top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Hướng dẫn tải app DJI Fly trên hệ điều hành IOS

Ngày đăng: 04/07/2021Lượt xem: 522

DJI Fly là ứng dụng do DJI phát hành giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị flycam của hãng một cách dễ dàng. Được xây dựng để tối ưu hóa trải nghiệm trên không, ứng dụng DJI Fly cho phép người dùng quay chụp những hình ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có tính năng chỉnh sửa và chia sẻ một cách dễ dàng. Với giao diện được thiết kế đơn giản, cung cấp đầy đủ hướng dẫn toàn diện về chuyến bay và chỉnh sửa dễ dàng, ứng dụng DJI Fly giúp người dùng có thể sử dụng flycam một cách tự tin tạo ra những cảnh quay tuyệt đẹp. 

Trong ứng dụng DJI Fly có nhiều hiệu ứng, âm nhạc cũng như tích hợp sẵn trình chỉnh sửa cho phép bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng, thuận tiện. Với các mốc thời gian, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay một cách linh hoạt và chính xác. Trình chỉnh sửa cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa hướng dọc và ngang cho phép bạn chụp và chỉnh sửa theo cách bạn muốn.

Ứng dụng DJI Fly cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào SkyPixel - nền tảng truyền thông xã hội để bạn có thể chia sẻ ảnh và video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá các điểm chụp ảnh trên không phổ biến trong khu vực của bạn.

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS
Thời gian vừa qua, ứng dụng DJI Fly đã bị gỡ bỏ khỏi app store trên hệ điều hành IOS, điều này khiến cho những người sử dụng hệ điều hành này gặp không ít khó khăn khi sử dụng flycam. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ bị gỡ tại Việt Nam còn tại các quốc gia khác ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần thay đổi khu vực bạn đang sinh sống.

  • Bước 1: Vào Cài đặt -> Tên tài khoản-> Phương tiện và mục mua -> Xem tài khoản -> Quốc gia và vùng -> Change Country or Region
  • Bước 2: Lựa chọn quốc gia bất kỳ ( trừ Việt Nam) -> Agree
  • Bước 3: Ở mục Credit/Debit Card -> None
  • Bước 4: Sau khi chọn None, điện thoại sẽ hiện Street, City và State -> Nhập tương ứng với quốc gia bạn chọn -> mục zip điền tương ứng với từng quốc gia -> mục Phone điền ngẫu nhiên -> Next.

Ví dụ: Nếu bạn chọn quốc gia là Mỹ thì mục Stress bạn có thể điền tên phố bất kỳ, City là Florida, Sate là Florida và Zip code của Florida là 32003, Phone điền 001+ 7 số ngẫu nhiên, chọn next.

  • Bước 5: Vào App store -> Tìm tên ứng dụng và thực hiện tải về.

Lưu ý: Tài khoản có liên kết hay mua các ứng dụng của Apple cần phải được đăng xuất tài khoản thì mới có thể chuyển được khu vực. Sau đó, bạn vào Phương tiện và mục mua -> Không phải tài khoản của bạn-> Đăng nhập tài khoản khác-> Nhập mã xác thực. Bây giờ thì bạn đã có thể tải được ứng dụng Dji Fly trên Iphone/Ipad.

BÀI VIẾT KHÁC

Nikon chuẩn bị trình làng máy ảnh Fullframe mới Nikon D780 07/01/2020 2444

07/01/2020 2444

Tự động lấy nét có hai hương vị, một tùy chọn thông thường khi sử dụng kính ngắm quang học và hệ thống kết hợp để xem trực tiếp. Hệ thống chính là hệ thống phát hiện pha 51 điểm nhạy với -3 EV. Nó có các chế độ theo dõi nâng cao và có thể nhanh chóng chuy

Lưu Mãi khoảnh khắc vàng với chiếc máy in ảnh nhỏ gọn Canon CP1300 25/07/2020 1042

25/07/2020 1042

Máy in Canon CP1300 Sự tiện lợi của việc lưu trữ, chia sẻ và bảo quản ảnh số vượt trội so với việc rửa ảnh có chất lượng tại Phòng Rửa Ảnh. Ở một số nơi trên thế giới, ngay cả các phòng rửa ảnh truyền thống cũng bị xem là xa xỉ.

Màn trình diễn "pháo hoa" bằng 500 chiếc drone của Intel 06/11/2016 2503

06/11/2016 2503

Sử dụng 500 chiếc máy bay drone cỡ nhỏ mang tên Shooting Stars với đèn LED trên thân, kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh, các nhà nghiên cứu của Intel đã gắn kết tạo nên một màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt bằng một mạng lưới những chiếc drone. Int