top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
  • Liên hệ

  • (-51.000đ)

    449.000đ

  • (-51.000đ)

    99.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Bộ vệ sinh sensor Full-frame DDR-23

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Liên hệ


Phụ kiện đi kèm:
Que lau sensor
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bẳng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%
Khả năng làm sạch nhanh vết bẩn cứng đầu
Công nghệ làm sạch của VSGO
Thiết kế các vi sợi có khả năng làm sạch tuyệt vời và an toàn
Tiện lợi, dễ sử dụng.
Tiết kiệm chi phí, hiệu suất bảo vệ tối ưu

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ vệ sinh sensor Full-frame DDR-23 chuyên nghiệp được thiết kế để làm sạch tất cả các bề mặt của cảm biến CCD/ CMOS, ống kính chất lượng cao, ống kính UV, kính lọc (filter) hay thậm chí là màn hình điện thoại di động, màn hình laptop, mắt kính,...Với công nghệ làm sạch nhanh, an toàn và hiệu quả, đây là phụ kiện lựa chọn thích hợp của bạn.

 

 Sản phẩm bao gồm: 10 que lau Sensor Full-frame dài 24mm

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬTLàm sạch nhanh vết bẩn cứng đầu
Với công nghệ làm sạch hiệu quả của Đức giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu ra khỏi bề mặt của cảm biến một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, an toàn nhất.
Công nghệ làm sạch của VSGO
Hãng VSGO đã sử dụng nước tinh khiết với điện trở 18MΩ. Với các thành phần làm sạch tự động cung cấp khả năng làm sạch cực nhanh và hiệu quả nhất nhằm mang lại cho bạn bề mặt tinh khiết và sạch sẽ.

 

 

 

 

Thiết kế các vi sợi có khả năng làm sạch tuyệt vờiNhằm giúp cảm biến sạch và an toàn, VSGO đã thiết kế nên các vi sợi có khả năng làm sạch tuyệt vời. Các vi sợi siêu mịn giúp làm sạch nhanh và chính xác đồng thời rất an toàn khi tiếp xúc với cảm biến.

 

 

 

 

Hướng dẫn các bước làm sạch:B1: Chọn 1 khu vực sạch sẽ, điều chỉnh máy ảnh sang chế độ làm sạch và tháo ống kính ra khỏi máy.
B2: Sử dụng ống bơm quạt chuyên nghiệp của VSGO để thổi bụi bám trên bề mặt máy.
B3: Làm sạch miếng gạc và điều chỉnh miếng gạc tạo thành góc 60 độ so với bề mặt cảm biến. Sau đó nhẹ nhàng kéo miếng gạc từ đầu này sáng đầu kia. Lặp lại cho tới khi và làm sạch bề mặt cảm biến.
B4: Thay đổi miếng gạc mới và tiếp tục lặp lại bước 3 cho tới khi bề mặt của CCD/CMOS hay ống kính sạch hoàn hảo.
B5: Đối với những vết bẩn cứng đầu, nhỏ 1-2 giọt nước rửa vào miếng gạc mới và làm sạch cảm biến. Sau đó sử dụng một miếng gạc khô mới để hấp thụ các chất cặn bã có thể còn trên bề mặt cảm biến.
B6: Thoát chế độ làm sạch khi đã vệ sinh xong máy ảnh. Tắt máy và lắp lại ống kính. Luôn giữ máy ảnh trong tủ chống ẩm hay balo máy ảnh nếu không sử dụng.
Làm thế nào bạn biết cần phải làm sạch cảm biến CCD/CMOS
Bằng cách chỉnh khẩu độ F11 và chụp 1 tấm hình trên giấy trắng A4. Nếu có những vết đen xuất hiện thì đã đến lúc cảm biến trên máy ảnh của bạn cần phải làm sạch. Bộ vệ sinh cảm biến sensor máy ảnh APS-C DDR-16 thích hợp để làm sạch cảm biến trêm máy ảnh DSLR, trên bề mặt điện thoại, màn hình máy tính. laptop,...

 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY