Chân máy Velbon UTC-63

Giá thị trường: 7,290,000đ Giá bán: 6,190,000đ
Thương hiệu: Velbon
Tình trạng:
Bảo hành: 12 tháng chính hãng Tixiai
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Chân máy, túi đựng, hộp, sách
Tóm tắt sản phẩm:

Chất liệu từ sợi Carbon nên siêu nhẹ
Chiều cao tối đa: 155cm
Chiều cao xếp gọn: 36cm
Trọng lượng: 1516g
Chịu lực: tải trọng 4.5kg
Chân máy chưa bao gồm đầu


Sản phẩm thường được mua cùng

Velbon UTC-63

Chân máy Velbon UTC-63 đảm bảo độ dài gấp gọn chỉ 36cm, hoàn toàn phù hợp để mang theo trong những hành trình mà không phải vướng bận về kích thước, được làm từ sợi Carbon tiên tiến, đảm bảo sự chắc chắn nhưng trọng lượng lại nhẹ, dễ dàng mang theo mỗi khi tác nghiệp.


Velbon là một thương hiệu chuyên sản xuất chân máy ảnh và các phụ kiện nổi tiếng đến từ Nhật Bản với trên 60 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Velbon bao phủ toàn bộ các phân khúc của chân máy từ các chân máy lớn chuyên dụng cho đến các dòng chân máy nhỏ và siêu nhỏ compact.

Nhằm hướng đến người dùng với cao cấp với những yêu cầu khắt khe về sự nhỏ gọn, tiện dụng cũng như đáp ứng được những công việc chuyên nghiệp, Velbon đã giới thiệu chân máy Velbon UTC-63.

Với thiết kế dạng gấp ngược, Velbon UTC-63 đảm bảo độ dài gấp gọn chỉ 36cm, hoàn toàn phù hợp để mang theo trong những hành trình mà không phải vướng bận về kích thước.

Phần lớn chân máy được làm từ sợi Carbon tiên tiến, đảm bảo sự chắc chắn nhưng trọng lượng lại nhẹ, dễ dàng mang theo mỗi khi tác nghiệp.

Thiết kế ống chân có ngạnh ghép giúp cho việc triển khai cũng như xếp gọn chân được nhẹ nhàng nhanh chóng cũng như đảm bảo sự chắc chắn khi triển khai chân ở mức cao nhất. Đường kính ống chân lớn nhất lên tới 30mm giúp tăng cường độ vững chắc của chân.

Thiết kế khóa điều chỉnh độ mở chân độc đáo, chỉ cần cầm nguyên cụm khóa, kéo lên trên và xoay theo các góc 15, 45, 75 độ để điều chỉnh độ mở chân theo 3 cách khác nhau.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Chân máy Velbon UTC-63, Velbon UTC-63, chân máy Carbon, Chân máy bằng Carbon, chan may UTC-63