Canon TS-E 17mm f/4L Tilt-Shift, Mới 95%

Giá thị trường: 37,000,000đ Giá bán: 33,490,000đ
Thương hiệu: Canon
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau
Tóm tắt sản phẩm:

Tilt-Shift L-Series Manual Focus Lens
Phạm vi khẩu độ: f/4-22
Độ nghiêng tối đa: +/- 6.5º
Núi xoay: 90º sang trái và phải
Khoảng cách lấy nét tối thiểu 25 cm
Số lá khẩu 8 lá
Gồm 18 thấu kính trong 12 nhóm


Giới thiệu Ống kính Canon TS-E 17mm f/4L Tilt-Shift 

Canon TS-E 17mm f/4L Tilt-Shift là một ống kính có góc nhìn 104º đây là ống kính thay đổi độ nghiêng rộng nhất trong dòng sản phẩm Canon và cung cấp các chức năng điều chỉnh độ nghiêng để kiểm soát phối cảnh và các đường trong khung của bạn. Là ống kính phù hợp cho chụp ảnh kiến ​​trúc, phong cảnh và sản phẩm. Cơ chế nghiêng quang học cho phép kiểm soát chính xác độ sâu trường ảnh cùng với điều khiển phối cảnh.


Chức năng nghiêng trên ống kính 17mm f/4 cho phép điều chỉnh mặt phẳng với góc +/- 6.5º và cho phép chuyển song song trục chính bằng +/- 12mm. Cả độ nghiêng và sự thay đổi có thể được thực hiện đơn lẻ và kết hợp. Cơ chế luân chuyển độ nghiêng khóa ở góc phải và song song và vặn ở 45º có thể xoay trái hoặc phải 90º với điều chỉnh ngắt 30º.

Là một ống kính dòng L của Canon, thiết kế quang học và cấu trúc vật lý của nó là tối ưu. Các phần tử ống kính phân tán và siêu tán thấp giảm sự sai lệch và cho độ sắc nét tốt. Cấu trúc Subwavelength Coating (SWC) làm giảm bóng mờ. Vòng lấy nét trên ống kính cung cấp hoạt động lấy nét bằng tay chính xác và các núm điều chỉnh độ nghiêng và chuyển đổi được cải tiến vững chắc và kiểm soát tốt.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Canon TS-E 17mm f/4L Tilt-Shift, lens canon TS-E 17mm f/4L, canon Tilt-Shift 17mm, Tilt-Shift 17mm f4l, canon Tilt-Shift 17 hàng cũ, canon TS-E 17mm f/4L cũ