top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Hướng dẫn tải app DJI Fly trên hệ điều hành IOS

Ngày đăng: 04/07/2021Lượt xem: 825

DJI Fly là ứng dụng do DJI phát hành giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị flycam của hãng một cách dễ dàng. Được xây dựng để tối ưu hóa trải nghiệm trên không, ứng dụng DJI Fly cho phép người dùng quay chụp những hình ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có tính năng chỉnh sửa và chia sẻ một cách dễ dàng. Với giao diện được thiết kế đơn giản, cung cấp đầy đủ hướng dẫn toàn diện về chuyến bay và chỉnh sửa dễ dàng, ứng dụng DJI Fly giúp người dùng có thể sử dụng flycam một cách tự tin tạo ra những cảnh quay tuyệt đẹp. 

Trong ứng dụng DJI Fly có nhiều hiệu ứng, âm nhạc cũng như tích hợp sẵn trình chỉnh sửa cho phép bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng, thuận tiện. Với các mốc thời gian, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay một cách linh hoạt và chính xác. Trình chỉnh sửa cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa hướng dọc và ngang cho phép bạn chụp và chỉnh sửa theo cách bạn muốn.

Ứng dụng DJI Fly cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào SkyPixel - nền tảng truyền thông xã hội để bạn có thể chia sẻ ảnh và video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá các điểm chụp ảnh trên không phổ biến trong khu vực của bạn.

Cách tải ứng dụng DJI Fly trên hệ điều hành IOS
Thời gian vừa qua, ứng dụng DJI Fly đã bị gỡ bỏ khỏi app store trên hệ điều hành IOS, điều này khiến cho những người sử dụng hệ điều hành này gặp không ít khó khăn khi sử dụng flycam. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ bị gỡ tại Việt Nam còn tại các quốc gia khác ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần thay đổi khu vực bạn đang sinh sống.

  • Bước 1: Vào Cài đặt -> Tên tài khoản-> Phương tiện và mục mua -> Xem tài khoản -> Quốc gia và vùng -> Change Country or Region
  • Bước 2: Lựa chọn quốc gia bất kỳ ( trừ Việt Nam) -> Agree
  • Bước 3: Ở mục Credit/Debit Card -> None
  • Bước 4: Sau khi chọn None, điện thoại sẽ hiện Street, City và State -> Nhập tương ứng với quốc gia bạn chọn -> mục zip điền tương ứng với từng quốc gia -> mục Phone điền ngẫu nhiên -> Next.

Ví dụ: Nếu bạn chọn quốc gia là Mỹ thì mục Stress bạn có thể điền tên phố bất kỳ, City là Florida, Sate là Florida và Zip code của Florida là 32003, Phone điền 001+ 7 số ngẫu nhiên, chọn next.

  • Bước 5: Vào App store -> Tìm tên ứng dụng và thực hiện tải về.

Lưu ý: Tài khoản có liên kết hay mua các ứng dụng của Apple cần phải được đăng xuất tài khoản thì mới có thể chuyển được khu vực. Sau đó, bạn vào Phương tiện và mục mua -> Không phải tài khoản của bạn-> Đăng nhập tài khoản khác-> Nhập mã xác thực. Bây giờ thì bạn đã có thể tải được ứng dụng Dji Fly trên Iphone/Ipad.

BÀI VIẾT KHÁC

Đồ vật không thể thiếu trong túi máy ảnh 23/11/2017 1450

23/11/2017 1450

Bất kể bạn chụp thể loại gì, ngoài máy ảnh và ống kính, túi của bạn nên có thêm những vật dụng tối thiểu sau đây.

Hướng dẫn sử dụng tiếng Việt cho Máy ảnh số ống kính rời Sony α6500 28/09/2017 5222

28/09/2017 5222

Hướng dẫn sử dụng tiếng việt Máy ảnh số ống kính rời Sony α6500, trong hướng dẫn sử dụng này bạn sẻ dể dàng tìm hiểu nhanh hơn về các tính năng cũng như các thông số kỹ thuật chi tiết về chiếc máy Sony α6500

Xem hậu trường chụp ảnh rất thú vị của các nhiếp ảnh gia 12/07/2016 1902

12/07/2016 1902

Đàng sau những bức ảnh tuyệt đẹp đôi khi có những câu chuyện rất thú vị. Boredpanda chia sẻ hậu trường của 15 bức ảnh. Người chia sẻ nói rằng ông chỉ muốn nói đến những “xoay xở sáng tạo” của nhiều người chụp ảnh