top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • Liên hệ

 • (-100.000đ)

  990.000đ

 • (-351.000đ)

  2.549.000đ

 • (-160.000đ)

  1.590.000đ

 • (-400.000đ)

  650.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Flycam DJI Mavic 2 Enterprise Dual

Tình trạng: Đặt hàng

Liên hệ

Thương hiệu: DJI

Liên hệ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng
Phụ kiện đi kèm:
Máy bay, Bộ điều khiển từ xa, một pin, tất cả ba phụ kiện có thể gắn và vỏ bảo vệ với các công cụ bay
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh. Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến CMOS 1/2.3 inch 12MP + Ghi 4K
Camera cảm biến CMOS 1/2.3inch 12MP
Tiêu cự : 24mm f/2.8
Lưu trữ : microSD (lên đến 128 GB)
Máy ảnh nhiệt :
Cảm biến : Microbolometer VOx không được làm mát
Ống kính : HFOV 57° f/1.1
Cảm biến hình ảnh nhiệt FLIR
Phạm vi hoạt động 8000m
Cảm biến chướng ngại vật đa hướng
Trọng lượng khi cất cánh : 899 Gram
Tốc độ đi lên tối đa : 5m / s
Tốc độ xuống tối đa : 3 m / s
Kháng gió tối đa : 38 km / giờ
Trần bay : 6000 m
Thời gian bay tối đa : 31 phút
Góc nghiêng tối đa :  35°
Phát hiện đối tượng ở phạm vi 11m - 40m
Hệ thống định vị : Xuống, tiến, lùi, trái, phải
Phạm vi hoạt động : 0,5 - 40 m
Phạm vi cảm biến chướng ngại vật : 11mm - 40m
Gimbal 3 trục
Pin LiPo 3850 mAh / 59,29 Wh, 15.4 V
Công suất sạc : 80 W

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Flycam DJI Mavic 2 Enterprise Dual

Được thiết kế dựa trên nền tảng của DJI Mavic 2, Mavic 2 Enterprise Dual là một thiết bị Drone công nghiệp được trang bị máy ảnh nhiệt và hình ảnh mạnh mẽ cung cấp cho người dùng một công cụ đáng tin cậy để vận hành tốt hơn, an toàn hơn và nhanh hơn trong những môi trường khó khăn.

Mavic 2 Enterprise Dual có thiết kế nhỏ gọn của máy bay không người lái DJI, Mavic 2 Series với cùng một loạt các điều khiển và phụ kiện tiên tiến được tái hiện trong Mavic 2 Enterprise. Mavic 2 Enterprise Dual cho phép người dùng đo nhiệt độ và lưu trữ thuận tiện hình ảnh và dữ liệu nhiệt độ để báo cáo và phân tích hiệu quả, thêm giá trị ngay lập tức cho một loạt các hoạt động công nghiệp hoặc nhạy cảm với thời gian từ kiểm tra tiện ích đến phản ứng khẩn cấp.

Hình ảnh nhiệt FLIR mạnh mẽ và di động
Mavic 2 Enterprise Dual có máy ảnh ổn định với Gimbal ba trục chứa Camera 4K để thu hình ảnh thực ​​và Microcamera nhiệt FLIR Lepton® nhỏ nhất để chụp dữ liệu nhiệt. Các cảm biến này cùng nhau cho phép phi công thực hiện các chuyến bay vào ban đêm, cũng như bay trong điều kiện ban ngày phức tạp như sương mù và khói. Người dùng có thể chọn từ nhiều chế độ hiển thị thông minh trong ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot để trực quan hóa dữ liệu từ Camera cảm biến kép:
-FLIR MSX® : Đồng hồ đo điểm – Hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, giúp phi công giám sát và đo các vật thể nguy hiểm hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.

-Spot Meter : Đo diện tích – Hiển thị nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem một tài sản có thể bị quá nóng hay không.
-Đường đẳng nhiệt : Cho phép phi công chỉ định các dải nhiệt độ cụ thể được hiển thị bằng bảng màu tùy chỉnh để các đối tượng trong phạm vi chuyển tiếp có độ tương phản cao hơn và khả năng hiển thị tốt hơn. Tính năng này bao gồm các cấu hình tùy chỉnh để hỗ trợ các phi công tìm kiếm và cứu hộ trong việc xác định người và giúp lính cứu hỏa xác định các điểm nóng trong đám cháy, cũng như cài đặt hồ sơ tùy chỉnh để tăng tính linh hoạt.

