top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Câu chuyện chàng trai Achmad Zulk có đôi tay không lành lặn với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Ngày đăng: 02/10/2017Lượt xem: 1182

Một buổi sáng tôi được kể về một câu chuyện cảm động về một người nhiếp ảnh với những con đường đáng trân trọng của anh, chàng trai trẻ Achmad Zulk 24 tuổi không tay nhưng niềm đam mê bất tận đã giúp anh vượt qua và sống với niềm đam mê của mình.


Ở xứ vạn đảo có những câu chuyện chỉ cần một lần nghe thôi, cũng đủ thắt tim, đủ cho những niềm đam mê nhiếp ảnh còn giang dở cháy thêm lửa trong lòng! Người kể chuyện cuộc đời bằng hình ảnh không lành lặn như những cơ thể bình thường. Thế nhưng, tình yêu, nghị lực đặc biệt ấy khiến chúng ta thật sự ngưỡng mộ.

Những bước di chuyển chậm chạp trên đường phố Banyuwangi, Indonesia của một photographer “đặc biệt” có tên Dzoel sẽ là một cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu chụp ảnh.

Dzoel không giống với đa số đa những photographer bình thường ở chỗ tay chân anh không được lành lặn, nhưng tình yêu dành cho nhiếp ảnh là niềm cảm hứng bất tận trong anh. Cuộc sống vốn đã quá khó khăn khi con người không lành lặn rồi, thế nhưng đôi tay không có ngón tay nào... bạn đã thử tưởng tượng chưa?

Nhưng đối với chàng trai này, dù không lành lặn nhưng anh vẫn chụp ảnh, thay ống kính một cách dễ dàng.

Cuộc sống đôi khi khắc nghiệt với nhiều người nhưng mỉm cười vượt qua số phận một cách nghị lực chính là điều tuyệt vời! Những hình ảnh của Dzoel chụp khá tốt

Khi xem xong video này, hi vọng rằng những người yêu nhiếp ảnh như chúng ta sẽ có thêm nhiều lí do để chụp ảnh và bớt đổ thừa cho những lần chúng ta chụp chưa tốt.

Bạn có thể xem thêm những bức ảnh của Dzoel ở Instagram của anh ấy: https://www.instagram.com/bangdzoel_/

BÀI VIẾT KHÁC

Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp mạo hiểm thân mình vì nghề 26/07/2016 1580

26/07/2016 1580

Câu “sinh nghề tử nghiệp” quả đúng với “người đẹp cầm máy” này. Cô đã từng bị voi rượt đuổi, bị báo tấn công, bị rắn cắn, trên thân mình có vô số vết sẹo, nhưng tất cả những điều đó không thể khiến cô từ bỏ tình yêu dành cho nhiếp ảnh và đề tài thiên nhiê

Kinh nghiệm khi mua ống kính máy ảnh cũ 19/12/2018 2870

19/12/2018 2870

cần phải check giá kỹ để tránh bị hớ giá khi mua hàng. Thông qua việc tìm thông tin từ nhiều nguồn với thời gian rao bán khác nhau thì bạn có thể ước lượng được khoảng giá của ống kính mà mình cần mua.

Các máy ảnh Fujifilm sẽ ra mắt trong năm 2018 17/12/2017 2679

17/12/2017 2679

1 trang Tin tức Camera nổi tiếng đã hé lộ những chiếc máy ảnh sẽ được lên kệ vào năm 2018 sau khi đã hệ thống lại hàng loạt thông tin cũng như chốt lại danh sách của những gương mặt mới. Có thể sẽ là 6 chiếc máy ảnh được giới thiệu, cùng với những thông t