top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
  • Liên hệ

  • Liên hệ

  • Liên hệ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Canon EOS R Mark II Mirrorless Fullframe, Mới 100% (Chính hãng LBM)

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Canon

Liên hệ


Bảo hành:
24 tháng Chính Hãng Lê Bảo Minh
Phụ kiện đi kèm:
Thân máy, Pin, Sạc, Dây đeo, Cáp USB, Hộp, Sách, Dĩa
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Tặng Ngàm chuyển đổi EF-EOS R - Tặng Thẻ nhớ Sandisk 16GB - Tặng Túi Canon thời trang - Miễn phí dán màn hình trọn đời - Tặng khoá học nhiếp ảnh tại Canon VN
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Định dạng : FullFrame 75MP
Ngàm : RF, Cảm biến CMOS
Cảm biến tập trung trên dãy động rộng
Bộ xử lý hình ảnh : DIGIC 9
Chụp liên tục : 8fps/giây
Video 4KHD UHD; FullHD 60p, HD 120p, C-Log & 10-bit HDMI Out
Độ dài video clip : Tối đa 29 phút 59 giây
Phím điều hướng Joystick giống như 1D X Mark III
Kính ngắm điện tử EVF OLED 3.69m-Dot
Màn hình cảm ứng LCD xoay 3.15 "2.1m-Dot
Điểm lấy nét tự động Hybrid: 5655
Tốc độ: 30 - 1/8000
ISO : 100-40000, mở rộng 50-102400, quay 8 giây
Khe thẻ nhớ kép
Wi-Fi và Bluetooth
Thanh đa chức năng, Dual Pixel RAW
Thiết kế chống chịu thời tiết

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

 

Máy ảnh Canon EOS R Mark II Full-Frame Mirrorless

 

Canon EOS R là bước tiến hóa đầu tiên thuộc dòng Mirroless của Canon. EOS R kết hợp ngàm chuyển RF nhằm tái phát triển hệ thống Lens Full Frame cao cấp trước đây của dòng DSLR một cách độc đáo và tinh vi, đồng thời cũng thông qua ngàm chuyển này mà EOS R sẵn sàng trở  thành  phương tiện để tận dụng tối đa chuỗi ống kính và công nghệ quang học mới của những thế hệ sau.
Ngàm ống kính RF
Khởi đầu cho quá trình tương thích với hệ thống ống kính truyền thống, Canon EOS R đã bắt đầu phát triển chiếc ngàm EF-EOS R đầu tiên. Theo Canon thì đây là một bước tiến lớn trong công nghệ mới. Điểm đặc trưng của chiếc ngàm này là đường kính lên tới 54mm, bằng với ngàm Canon EF dành cho hệ thống DSLR nhưng có Flange Distance (khoảng cách buồng tối) ngắn hơn rất nhiều, chỉ 20mm, giúp thao tác nhanh hơn và tăng khả năng tương thích với ống kính EF và EF-S-mount hiện tại. EF-EOS R Mount tích hợp tính năng tự động lấy nét và ổn định hình ảnh mạnh mẽ hơn.

 

 

Khoảng cách buồng tối 20mm của EOS R

Ngàm RF cũng có tới 12 chân tiếp xúc, mở rộng giao tiếp giữa ống kính và thân máy ảnh - giúp tạo nên một dòng ống kính mới chất lượng cao và nhỏ gọn. Với ống kính RF, dữ liệu ống kính có thể được gửi đến thân máy ảnh nhằm hiệu chỉnh bất cứ sự nhiễu xạ, quang sai ống kính, chiếu sáng ngoại vi hoặc hình ảnh không trung thực nhờ Digital Lens Optimizer có trong máy ảnh mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ chụp ảnh, cho tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn các hệ thống trước đó. Hãng thiết kế ngàm mới dành cho máy ảnh không gương lật, nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng các ống kính của DSLR Canon qua ngàm chuyển EF-EOS R.

Có 3 phiên bản của ngàm chuyển này, 1 sẽ chỉ có chân tiếp xúc thông thường, 1 có thêm một vòng chức năng mang tên Control Ring Mount Adapter...  và một được thiết kế rất đặc biệt, giúp người dùng có thể gắn filter (kính lọc) đằng sau ống kính một cách dễ dàng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, giúp người dùng sử dụng kính lọc cả với những ống kính có mặt kính lồi, không thể gắn được kính lọc mặt trước.

Cảm biến CMOS Full-Frame 30,3MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8
Cảm biến CMOS full-frame 75MP được xem là điểm đặc trưng và là sự cân bằng lý tưởng giữa đầu ra độ phân giải cao, hiệu suất ánh sáng yếu và khả năng tốc độ cao. Khi kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 9, cảm biến này vẫn sẽ có Low Pass Filter để giảm thiểu hiện tượng moiré, nhưng cũng sẽ làm giảm độ sắc nét đôi chút. Máy có thể chụp liên tục 8 hình trên giây, với độ trễ màn trập là 50 milliseconds. EOS R có phạm vi ISO gốc là ISO 100-40000, có thể được mở rộng thành ISO 50-102400 để hoạt động trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chế độ chụp liên tục nhanh đến 8 khung hình / giây cũng được hỗ trợ để chụp ảnh đối tượng chuyển động với tốc độ cao.
Tính năng Auto Lighting Optimizer (tự động tối ưu hóa ánh sáng) áp dụng gradient để tạo nên các chi tiết tinh tế ở vùng sáng nhất và vùng tối giúp bức ảnh cân bằng trong những điều kiện chụp ngược sáng.

 

Dual Pixel CMOS AF
Dual Pixel CMOS AF mang lại hiệu suất lấy nét mượt mà và nhanh chóng. Hệ thống này tích hợp hai thành phần quang học riêng biệt trên 5655 điểm AF nhằm tăng khả năng kiểm soát hiệu ứng và điểm nét của hình ảnh trên sensor, giúp quản lý trực tiếp vị trí của điểm Focus, nhằm lấy nét nhanh chóng và chính xác, phù hợp để chụp và theo dõi các đối tượng chuyển động để phát hiện điểm Focus dễ dàng hơn.
Nhờ việc lấy được thông tin hình ảnh từ cảm biến hình ảnh và thông tin từ cảm biến xoay của ống kính, máy ảnh có thể phát hiện chính xác những rung động ở tần số thấp. Hệ thống EOS R đạt được sự ổn định hình ảnh tương đương tối đa 5 stop của màn trập khi chụp ảnh tĩnh - nên có thể chụp với tốc độ màn trập chậm hơn nhưng hình ảnh vẫn sắc nét.

Canon EOS R có tốc độ lấy nét gần như tức thì (chỉ trong 0,05 giây), nhanh nhất thế giới hiện nay nhờ công nghệ Dual Pixel CMOS AF. Người dùng có thể tự do lựa chọn trong số 5.655 điểm lấy nét để chụp những bức ảnh có bố cục đẹp hơn. Vùng lấy nét rộng phủ gần 100% (chiều dọc) x 88% (chiều ngang) khi dùng với các ống kính tương thích. Việc chụp chân dung với khẩu độ mở rộng sẽ dễ dàng hơn với Eye Detection AF, giúp phát hiện đồng tử của chủ thể và đảm bảo mắt chủ thể luôn nằm trong vùng lấy nét – giữ cho hình ảnh sắc nét.

Hệ thống này có thể lấy nét ở khẩu f11, với 384 vùng đo sáng khác nhau. Khi quay video, chế độ Movie Servo AF hoạt động mượt mà giúp Focus chủ thể chính xác hơn khi thay đổi khoảng cách hoặc đối tượng di chuyển liên tục, cũng như khả năng xác định theo dõi độ nhạy, tốc độ AF, và Ưu tiên theo dõi khuôn mặt. Bạn có thể lấy tiêu điểm với màn hình cảm ứng để thay đổi lấy nét theo cách trực quan. Ngoài ra, hệ thống lấy nét nhạy  cảm với EV -6 cũng được hỗ trợ để hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu với khả năng AF chính xác.
Khi kết hợp với ống kính RF, Canon EOS R có thể thực hiện điều chỉnh khẩu độ 1/8 stop trong khi quay phim, giúp kiểm soát chính xác độ phơi sáng cho phù hợp với điều kiện ánh sáng. Chức năng MF peaking giúp lấy nét chính xác khi lấy nét bằng tay nhờ khả năng xác định các vùng có thể lấy nét. Bằng chức năng Focus Guide, người dùng có thể lấy nét chính xác hơn với khả năng kiểm soát tốt hơn chủ thể nằm trong tầm lấy nét, lấy nét phía trước hay lấy nét phía sau.

Máy có màn hình cảm ứng, nên người dùng cũng có thể di tay trên màn hình để chuyển giữa các điểm lấy nét.

Quay video UHD 4K và Gamma Log

Được thiết kế chuyên cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp kết hợp nhu cầu làm dịch vụ, EOS R có thể ghi hình ở độ phân giải Ultra High Definition 4K với tốc độ 30p/25p (3.840 x 2160 pixel), ở tốc độ tối đa 30 khung hình / giây ở 480 Mb / s, cùng với chế độ quay phim Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây và HD 720p ở tốc độ 120 khung hình / giây . Khi ghi hình trong máy ảnh, video 4K có độ phân giải 4: 2: 2 và độ sâu màu 8 bit, đầu ra 4: 2: 2 10 bit trong ITU-R CT.2020 có thể thực hiện được khi sử dụng đầu ghi bên ngoài. 
Máy ảnh hỗ trợ chế độ Canon Log độc quyền của Canon, một đặc điểm đã được chứng minh qua hệ thống Cinema EOS dành cho thiết bị sản xuất phim. Với khả năng kiểm soát vùng tối và vùng sáng một cách linh hoạt, những chi tiết ở vùng sáng cũng như vùng tối tinh tế hơn khi hậu kỳ và điều chỉnh màu, cũng cho phép người dùng chụp ảnh phẳng với dải quang động được cải thiện 800% hoặc 12 stop sáng. Chức năng này giúp việc kết hợp máy ảnh dễ dàng hơn trong quá trình xử lý hậu kỳ hình ảnh. Bạn có thể xem lại hình ảnh và phân loại dễ dàng trên màn hình LCD cảm ứng. 
Âm thanh có thể được ghi trực tiếp bằng micrô âm thanh nổi được tích hợp trên máy, hoặc tùy chọn dùng micrô bên ngoài thông qua jack cắm 3,5mm.

Máy có thể quay độ phân giải 4K 30p và FullHD 60p với C-log (Dải biến động sáng 12 bước, nâng lên hệ màu 10bit 4:2:2 khi sử dụng với bộ quay ngoài, với thời lượng quay liên tục là 30 phút. Máy có đầy đủ cổng Microphone và tai nghe 3.5mm.

Dual Pixel RAW
Được giới thiệu lần đầu trên EOS 5D Mark IV, Dual Pixel RAW cho phép các nhiếp ảnh gia ghi lại tất  cả thông tin mà kiến ​​trúc điểm ảnh độc đáo của cảm biến có thể mang lại, giúp người chụp có thể dễ dàng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh sau khi chụp. Ngoài ra còn có thể giúp chúng ta điều chỉnh điểm lấy nét từng bước một để đưa ra chi tiết bổ sung, thay đổi bokeh xung quanh để cải thiện bố cục và giảm tác động của bóng mờ trên ảnh.
Cấu trúc toàn diện
Kính ngắm điện tử OLED 3,69m có độ phóng đại 0,71x giúp người chụp thoải mái theo dõi hơn. Màn hình LCD phía sau 3.15 "2.1m-dot có thiết kế xoay để dễ dàng thao tác ở nhiều góc chụp khác nhau. Nó cũng là màn hình cảm ứng để điều khiển trực quan các chức năng điều khiển chụp, phát lại và điều hướng menu.
Khung ngắm điện tử (EVF) OLED 3,96 triệu điểm có thể tùy biến của hệ thống EOS R với phạm vi hoạt động gần 100% cho người dùng trải nghiệm thật khi xem lại tác phẩm sau khi thiết lập các tùy chỉnh. Với một thanh đa năng có thể tùy biến ở phía sau cùng chức năng chạm trượt, người dùng có thể điều chỉnh nhẹ nhàng, thích hợp cho cả hoạt động quay phim. Cùng với vòng điều khiển trên ống kính RF và nút xoay hình thang ở trên cùng, người dùng không cần phải rời mắt khỏi khung ngắm EVF khi điều chỉnh các thiết lập.