Phụ kiện Modun cho khả năng bổ sung
Mavic 2 Enterprise Dual tương thích với toàn bộ dòng phụ kiện Mavic 2 Enterprise. Chúng được gắn chắc chắn vào thân máy bay không người lái và hoạt động thông qua ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot. Những phụ kiện này mở ra những con đường mới cho phi công giao tiếp và làm việc từ trên không, di chuyển máy bay không người lái vượt ra ngoài các công cụ hình ảnh và vào các nền tảng có thể cấu hình để nâng cao năng suất nhiệm vụ.
-Spotlight : Một đèn chiếu kép có độ sáng 2.400 Lumens hỗ trợ người vận hành thực hiện các nhiệm vụ trong khu vực tối hoặc thiếu sáng. Spotlight là lý tưởng cho việc tìm kiếm và cứu hộ cũng như các ứng dụng kiểm tra.
-Loa : Loa có công suất tối đa 100 decibel (khoảng cách 1 mét) cho phép phi công phát tối đa 10 bản ghi âm tùy chỉnh theo yêu cầu, cung cấp kênh liên lạc cho các cá nhân gần đó có thể rất quan trọng trong các hoạt động khẩn cấp cứu hộ.
-Beacon : Các M2E Beacon có thể nhấp nháy nhấp nháy sáng có thể nhìn thấy ba dặm. Điều này giúp phi công thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm an toàn hơn nhiều, và cung cấp nhận thức bổ sung về không phận cho người điều khiển máy bay không người lái và máy bay truyền thống gần đó.

Các tính năng bảo mật dữ liệu nâng cao
Mavic 2 Enterprise Dual bao gồm các tính năng tương tự như Mavic 2 Enterprise để bảo vệ tính toàn vẹn của ảnh, Video, nhật ký chuyến bay và các dữ liệu khác được tạo trong các chuyến bay nhạy cảm. Nó kết hợp 24 GB lưu trữ dữ liệu trên tàu và bảo vệ mật khẩu, tạo ra trách nhiệm cho tất cả các quyền truy cập vào các chức năng Drone và dữ liệu được lưu trữ. Khi Mật khẩu được bật, người dùng được yêu cầu nhập mật khẩu mỗi lần họ kích hoạt máy bay không người lái, liên kết bộ điều khiển từ xa với máy bay không người lái và truy cập vào bộ lưu trữ trên máy bay không người lái, cung cấp cho họ quyền sử dụng đầy đủ, độc quyền và bảo mật nâng cao. Điều này cung cấp quyền truy cập an toàn vào máy bay không người lái và lưu trữ dữ liệu trên máy bay của nó, đồng thời bảo vệ dữ liệu đó ngay cả khi máy bay bị xâm phạm về mặt vật lý.

Ngoài ra, tính năng hẹn giờ GPS mã hóa thời gian, ngày tháng và vị trí của mọi hình ảnh được ghi lại bằng Camera trực quan, hỗ trợ trách nhiệm thí điểm và đảm bảo rằng dữ liệu được chụp bởi máy bay không người lái có thể được tin cậy và sử dụng trong các tình huống kiểm tra cơ sở hạ tầng quan trọng tố tụng pháp lý tiềm năng.
Người dùng Mavic 2 Enterprise Dual có mối quan tâm bảo mật dữ liệu nâng cao có thể sử dụng tính năng Chế độ dữ liệu cục bộ trong Ứng dụng DJI Pilot, khi được kích hoạt, sẽ ngăn người dùng kết nối thiết bị di động của người dùng gửi hoặc nhận bất kỳ dữ liệu nào qua internet. Điều này cung cấp thêm sự đảm bảo an ninh cho các nhà khai thác các chuyến bay liên quan đến cơ sở hạ tầng quan trọng, các dự án của chính phủ hoặc các nhiệm vụ nhạy cảm khác.

Cải thiện an toàn bay và không phận
Mỗi chiếc Mavic 2 Enterprise Dual đều được trang bị công nghệ DJITHER AirSense để giúp đảm bảo máy bay không người lái vẫn là một bổ sung an toàn cho bầu trời. AirSense cải thiện nhận thức tình huống và tăng cường an toàn không phận bằng cách tự động cảnh báo cho các phi công máy bay không người lái tín hiệu ADS-B từ máy bay và trực thăng gần đó và bằng cách gửi cảnh báo định vị thời gian thực thông qua ứng dụng điều khiển bay DJI Pilot. Công nghệ này cung cấp một mức độ an toàn cao hơn cho những người điều khiển máy bay không người lái chuyên nghiệp bay trong không phận bị tắc nghẽn hoặc gần các hoạt động phức tạp, như dập tắt đám cháy, khắc phục thảm họa và giám sát cơ sở hạ tầng.

