Ống kính Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM, Mới 95%

Giá thị trường: 33,000,000đ Giá bán: 29,990,000đ
Thương hiệu: Canon
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood, hộp, túi nhung
Tóm tắt sản phẩm:

Thân lens có 1 chổ trầy nhẹ còn lại rất đẹp, Kính đẹp 

16 thấu kính hợp thành 11 nhóm
Gồm 9 lá khẩu tròn
Đường kính Filter size 82mm
Khẩu độ lớn nhất F2.8 và nhỏ nhất F22
3 thấu kính phi cầu và 2 thấu kính tán xạ thấp (UD)


Sản phẩm thường được mua cùng

Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM

Ống kính Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM là ống kính dòng L cao cấp của Canon, với cải tiến so với phiên bản trước mark II cải thiện hơn cho chất lượng hình ảnh cao nhất, công nghệ tráng phủ hiện đại, 9 lá khẩu tròn và khả năng chống chịu thời tiết tốt. 

Thiết kế EF 16-35mm f/2.8L III

Chịu được thời tiết khắc nghiệt và bảo vệ ống kính khỏi bụi, độ ẩm, trên bề mặt kính trước và sau được trang bị lớp phủ flo  giúp chống bám bụi, dấu vân tay và dễ dàng cho việc vệ sinh.


Cấu tạo kính

  • Khẩu độ tối đa f/2.8 cung cấp hiệu suất phù hợp và truyền tải ánh sáng tuyệt vời trong suốt dải zoom
  • Thấu kính phi cầu của lens này có sự kết hợp hai đường kính lớn GMO ở bề mặt và 1 thấu kính phi cầu xung quanh nhằm giảm thiểu tối đa biến dạng trong suốt dải zoom cũng như dùy trì độ sắc nét, ánh sáng ở mọi góc cạnh.
  • Sử dụng hai thấu kính UD để giảm thiểu quang sai màu các khu vực bên ngoài ở góc rộng; cũng như loại bỏ màu mờ xung quanh các cạnh của đối tượng, cho hình ảnh với độ phân giải và độ tương phản cao.
  • Lớp phủ Subwavelength Coating (SWC) và Air Sphere Coating (ASC) được áp dụng cho các thấu kính để giảm đốt backlit và bóng mờ và duy trì truyền ánh sáng và độ tương phản hợp lý.
  • Động cơ lất nét Ultrasonic Motor (USM) cùng 1 CPU tốc độ cao và sử dụng các thuật toán tối ưu hóa AF làm cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, chính xác và gần như im lặng.
  • 9 lá khẩu tròn đóng góp quan trọng cho chất lượng lấy nét và có lợi cho việc sử dụng độ sâu trường và kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Canon EF 16-35mm f/2.8L III USM, canon 16-35mm mark iii, ong kinh canon 16-35mm iii, canon ef 16-35mm f2.8 mark iii, 16-35mm mark iii, lens canon 16-35mm