top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Canon Sắp Ra Mắt Mẫu Flag Ship Đầu Tiên Trang Bị Ngàm RF - EOS R1

Ngày đăng: 15/05/2024Lượt xem: 1036

Hôm nay, ngày 15/05/2024, Canon đã chia sẻ một đoạn video ngắn có nội dung giới thiệu về chiếc máy ảnh Canon EOS R1. Đây là dòng máy ảnh flag ship đầu tiên thuộc hệ thống EOS R được trang bị ngàm RF của Canon. Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt trong năm 2024.

EOS R1 là máy ảnh Mirrorless hàng đầu được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia, tích hợp công nghệ tiên tiến của Canon. Sản phẩm này kết hợp hiệu suất vượt trội với độ bền và độ tin cậy cao, đáp ứng nhu cầu khắt khe của các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như thể thao, báo cáo tin tức và sản xuất video.

Công nghệ xử lý hình ảnh đỉnh cao

Canon EOS R1 sử dụng bộ xử lý hình ảnh DIGIC Accelerator mới cùng với bộ xử lý DIGIC X hiện có. Hệ thống xử lý hình ảnh này bao gồm các bộ xử lý và cảm biến CMOS tiên tiến, cho phép xử lý khối lượng lớn dữ liệu ở tốc độ cao và mang lại hiệu quả vượt trội trong việc lấy nét tự động (AF) và các chức năng khác.

Nhận diện đối tượng chính xác

Bằng cách kết hợp hệ thống xử lý hình ảnh mới và công nghệ Deep Learning tiên tiến, Canon đã đạt được khả năng nhận dạng đối tượng với tốc độ và độ chính xác cao. Độ chính xác của việc theo dõi đối tượng đã được cải thiện, cho phép theo dõi liên tục đối tượng mục tiêu ngay cả khi có nhiều đối tượng giao nhau, như trong các sự kiện thể thao đồng đội.

Chức năng “Ưu tiên hành động” AF

Chức năng “Ưu tiên hành động” AF nhận diện chuyển động của đối tượng bằng cách phân tích nhanh trạng thái của đối tượng. Ở những khoảnh khắc khó dự đoán trong trận đấu thể thao, chức năng này sẽ tự động xác định người chơi đang thực hiện một hành động nhất định, như bắn bóng, làm đối tượng chính và ngay lập tức chuyển khung AF, giúp chụp được những khoảnh khắc quyết định của trò chơi.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Sự kết hợp giữa hệ thống xử lý hình ảnh mới và công nghệ Deep Learning giúp nâng cao chất lượng hình ảnh. Canon đã triển khai chức năng giảm nhiễu hình ảnh, trước đây là phần mềm dành cho PC, trực tiếp trên máy ảnh, cải thiện chất lượng hình ảnh và tăng cường khả năng sáng tạo của người dùng.

Thử nghiệm thực tế và tương lai

Canon đang thực hiện các thử nghiệm thực tế cho EOS R1, hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc rõ nét và ấn tượng tại các sự kiện thể thao quốc tế trong tương lai. Canon sẽ tiếp tục mở rộng dòng máy ảnh và ống kính RF hấp dẫn của HỆ THỐNG EOS R, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng và góp phần phát triển văn hóa nhiếp ảnh và video.

Nguồn: Canon

BÀI VIẾT KHÁC

Canon RF-S 10-18mm f/4.5-6.3 IS STM: Siêu phẩm Lens zoom góc rộng 03/11/2023 559

03/11/2023 559

Canon đã chính thức thay đổi cảnh quan cho thế giới nhiếp ảnh và quay phim với việc ra mắt ống kính RF-S 10-18mm f/4.5-6.3 IS STM.

Top Máy Ảnh Nikon Tốt Nhất Theo Từng Nhu Cầu 16/03/2024 556

16/03/2024 556

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích các máy ảnh Nikon tốt nhất theo từng phân khúc cụ thể.

Canon RF 24mm f/1.8 Macro IS STM ống kính thiết kế nhỏ gọn, tốc độ AF Nhanh, góc Rộng, và Linh Hoạt 27/07/2022 1468

27/07/2022 1468

Canon RF 24mm f/1.8 Macro IS STM thiết kế nhỏ gọn tốc độ AF Nhanh, góc Rộng, và Linh Hoạt nhiều thể loai ảnh. Chiếc ống kính có nhiều cải tiến mới cho hệ thống ngàm Canon RF