top-banner
Đăng nhập
0

Câu chuyện chàng trai Achmad Zulk có đôi tay không lành lặn với niềm đam mê nhiếp ảnh.

Ngày đăng: 02/10/2017Lượt xem: 1532

Một buổi sáng tôi được kể về một câu chuyện cảm động về một người nhiếp ảnh với những con đường đáng trân trọng của anh, chàng trai trẻ Achmad Zulk 24 tuổi không tay nhưng niềm đam mê bất tận đã giúp anh vượt qua và sống với niềm đam mê của mình.


Ở xứ vạn đảo có những câu chuyện chỉ cần một lần nghe thôi, cũng đủ thắt tim, đủ cho những niềm đam mê nhiếp ảnh còn giang dở cháy thêm lửa trong lòng! Người kể chuyện cuộc đời bằng hình ảnh không lành lặn như những cơ thể bình thường. Thế nhưng, tình yêu, nghị lực đặc biệt ấy khiến chúng ta thật sự ngưỡng mộ.

Những bước di chuyển chậm chạp trên đường phố Banyuwangi, Indonesia của một photographer “đặc biệt” có tên Dzoel sẽ là một cảm hứng tuyệt vời cho những người yêu chụp ảnh.

Dzoel không giống với đa số đa những photographer bình thường ở chỗ tay chân anh không được lành lặn, nhưng tình yêu dành cho nhiếp ảnh là niềm cảm hứng bất tận trong anh. Cuộc sống vốn đã quá khó khăn khi con người không lành lặn rồi, thế nhưng đôi tay không có ngón tay nào... bạn đã thử tưởng tượng chưa?

Nhưng đối với chàng trai này, dù không lành lặn nhưng anh vẫn chụp ảnh, thay ống kính một cách dễ dàng.

Cuộc sống đôi khi khắc nghiệt với nhiều người nhưng mỉm cười vượt qua số phận một cách nghị lực chính là điều tuyệt vời! Những hình ảnh của Dzoel chụp khá tốt

Khi xem xong video này, hi vọng rằng những người yêu nhiếp ảnh như chúng ta sẽ có thêm nhiều lí do để chụp ảnh và bớt đổ thừa cho những lần chúng ta chụp chưa tốt.

Bạn có thể xem thêm những bức ảnh của Dzoel ở Instagram của anh ấy: https://www.instagram.com/bangdzoel_/

BÀI VIẾT KHÁC

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Sony Alpha A7c 23/10/2020 3254

23/10/2020 3254

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Sony Alpha A7c. Dòng máy vừa ra mắt của Sony đây là dòng máy Fullframe có kích thước nhỏ nhất đến thời điểm hiện tại, Sony A7c mang đến những tính năng cao cấp tích hợp trên chiếc máy nhỏ gọn.

DJI ra mắt Phantom 4 Pro và Inspire 2: Camera tốt hơn, bay nhanh hơn, thông minh hơn, giá từ $1500 16/11/2016 1706

16/11/2016 1706

DJI Phantom 4 Pro là chiếc máy bay điều khiển hiện đại nhất và tốt nhất trong phân khúc, hướng đến đối tượng phổ thông và bán chuyên. Trong khi đó Inspire 2 là máy bay điều khiển dành cho người dùng chuyên nghiệp, có khả năng bay linh hoạt hơn, camera tốt

Sony ZV-E10 Chính thức ra mắt - Máy ảnh ống kính rời với nhiều tính năng đột phá 28/07/2021 1663

28/07/2021 1663

Sony ZV-E10 Chính thức ra mắt Máy ảnh ống kính rời với nhiều tính năng đột phá Ghi lại hình ảnh phong phú hơn và Các tính năng giúp làm vlog hấp dẫn hơn.