Hệ thống truyền dữ liệu
Mavic 2 Enterprise Dual có hệ thống truyền dữ liệu và video tiên tiến nhất DJI, Ocusync 2.0, cung cấp kết nối ổn định hơn giữa máy bay không người lái và bộ điều khiển từ xa, ngay cả trong môi trường có nhiễu điện từ cao như khu vực thành thị. Hệ thống có tính năng chống nhiễu và tự động chuyển đổi mạnh hơn, hỗ trợ cả hai dải tần 2,4 GHz và 5,8 GHz với khả năng sử dụng các tần số khác nhau cho các luồng dữ liệu đường lên và đường xuống.
Thời gian và khoảng cách bay
Mavic 2 Enterprise Dual sử dụng động cơ đẩy DJI Bên FOC kết hợp với cánh quạt hiệu quả để bay êm hơn và hiệu quả hơn, mang lại thời gian bay tối đa lên tới 31 phút, khoảng cách bay tối đa 8km và tốc độ tối đa 72 kph (45 dặm / giờ). Ngoài ra, pin tự sưởi ấm cho phép máy bay không người lái thực hiện đáng tin cậy trong điều kiện thời tiết bất lợi thấp tới -10 độ C (14 Fahrenheit).

Mavic 2 Enterprise sẽ dùng trong các nhiệm vụ như:

 1. Chữa cháy
 2. Chống cháy và cứu mạng sống dễ dàng hơn và linh động hơn trên trang web của bạn.
 3. Thi hành luật, xử lý bạo động
 4. Sử dụng dữ liệu đã chụp để duy trì an toàn công cộng và bảo vệ cộng đồng .
 5. Giải quyết tình huống khẩn cấp
 6. Xác định vị trí người mất tích và phản ứng chiến lược trong các tình huống khẩn cấp.
 7. Kiểm tra đường dây điện cơ thế
 8. Kiểm tra an toàn cơ sở hạ tầng quan trọng, xúc tiến các nhiệm vụ bảo dưỡng định kỳ.
 9. Kiểm tra tháp di động
 10. Thực hiện kiểm tra với an toàn hơn và nâng cao hiệu quả.
 11. Kiểm tra cầu
 12. Xem hình ảnh lớn hơn trong các cấu trúc phức tạp mà không quá gần vật thể.

Cảm biến CMOS 1/2.3 inch 12MP + Ghi 4K
Camera cảm biến CMOS 1/2.3inch 12MP
Tiêu cự : 24mm f/2.8
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 50 cm
ISO Ảnh 100 - 1600 (Tự động)
ISO Video 100 - 3200 (Tự động)
Lưu trữ : microSD (lên đến 128 GB)
Máy ảnh nhiệt :
Cảm biến    Microbolometer VOx không được làm mát
Ống kính : HFOV 57° f/1.1
Định dạng ảnh : JPEG
Định dạng Video : MP4
Cảm biến hình ảnh nhiệt FLIR
Phạm vi hoạt động 8000m
Cảm biến chướng ngại vật đa hướng
Trọng lượng khi cất cánh : 899 Gram
Tốc độ bay ngang tối đa :
-44,7 mph / 72 km / h (S-Mode)
-31,1 mph / 50 km / h (P-Mode)
Tốc độ đi lên tối đa : 5m / s
Tốc độ xuống tối đa : 3 m / s
Kháng gió tối đa : 38 km / giờ
Trần bay : 6000 m
Thời gian bay tối đa : 31 phút
Góc nghiêng tối đa :     35°
Phát hiện đối tượng ở phạm vi 11m - 40m
Hệ thống định vị : Xuống, tiến, lùi, trái, phải
Phạm vi hoạt động : 0,5 - 40 m
Phạm vi cảm biến chướng ngại vật : 11mm - 40m
Remote Controller :
Kết nối : HDMI, USB Type-A
Pin Lithium-ion tích hợp dung lượng 5000 mAh
Màn hình tích hợp  5,5inch độ phân giải 1920 x 1080
Gimbal 3 trục
Pin LiPo 3850 mAh / 59,29 Wh, 15.4 V
Công suất sạc : 80 W

===>>> Còn nhiều dòng Flycam chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, dịch vụ chu đáo, bạn có thể tham khảo thêm tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY