top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-14%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • 24.490.000đ

  • (-460.000đ)

    1.490.000đ

Tiết kiệm: 4.010.000đ
Thanh toán: 24.490.000đ
Xem thêm

Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 For E-Mount & X-Mount, Mới 100% (Chính hãng)

Giá thị trường: 28.500.000đ
Tiết kiệm: 14% (4.010.000đ)

24.490.000đ

28.500.000đ -14%
Thương hiệu: Card Zeiss T*
Tình trạng: Còn hàng

24.490.000đ


Bảo hành:
36 Tháng Chính Hãng SHRIRO
Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cáp trước zin, Cáp sau zin, Hood zin, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh trọn đời Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens Miễn phí cân chỉnh Focus trọn đời
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Tiêu cự : 12mm
Khẩu độ : f/2.8 - f/22
Cấu trúc quang học : 11 thấu kính / 8 nhóm
Phạm vi lấy nét : 18cm - ∞
Góc nhìn : 66 °
Sử dụng cho Ngàm E-mount và X-mount
Lớp phủ  Carl Zeiss T * giảm hiện tượng flare và bóng mờ.
Đường kính Filter : φ67mmm
Trọng lượng : 260Gr

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 For E-Mount & X-Mount

Ống kính Carl Zeiss T* Touit 12mm f/2.8 cho Sony E-Mount  là một ống kính góc rộng thiết kế đặc biệt để sử dụng trên bộ cảm biến hình ảnh APS-C, ống kính này cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương trên 35mm là 18mm, Sử dụng trên máy không gương lật Sony E-Mount cảm biến APS-C hỗ trợ tất cả các chức năng máy ảnh, bao gồm lấy nét tự động hoặc tùy chỉnh bằng tay.

Thiết kế Distagon của ống kính này được tích hợp một thiết kế phần tử bao gồm hai yếu tố phi cầu và một phần ba yếu tố phân tán để giảm quang sai và méo hình ảnh cho hình ảnh rỏ ràng và chi tiết độ nét hình ảnh rất cao, và thậm chí cả độ sáng được hổ trợ tối đa ở khầu lớn 2.8. Lớp phủ Carl Zeiss T* chống phản xạ được phủ lên bề mặt ống kính để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và độ tương phản hình ảnh bằng cách giảm thiểu sự phản xạ bề mặt, giảm hiện tượng flare và bóng mờ.
Tương thích Các dòng máy Sony E-Mount (Nex, A6000, A6300, A6500...)
Được thiết kế để sử dụng trên các máy ảnh không gương lật Sony E-mount  APS-C và cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 35mm là 18mm. Các ống kính cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các chức năng máy ảnh, bao gồm cả lấy nét tự động và bằng tay. Với khẩu độ lớn f/2.8 giúp bạn trong việc chụp ánh sáng yếu cũng như kiểm soát tốt hơn cho độ sâu trường ảnh (DOF) .

Thiết kế quang học
Ống kính này có thiết kế quang học Distagon với cấu trúc phần tử nổi và bao gồm hai yếu tố phi cầu và ba yếu tố phân tán một phần để giảm quang sai màu sắc và sự biến dạng và  tăng độ sắc nét và chụp trong điều kiện thiếu sáng. Carl Zeiss T * Các lớp phủ chống phản xạ được phủ lên lớp kính chống hiện tượng quang sai và tăng độ sắc nét hình ảnh.
Cấu tạo
Khi góc nhìn trở nên rộng, thì thiết kế Retrofocus của ống kính Distagon cũng có thể là sựu lựa chọn lý tưởng cho các loại máy ảnh không phải là SLR. 
Ống kính có cấu tạo gồm 11 thấu kính được chia làm 8 nhóm.
Thiết kế sáng tạo
Ống kính được thiết kế sáng tạo để xử lý tốt hơn và đáp ứng các mong đợi nghiêm ngặt nhất về mặt thẩm mỹ. Ống kính Carl Zeiss luôn được xem một trong những mẫu ống kính có thiết kế đẹp nhất.
Thiết kế sản phẩm Unmistakeable mới được dựa trên một khái niệm tích hợp và tập trung vào yếu tố chức năng cần thiết. Ngay cả nắp đậy ống kính, thường là một phụ kiện, được tích hợp hoàn toàn vào thiết kế tổng thể. Kim loại lưỡi lê gắn kết đảm bảo cực kỳ cứng và thiết lập các vòng cao su cho phép điều khiển bằng tay chính xác khi cần thiết. Bề mặt Satinised hình dung chính xác quang học và cơ học của mỗi ống kính.
Thấu kính phi cầu
Thiết kế thấu kính phi cầu đảm bảo hiệu suất hình ảnh nhất quán trong suốt toàn bộ phạm vi tập trung cũng như độ sắc nét đến ngoại vi của hình ảnh. Profile bề mặt phức tạp hơn của Asphere có thể giảm hoặc loại bỏ quang sai cầu và cũng làm giảm quang sai khác so với một ống kính đơn giản.

Thiết kế "Floating Element"
Ống kính Carl Zeiss 12mm f2.8 có thiết kế "Floating Element ". Thiết kế này liên quan đến việc tinh chỉnh khoảng cách đồng trục giữa các thấu kính (hoặc nhóm thấu kính) nhằm giải quyết hiện tượng quang sai xuống mức thấp nhất ở mọi khoảng nét. Ống kính này được hỗ trợ tự động lấy nét chứ không phải chỉ có lấy nét tay như nhiều lens do Zeiss sản xuất.
Độ phân giải và Độ tương phản cao
Sự phong phú và đa dạng về màu sắc là rất quan trọng để tạo ra một bức ảnh tuyệt vời. Tuy vậy, sẽ có những ánh sáng không mong muốn đi lọt vào ống kính, dẫn đến bức ảnh bị lóe, đặc biệt là ở các vùng bóng tối. Điều đó sẽ làm bức ảnh trở nên xấu. Với sự kết hợp những kỹ thuật tiên tiến, ống kính Carl Zeiss đã hạn chế được những ánh sáng đi lạc này.
Lớp phủ chống phản xạ T*
Tên đại diện cho kiểu thiết kế quang học như Distagon, Planar và T* tượng trưng cho lớp phủ chống phản xạ có mặt ở phần viền trước của lens Touit. Với thiết kế này, hình ảnh của bạn sẽ có độ sáng cao ngay cả khi điều kiện ánh sáng là không thuận lợi.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY