top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-27%

Canon 5Ds (Body), Mới 90%

Giá thị trường: 19.000.000đ
Tiết kiệm: 27% (5.100.000đ)

13.900.000đ

19.000.000đ -27%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: Hết hàng

13.900.000đ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Thân máy, Pin wasabi, Sạc wasabi, Dây đeo
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến CMOS full frame 50.6MP
Thân máy làm từ hợp kim Magnesium, chống bụi, chống nước
Bộ xử lý ảnh kép DIGIC6, ISO 100-6400 (Mở rộng 12800)
Chụp liên tiếp 5fps, 61 điểm AF với độ chính xác cao
Hệ thống lấy nét thông minh iTR AF thừa hưởng từ 1DX
Cảm biến trắc quang 150,000 pixel RGB + IR

Thêm Sản phẩm khác: Canon 5Ds cũ

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Canon 5Ds

Canon 5Ds tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp rõ nét và độ phân giải cao. Với độ phân giải đáng kinh ngạc 50.6 megapixel, chiếc máy ảnh pixel siêu cao này có tốc độ chụp liên tục tối đa lên tới khoảng 5 hình/giây. Với các tính năng khác như 61 điểm lấy nét tự động (AF) dạng lưới mật độ cao và hệ thống EOS iTR, EOS 5DS thực sự là chiếc máy ảnh pixel siêu cao vượt trội.

Chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, sắc nét đến từng chi tiết

Với cảm biến CMOS fullframe 50,6-megapixel, EOS 5DS hiện nay là chiếc máy ảnh có độ phân giải cao nhất trong lịch sử dòng máy EOS của Canon. Để duy trì chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, EOS 5DS có một bộ lọc low-pass quang học tiêu chuẩn để xử lý bất kỳ hiệu ứng gợn sóng không mong muốn nào. Khi bật chế độ crop 1.3x và 1.6x, người dùng vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp tuyệt vời có độ phân giải cao 30.5 megapixel và 19.6 megapixel tương ứng.

Hệ thống kiểm soát rung gương

Thậm chí một vết mờ nhỏ nhất do rung máy cũng có thể hủy hoại một bức ảnh hoàn hảo. Sử dụng hệ thống cơ học đặc biệt để giảm ảnh mờ do máy ảnh rung, chiếc EOS 5DS mới sử dụng hệ thống kiểm soát rung Gương mới. Cơ chế này cho phép ngăn chặn các rung động xảy ra trong quá trình gương chuyển động. Điều này sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề cho máy ảnh bằng cách giảm bớt hiện tượng ảnh mờ do máy ảnh rung đồng thời làm tiếng màn chập mở ra nhỏ đi.

Thiết lập trước Fine Detail

Fine Detail là thiết lập trước về Phong cách Ảnh mới được thiết kế nhằm tối đa hóa độ phân giải cho máy ảnh để chụp được cả những chi tiết nhỏ nhất, một điều rất quan trọng trong các ngành nghề như nhiếp ảnh kiến trúc, cảnh quan, thời trang và thương mại.

Hiệu ứng lọc Low-pass

Hiệu ứng lọc Low-pass tận dụng tối đa cảm biến 50.6MP, cung cấp chi tiết hơn về hình ảnh với độ phân giải cao hơn so với máy Canon 5DS.

Fine Detail Mode in Picture Style

Với độ phân giải cao khi chụp cảm biến của nó , máy ảnh Canon EOS 5DS có một Picture Style mới gọi là chế độ chi tiết Fine. Fine chi tiết nhấn mạnh tốt với mẫu hoặc kết cấu bằng cách thiết lập độ sắc nét cài đặt phụ của máy ảnh, độ mịn và ngưỡng tối thiểu của họ và bằng cách giảm độ tương phản. Ưu tiên chi tiết nhỏ trong hình ảnh cho phép tỷ lệ hao hụt tốt hơn, kết cấu chi tiết hơn và mượt mà, hình ảnh bóng bẩy hơn.

61 điểm mật độ cao lưới AF

Nhanh chóng, chính xác AF với hiệu suất theo dõi tinh vi, máy ảnh EOS 5DS R có một sự nâng cao, 61 điểm High Density trong hệ thống lên đến 41 điểm cross-type AF. Hệ thống AF nhạy cảm với những thay đổi trong thành phần ảnh, có sự điều chỉnh nhanh chóng để giúp đảm bảo phù hợp, AF sắc nét. Một cảm biến RGB + IR AF mới (với khoảng 150.000 điểm ảnh) theo dõi từng bước di chuyển, và ITR Tracking thông minh của Canon và hệ thống đồng bộ hóa điểm AF hoạt động với chuyển động của đối tượng, giúp bảo đảm rằng AF chính xác được duy trì. Với chế độ tập trung dành riêng cho đặc điểm của môi trường chụp ảnh, Máy ảnh EOS 5DS R có 1 sự tập trung điểm ảnh chính, xừng đáng với cảm biến 50.6MP của nó.

Gương điều khiển cơ chế nâng cao và Shutter Lag

Cái lắc máy ảnh xảy ra từ tác động của một gương SLR có thể để lại chi tiết mờ trong hình ảnh được ghi lại. Hiệu ứng này được phóng đại khi làm việc với một bộ cảm biến có độ phân giải cao như từng thấy trong máy ảnh . Canon 5DS có một hệ thống kiểm soát độ rung gương mới được nâng cao hơn. Gương của máy ảnh này không được kiểm soát chặc chẽ nhưng thay vì được thúc đẩy bởi một động cơ nhỏ. Hệ thống này ngăn chặn tác động tiêu biểu của gương của máy ảnh, giảm đáng kể tác động và ảnh hưởng của nó trên hình ảnh. Một thiết lập Time phát hành Lag mới, dễ dàng truy cập vào hệ thống menu, cung cấp thêm bảo vệ chống rung máy bằng cách thiết lập thời gian màn trập vì vậy camera không bắt đầu tiếp xúc cho đến sau khi tác động của gương của máy ảnh đã được khuếch tán.

Tính năng chống rung hình trên Canon 5DS

Với chức năng chống rung hình, máy ảnh Canon EOS 5DS có thể cung cấp kết quả chính xác trong tình huống ánh sáng đi xe đạp. Dưới ánh sáng nhấp nháy, như ánh sáng huỳnh quang, tốc độ màn trập nhanh có thể dẫn đến một tiếp xúc không thường xuyên. Chức năng chống rung hình, phát hiện tần số và pha của nhấp nháy và chụp ảnh ở gần điểm của độ sáng cao điểm khi chủ thể có thể cũng được chiếu sáng.

1.3x và 1.6x Crop Shooting

Đối với việc chụp hình, Canon EOS 5DS có tính năng linh hoạt của một tính năng cắt xén mà mở rộng 1.3x hiệu ứng chụp và 1.6x. Với 50.6MP cảm biến chụp. Hình ảnh được ghi lại tại 1.3x (APS-H) là khoảng 30.5MP (6768 x 4512) Large / Fine JPEG, trong khi hình ảnh được ghi lại tại 1.6x (APS-C) là khoảng 19.6MP (5424 x 3616) Large / Fine JPEG. Đặc biệt hữu ích trong việc mở rộng phạm vi của ống kính tele, chức năng khác cũng cải thiện khả năng theo dõi chủ đề với gần như toàn bộ khung được bảo hiểm với điểm AF. Hình ảnh cắt xén có thể được hiển thị trong kính ngắm hoặc đeo mặt nạ hoặc phủ lên bằng một phác thảo cho thấy diện tích gieo trồng, và trong Live View chụp hình được cắt xén bởi hiệu ứng được chọn. Tỷ lệ khía cạnh cũng có thể được xác định, với việc quay phim Canon 5DS trong 1: 1, 4: 3, 16: 9 tỷ, ngoài việc mặc định 3: 2.

Khả năng quay phim Full HD 30p

Canon 5DS hỗ trợ khả năng quay phim HD full 1080 / 30p và Time Lapse Movie chức năng, trong đó có bức ảnh tĩnh trong khoảng thời gian thiết lập và kết hợp chúng thành một file video HD đầy đủ, được cung cấp. Ngoài ra HD và độ phân giải VGA, nhiều tốc độ khung hình và ALL-I và IPB nén được hỗ trợ. Vẫn còn hình ảnh có thể được chụp trong quá trình ghi video. Một jack cho một microphone bên ngoài được cung cấp.

Màn hình LCD 3.2 " Clearview II

Màn hình 3.2 "LCD Clearview II có 1.040.000 chấm, hệ thống chống phản chiếu và tính năng công nghệ Clearview của Canon cho một tươi sáng, hiển thị sắc nét trong bất cứ tình huống chụp. Canon EOS 5DS là lý tưởng cho việc rà soát thiết lập và hình ảnh, cũng như chụp trong chế độ Live View . trong Live View, đường lưới có thể được hiển thị trong phần 9, 24 phần, hoặc 9 phần với đường chéo, như thể cấp độ điện tử. để xem xét ảnh, máy ảnh có một nút magnify chuyên dụng / Giảm cho việc zoom ra (lên đến 16x) chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút và biến Dial chính. có thể được bảo vệ hoặc bị xóa một cách nhanh chóng, từng cá nhân hoặc theo nhóm, và trình chiếu có thể được tạo ra với một số hoặc tất cả hìnhvà có thể được lập trình tự theo ngày, thư mục, phim, ảnh tĩnh hoặc đánh giá . Một tính năng hướng dẫn rõ ràng và đơn giản tìm thấy trong menu của máy ảnh cung cấp thông tin tham khảo chi tiết bất cứ khi nào cần thiết.

Kính ngắm thông minh II

Kính ngắm thông minh II trên Canon 5DS giúp nó dễ dàng chụp cả hai cá thể, thay đổi và xác nhận cài đặt máy ảnh và tất cả chế độ chụp mà không rời mắt khỏi ống ngắm. Hiển thị khoảng 100% của thành phần, kính ngắm có thể hiển thị thiết lập như chế độ chụp, độ phơi sáng, cân bằng trắng, chế độ ổ đĩa, hoạt động AF, chế độ đo, định dạng ghi âm, một mức độ điện tử và nhiều hơn nữa. Tất cả thông tin này có thể được hiển thị bằng hoặc chồng dễ dàng lên ảnh để xem xét trong khi chụp và nhiều lần xem có thể tùy chỉnh thông qua giao diện người dùng đơn giản của máy ảnh.

USB 3.0 và kết nối khác

Máy ảnh Canon EOS 5DS cung cấp hỗ trợ cho USB 3.0 kết nối cũng như mini HDMI ra, một đầu vào 3-pin và máy tính thiết bị đầu cuối. Kết nối kỹ thuật số USB 3.0 cung cấp nhanh chóng chuyển đến máy tính và máy in, cộng với khả năng kết nối với WFT-E7 Canon (Version 2) để chuyển không dây và khả năng tương thích Wi-Fi.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY