top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-2%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
  • 9.400.000đ

  • Liên hệ

  • (-110.000đ)

    2.790.000đ

  • Liên hệ

Tiết kiệm: 200.000đ
Thanh toán: 9.400.000đ
Xem thêm

Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM, Mới 100% (Chính hãng Lê Bảo Minh)

Giá thị trường: 9.600.000đ
Tiết kiệm: 2% (200.000đ)

9.400.000đ

9.600.000đ -2%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: Hết hàng

9.400.000đ


Bảo hành:
24 tháng Chính Hãng Lê Bảo Minh
Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cáp trước sau
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Ngàm EF-S APS-C
Khẩu độ : f/2.8 - f/32, Góc nhìn : 42° 35'
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 13cm
Độ phóng đại tỉ lệ 1:1
Cấu trúc quang học : 10 thấu kính / 6 nhóm
7 lá khẩu tròn , Mô tơ lấy nét bước STM
Hệ thống chống rung lai Hybrid IS
Đèn Macro Lite, Đường kính Filter : φ49mm
Kích thước : 69.2 x 55.8 mm, Trọng lượng : 190Gr

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

 

 

 

Canon EF-S 35mm f/2.8 Macro IS STM

Được thiết kế đặc trưng chuyên cho khả năng chụp cận cảnh, Canon EF-S 35mm f / 2.8 Macro IS STM là ống kính một tiêu cự tương đương 56mm tương thích với máy ảnh DSLR định dạng APS-C.

 

 

Cung cấp độ phóng đại tối đa 1:1 kích thước thật và khoảng cách lấy nét tối thiểu 13cm, ống kính này được hỗ trợ điểm nét rõ hơn với đèn LED Macro Lite tích hợp ở mặt trước ống kính để cung cấp thêm ánh sáng cho các đối tượng cận cảnh. Các đối tượng nhỏ ở kích thước thực tế, thiết kế quang học kết hợp một thấu kính hình cầu để giảm quang sai nhằm mang lại độ sắc nét cao.
Lợi ích của các thuộc tính quang học là hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid IS để giảm thiểu hiện tượng rung máy để có kết quả sắc nét hơn khi tác nghiệp trong điều kiện ánh sáng yếu.

 

 

Động cơ bước STM tạo ra hiệu suất lấy nét tự động nhanh, mượt mà và yên tĩnh để phù hợp với cả chế độ chụp ảnh tĩnh video. Động cơ AF có thể được ghi đè thủ công bất cứ lúc nào bằng cách xoay vòng lấy nét chuyên dụng để thực hiện các thao tác điều chỉnh.
Ống kính EF-S 35mm F/2.8 Macro IS STM với khoảng cách lấy nét tối thiểu 13cm. Trên thân ống kính được tích hợp dãi đèn Macro Lite hỗ trợ rất tốt cho việc chụp Macro.

 

 

 

Hệ thống ổn định hình ảnh Hybrid ISỐng kính mang trên mình công hệ ổn định hình ảnh lai (Hybrid IS) giúp giảm được 4-stop, hữu ích rất lớn khi chụp ảnh macro trong môi trường thiếu sáng.
Mô tơ lấy nét STM
Với bộ mô-tơ lấy nét (STM) giúp ống kính lấy nét êm ái, nhanh chóng, trơn, không phát ra tiếng ồn, khá hữu ích cho việc chụp côn trùng. Phù hợp trong việc chụp ảnh tĩnh hoặc quay video, chế độ lấy nét AF này cũng có thể được thay đổi sang lấy nét bằng tay nhanh chóng bằng cách xoay vòng lấy nét trên ống kính để linh hoạt điều chỉnh.
Khẩu độ f/2.8 thường thấy trên các ống kính Macro trên thị trường. Tại khẩu độ lớn nhất thì độ sâu trường ảnh (DOF) rất mỏng, việc chụp Marco các vật thể có tiết diện lớn có thể gặp tình trạng nét không hết chủ thể. Trải nghiệm thực tế thì khẩu độ ưa thích để chụp Macro rơi vào khoảng f/8 đến f/11, trong đó ống kính sẽ cho ảnh nét nhất ở f/8.

 

 

 

Hệ thống chống rung Hybrid IS hỗ trợ rất nhiều trong việc chụp Macro. Đặc biệt khi muốn chụp linh động, không muốn phụ thuộc nhiều vào Tripod. Là dòng lens STM thế hệ mới của Canon nên khi kết hợp với body 80D (có cơ chế lấy nét Dual-Pixel) thì ống kính này không gặp khó khăn gì trong việc lấy nét, ngay cả khi bật Live View. Vòng lấy nét trên ống kính rất êm, lấy nét ngay tức thì trong điều kiện đủ sáng.
Xét về chất lượng hình ảnh, Canon EF-S 35mm F/2.8 Macro IS STM có thể cho ra những bức ảnh khá nét ngay cả ở khẩu độ f/2.8. Mặc dù khi chụp Macro, vùng chuyển tiếp giữa vùng nét và mờ khá gắt nên phải khép khẩu trên F4 mới có thể tạo sự tự nhiên cho bức ảnh.

 

Hệ thống LED Ring chỉ thật sự hữu ích trong việc chụp tĩnh vật trong điều kiện phòng hơn là chủ thể động hoặc ngoài trời. Độ sáng của đèn tương đối cao và bị cố định, đôi khi làm hình ảnh bị sáng không đều, ảnh macro chụp ra có thể không đúng theo ý đồ nghệ thuật của người dùng. Ngoài ra, khoảng cách lý tưởng nhất để sử dụng LED ring là 2 đến 3 cm. 

 

 

Ống kính rất nhỏ gọn
Chất lượng ảnh tốt, màu sắc đẹp
Có vòng đèn Flash LED hỗ trợ chụp sản phẩm
Cơ chế chống rung Hybird IS hỗ trợ tốt cho việc chụp macro và quay video.

 

 

 

 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY