, độ trễ màn hình camera-100ms, màn hình được gắn với camera bằng cáp HDMI-độ trễ 80ms, độ trễ tối thiểu này có thể đảm bảo trải nghiệm vận hành camera tốt và theo dõi thời gian thực. Hệ thống Zhiyun COV-01 hỗ trợ băng thông lên tới 300Mb / giây và có thể phát trực tiếp lên 4 thiết bị di động, đảm bảo mọi bộ phận trên thiết bị đều có thể theo dõi trong thời gian thực, tiết kiệm ngân sách và cải thiện hiệu quả.
 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY