Đăng nhập
0
Giỏ hàng trống

Tổng:

Chú cá BIKI quay video 4k dưới nước, điều khiển không dây từ sâu đại dương

Ngày đăng: 30/05/2017Lượt xem: 958

Sẽ có một chú cá quay video 4k dưới nước, điều khiển không dây từ sâu đại dương

Hình dáng chú cá bơi tung tăng dưới nước sẽ trở thành một chiếc drone truyền tải những hình ảnh dưới sâu đại dương một cách chân thực và sinh động nhất cho bạn và có thể chia sẻ những thước phim cho bạn bè một cách dễ dàng. Đó chính là BIKI – một chiếc drone không dây dưới nước được sản xuất trên thế giới.

Chú cá BIKI được xây dựng nhằm gây quỹ trên Kickstarter với giá ưu đãi từ $599 (chưa gồm thuế và phí vận chuyển) và dự kiến thời gian giao hàng là tháng 9 năm nay.

Thiết kế “cá BIKI” đặc biệt

Thay vì những chiếc drone sẽ bay trên không thì chúng ta sẽ được thấy một chú cá bơi dưới nước và ghi hình mang về những hình ảnh sắc nét, tuyệt vời dưới sâu đại dương và được truyền tải về nhé! Một thiết kế đặc biệt sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người sử dụng. Thực chất, cái tên đặt cho drone này cũng rất đặc biệt và dễ thương thì với thiết kế cực kỳ ấn tượng này sẽ mang đến cho người dùng những điều đặc biệt.
Kích thước của chú cá BIKI này tưởng như rất lớn nhưng không hề nhé!

Thông số kỹ thuật ấn tượng

BIKI cũng mang trên mình camera quay video 4K Ultra HD với nhiều công nghệ tiên tiến khác như khả năng chống rung, lens góc rộng 150 độ. Được trang bị bộ nhớ trong 32 GB và BIKO cũng được trang bị 2 bóng đèn phát ra ánh sáng 114 lumen mỗi bên. Việc trang bị những ể đảm bảo chất lượng hình ảnh dưới nước được truyền về một cách tối ưu nhất. Thời lượng cho cuộc hành trình cá BIKI sẽ kéo dài từ 90 – 120 phút trong mỗi lần sạc.

Phía trên là những thông số kỹ thuật về camera trên BIKI: Camera, khả năng chống rung, Lens góc rộng 150 độ, BIKI có hai bóng đèn phát ra ánh sáng 114 lumen mỗi bên, bộ nhớ trong 32GB lưu được 90 đến 120 phút video.

Một chiếc drone không dây hoạt động dưới nước quá ấn tượng đúng không nào?

BIKI (không phải bikini) là chiếc drone không dây hình dạng cá bơi dưới nước thay vì bay lên không trung, nhiệm vụ của nó đó là truyền tải về những hình ảnh sâu dưới đại dương một cách chân thực và sinh động nhất.

Tính năng đặc biệt

Đây là chiếc drone không dây dưới nước được sản xuất trên thế giới và lần đầu tiên có tốc độ di chuyển dưới nước nhanh như vậy, ở 0,53m/s.

Rất thân thiện và được trẻ em rất yêu thích!

Đặc biệt, BIKI có thể lặn sâu tối đa hơn 59m, với khoảng cách này, đủ sâu để bạn đủ sâu để khám phá nhiều điều thú vị dưới sâu đại dương. Cho nên việc sở hữu một chiếc drone dưới nước như BIKI rất là tuyệt vời đúng không?

Và điều khá đặc biệt chính là bạn cũng có thể lặn cùng BIKI mà không hề ảnh hưởng đến thế giới dưới nước nhờ vào khả năng hoạt động siêu yên tĩnh của nó, nó chỉ phát ra tiếng ồn ở mức 55db.

Điều khiến người ta cảm thấy vui nhất đó chính là cái đuôi của nó, nhìn nó vẫy vẫy rất vui thế nhưng đó chính là bộ phận xác định các vật thể ở môi trường xung quanh, nhờ vào công nghệ nhận diện sóng siêu âm giống như những chú cá voi vậy.

Với việc được trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến để BIKI có thể hoạt động rất tốt dưới nước, khả năng nhận diện vật cản để bơi một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa để nhờ vào wifi và sóng siêu âm ngay trên ứng dụng di động, việc được tích hợp GPS để giúp nó tự động định vị vị trí hay chia sẻ vị trí và tự động quay về rất tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ những hình ảnh và video quay từ biki cho bạn bè…

BIKI sẽ được bán ra trong tháng 9 năm nay, bạn có thể đặt mua cho mình một “chú cá” tuyệt vời này nhé!

BÀI VIẾT KHÁC

Máy ảnh Leica M10, 24 MP, Tích hợp Wifi, bộ nhớ đệm 2gb tốc độ 5fps 07/02/2017 1688

07/02/2017 1688

Máy ảnh Leica M10 Độ phân giải 24 MP tương tự như Leica SL và Leica Q, nhưng cảm biến trên M10 được thiết kế hoàn toàn mới, giúp làm tăng hiệu suất và tối ưu chất lượng hình ảnh khi kết hợp với hệ thống ống kính M

Những phần mềm xử lý hình ảnh đặc trưng của năm 2017 05/12/2017 731

05/12/2017 731

Các chương trình khác nhau cho phép bạn làm nhiều công việc cần thiết, từ việc xử lý những file nguyên gốc để cải tiến hình ảnh đơn giản nhằm quản lý bộ sưu tập hình ảnh của bạn dễ dàng hơn.

Khám phá nhà kho của Nikon tại Olympic Rio 2016: Rất nhiều Nikon D5, D500 và ống kính 11/08/2016 1237

11/08/2016 1237

Sau khi đã mãn nhãn với gần 1000 máy DSLR và 1500 ống kính của Canon, chúng ta sẽ tiếp tục khám khá nhà kho của Nikon tại thế vận hội Olympic Rio năm nay. Sự kiện nay, NPS (Nikon Professional Service) đem đến chủ yếu là máy DSLR chuyên về thế thao như D5,