 

Mặt sau là màn hình 3.15 inch, độ phân giải 2.1 triệu điểm ảnh

Thanh đa chức năng có thể tùy chỉnh được đặt gần kính ngắm ở mặt sau của máy ảnh và có thể được đặt để điều khiển bốn chức năng bằng cách sử dụng các chuyển động phải, trái, trượt và nhấn. Có thể được sử dụng để điều chỉnh ISO hoặc cân bằng trắng, để kiểm tra thông tin lấy nét, hoặc hiển thị chế độ AF, chuyển sang chế độ quay phim, linh hoạt tùy chỉnh cho các chức năng khác.
Silent Shutter giúp người dùng chụp ảnh tĩnh nhẹ nhàng trong các buổi trình diễn, hội nghị hoặc trong một buổi thu âm. Bảng điều khiển trên cùng kết hợp màn hình LCD hiển thị điểm ma trận (dot-matrix) nằm phía trên cùng của máy ảnh, cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các cài đặt quan trọng của máy ảnh, tất cả thông tin quan trọng cho người dùng chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua, mà không cần phải nhìn vào EVF hoặc màn hình LCD. Một khe cắm thẻ SD đặc trưng, ​​và hỗ trợ giao thức UHS-II cho tốc độ đọc và ghi nhanh hơn để hỗ trợ ghi video 4K tốt hơn và quay liên tục nhanh.

 

 

 

 

Mặt trên máy có một màn hình e-ink để hiển thị thông số

Thiết kế thân máy bằng hợp kim magiê có trọng lượng nhẹ, bền, chống bụi và nước để sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Kết nối Wi-FiBluetooth tích hợp cho phép chia sẻ hình ảnh, điều khiển và truyền ảnh bằng thiết bị thông minh tương thích thông qua ứng dụng Canon Camera Connect.
Pin sạc lithium-ion LP-E6N có thể cung cấp khoảng 430 bức ảnh mỗi lần sạc và tính năng sạc trong máy ảnh được hỗ trợ thông qua Bộ đổi nguồn USB PD-E1.

 

 

Các tính năng camera khác
Digital Lens Optimizer giúp giảm thiểu sự hiện tượng quang sai màu khác nhau trong máy ảnh để có chất lượng hình ảnh rõ hơn. Công nghệ giảm nhiễu đến 4 stop sáng giúp người chụp tạo ra hình ảnh với tông màu mượt mà hơn để phù hợp với hình ảnh phơi sáng lâu.
Hình ảnh có thể được lưu dưới dạng tệp Compact Raw (C-RAW / .CR3), cung cấp kích thước tệp nhỏ hơn để xử lý hậu kỳ nhanh hơn.
Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Ý, Ukraina, Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Nga, Ba Lan, Séc, Hungary, Việt, Hindi, Rumani, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Thái Lan, Giản thể / Tiếng Trung Phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Malay, tiếng Indonesia và tiếng Nhật.

Giống bộ đôi máy ảnh Nikon Z6Z7, Canon EOS R sẽ chỉ có 1 khe cắm thẻ, nhưng thay vì XQD thì sẽ là thẻ SD dạng UHS-II. Một số tính năng nữa của máy bao gồm cảm biến tự làm sạch, lấy nét mặt, Wi-Fi, Bluetooth, cổng USB 3.1, pin LP-E6N (cho thời lượng chụp khoảng 560 ảnh), sử dụng được trong điều kiện thời tiết 0–40°C, cân nặng 580g.

 

 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY