top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

Chính thức ra mắt Canon EOS R50 Kế Thừa những tinh hoa từ EOS M50 Mark II đình đám

Ngày đăng: 09/02/2023Lượt xem: 1974

Canon EOS R50 Lạc vào vương quốc mới

Canon EOS R50, sản phẩm kế thừa ngàm RF mới của EOS M50 Mark II từng gây sốt đối với các blogger. Quay video ở 4K 30p (6K lấy mẫu quá mức) hoặc Full HD 120p bằng Canon EOS R50 trọng lượng nhẹ giúp bạn có nhiều không gian hơn để thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Lấy nét cho ảnh và video thật dễ dàng nhờ EOS iTR AF X và Dual Pixel CMOS AF II. Tính năng chụp liên tục có độ chính xác cao lên đến 15 khung hình mỗi giây cho phép bạn chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp ở độ phân giải 24,2 megapixel.

Cảm biến APS-C CMOS 24.2MP & xấp xỉ. 375g
4K 30p (6K lấy mẫu vượt mức) & FHD 120p
Lên đến 15 khuôn hình trên một giây & EOS iTR AF X

Canon EOS R50 duy trì chất lượng hình ảnh cao và hiệu suất tương đương với EOS R10 cao cấp hơn trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn, với chiều rộng và chiều cao gần giống với mẫu EOS M50 Mark II trước đó. Nó đủ nhỏ và nhẹ để mang đi khắp mọi nơi để bạn ghi lại các vlog của mình cho cả thế giới!

Khả năng quay Vlogging tuyệt vời
Quá trình lấy mẫu vượt mức 6K trong EOS R50 sử dụng cùng một thuật toán debayer từ Hệ thống EOS CINEMA. Bạn có thể quay video 4K tuyệt vời với chất lượng video rõ hơn và ít nhiễu hơn so với bản ghi 4K gốc.

EOS R50 có thể quay ở định dạng IPB (FHD 30p 12Mbps), rất phù hợp để đăng lên mạng xã hội. Máy ảnh cho phép chuyển mã và nó nén 4K và Full HD thành các file có kích thước nhỏ hơn để dễ dàng chuyển sang điện thoại thông minh hoặc các nền tảng truyền thông xã hội.

Chụp/QuayClose-up
Bạn muốn cung cấp cho khán giả cái nhìn cận cảnh hơn về mặt hàng yêu thích hoặc lần mua hàng mới nhất của bạn trong một vlog đánh giá sản phẩm? Giờ đây, bạn có thể thực hiện các buổi phát trực tiếp và ghi âm mà không cần lo lắng về việc liệu vật phẩm trong tay bạn có được lấy nét hay không. Chế độ Cận cảnh sẽ luôn có thể tập trung vào mục gần màn hình nhất và chuyển trở lại tập trung vào bạn sau khi mục đó nằm ngoài màn hình.

Quay Phim Siêu Chậm Slo-mo
Làm cho câu chuyện của bạn trở nên nổi bật với một số hiệu ứng chuyển động chậm đậm chất điện ảnh. Làm chậm cảnh quay lên đến 4 lần (phát lại ở tốc độ 30p) với khả năng quay phim Độ phân giải cao đầy đủ (FHD) 120p của EOS R50.

Điều Chỉnh Hệ Thống Chống Rung 
Cung cấp cảnh quay cầm tay mượt mà ngay cả khi sử dụng ống kính không có tính năng ổn định hình ảnh. Ổn định năm trục được cung cấp bởi Movie Digital IS để giảm tác động của chuyển động máy ảnh.

Khi được sử dụng cùng với ống kính RF có IS, điều khiển phối hợp được sử dụng để cải thiện khả năng ổn định hơn nữa.

Tốc độ tuyệt vời
Tốc độ lấy nét tự động nhanh giúp bạn có thể lấy nét chỉ trong nháy mắt. Ngoài hệ thống AF/AE chính xác, EOS R50 có thể chụp ảnh với tốc độ lên tới 15 khung hình/giây ở chế độ màn trập điện tử và 12 khung hình/giây ở chế độ màn trập cơ có bật tính năng theo dõi AF/AE.

Tốc độ chụp liên tiếp không tiếng 15 hình/giây rất hữu ích trong các tình huống cần có sự im lặng, chẳng hạn như các buổi biểu diễn trực tiếp và chụp ảnh động vật hoang dã.

Chất Ảnh Cao Cấp
Có được hình ảnh chất lượng cao với cảm biến APS-C CMOS 24,2 megapixel của EOS R50 kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC X. Với dải ISO lên tới 51.200, bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Ấn tượng với độ rõ nét của hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với ISO cao có thể được chụp bằng chức năng Giảm nhiễu nhiều ảnh.

HDR PQ
Hình ảnh được hiển thị ở HDR PQ 10 bit có dải tương phản động cao hơn với độ chuyển màu đẹp mắt, đặc biệt là ở các vùng nổi bật. Đạt được độ chuyển màu cao hơn khi sử dụng Trình tối ưu hóa ánh sáng tự động và Ưu tiên tông màu nổi bật với HDR PQ.

Panorama
Tạo ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp ngay trong máy ảnh. EOS R50 hiện có một tính năng gọi là Chụp toàn cảnh (chế độ SCN). Bạn có thể chụp tối đa 5 ảnh mỗi giây khi di chuyển máy ảnh theo một hướng và máy ảnh sẽ kết hợp các hình ảnh thành ảnh toàn cảnh có độ phân giải cao, chất lượng cao.

Zoom Kỹ Thuật Số
Giờ đây, bạn có thể vươn xa hơn nữa mà không cần có ống kính chụp ảnh xa. EOS R50 có bộ chuyển từ xa kỹ thuật số sử dụng quá trình xử lý kỹ thuật số để đạt được hiệu ứng thu phóng 2x hoặc 4x (2x hoặc 4x tiêu cự của ống kính), tùy thuộc vào chế độ.

Phát hiện đối tượng
EOS iTR AF X (Tự động lấy nét và theo dõi thông minh) sẽ tự động phát hiện và theo dõi các đối tượng chuyển động trong khi bạn tập trung vào việc có được bố cục hoàn hảo.

BÀI VIẾT KHÁC

Canon EOS R3 cảm biến FullFrame 24MP, Quay 6K60 Raw và 4K120 10-Bit, chụp liên tục 30 fps 15/09/2021 2070

15/09/2021 2070

Canon EOS R3 là chiếc máy ảnh đầu tiên trang bị cảm biến CMOS Back Illuminated (BSI) AF siêu nhanh và chụp liên tiếp được tới 30 khung hình/giây bằng màn trập điện tử và 12 khung hình/giây bằng màn trập cơ học

Sony ZV-E10 Chính thức ra mắt - Máy ảnh ống kính rời với nhiều tính năng đột phá 28/07/2021 2271

28/07/2021 2271

Sony ZV-E10 Chính thức ra mắt Máy ảnh ống kính rời với nhiều tính năng đột phá Ghi lại hình ảnh phong phú hơn và Các tính năng giúp làm vlog hấp dẫn hơn.

Canon mirrorless mới sắp ra mắt 17/04/2018 1842

17/04/2018 1842

Mẫu máy ảnh mirrorless cảm biến full-frame của Canon cũng sẽ có thiết kế màn hình ở cạnh trên tựa như chiếc máy ảnh mirrorless cũng dùng cảm biến full-frame Leica SL. Không chỉ vậy, mẫu máy ảnh mirrorless mà Canon dùng cảm biến full-frame cũng sẽ trang bị