Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 For Sony E-Mount, Mới 95% / Fullbox

Giá thị trường: 15,500,000đ Giá bán: 12,490,000đ
Thương hiệu: Card Zeiss T*
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, Cáp trước zin, Cáp sau zin, hood zin, Hộp
Tóm tắt sản phẩm:

Khẩu độ lớn F2.8 - F22
Sử dụng cho các dòng máy Sony E-Mount
Lớp phủ  Carl Zeiss T * giảm hiện tượng flare và bóng mờ.
Đường kính Filter 67mmm


Sản phẩm thường được mua cùng

Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 For Sony E-Mount

Ống kính Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 cho Sony E-Mount  là một ống kính góc rộng thiết kế đặc biệt để sử dụng trên bộ cảm biến hình ảnh APS-C, ống kính này cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương trên 35mm là 18mm, Sử dụng trên máy không gương lật Sony E-Mount cảm biến APS-C hỗ trợ tất cả các chức năng máy ảnh, bao gồm lấy nét tự động hoặc tùy chỉnh bằng tay.

Thiết kế Distagon của ống kính này được tích hợp một thiết kế phần tử bao gồm hai yếu tố phi cầu và một phần ba yếu tố phân tán để giảm quang sai và méo hình ảnh cho hình ảnh rỏ ràng và chi tiết độ nét hình ảnh rất cao, và thậm chí cả độ sáng được hổ trợ tối đa ở khầu lớn 2.8. Lớp phủ 
Carl Zeiss T* chống phản xạ được phủ lên bề mặt ống kính để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và độ tương phản hình ảnh bằng cách giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, giảm hiện tượng flare và bóng mờ.

Tương thích Các dòng máy Sony E-Mount (Nex, A6000, A6300, A6500...)

Được thiết kế để sử dụng trên các máy ảnh không gương lật Sony E-mount  APS-C và cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 18mm. Các ống kính cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các chức năng máy ảnh, bao gồm cả lấy nét tự động và bằng tay. Với khẩu độ lớn f/2.8 giúp bạn trong việc chụp ánh sáng yếu cũng như kiểm soát tốt hơn cho độ sâu trường ảnh (DOF) 

Thiết kế quang học

Ống kính này có thiết kế quang học Distagon với cấu trúc phần tử nổi và bao gồm hai yếu tố phi cầu và ba yếu tố phân tán một phần để giảm quang sai màu sắc và sự biến dạng và  tăng độ sắc nét và chụp trong điều kiện thiếu sáng. Carl Zeiss T * Các lớp phủ chống phản xạ được phủ lên lớp kính chống hiện tượng quang sai và tăng độ sắc nét hình ảnh

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 Sony E-Mount cũ, Zeiss Touit 12mm f/2.8 cho sony, Touit 12mm cũ