top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
 • 2.990.000đ

 • (-75.000đ)

  850.000đ

 • (-360.000đ)

  2.290.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: 2.990.000đ
Xem thêm

Bộ truyền hình ảnh DJI Ronin RavenEye cho RS2 & RSC2 (Chính hãng)

Tình trạng: Còn hàng

2.990.000đ

Thương hiệu: DJI

2.990.000đ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng
Phụ kiện đi kèm:
RavenEye, Đế Hotshot, Cáp sạc Type-C 40cm, Cap nguồn Type-C 20cm, Cap HDMI 20cm, Cap Mini HDMI 20cm, Cap Micro HDMI 20cm, Vit, Lục giác
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
 • Thu tín hiệu từ bộ phát truyền sang Điện thoại, App của DJI
 • Sử dụng thiết bị iOS / Android của bạn làm Màn hình
 • Hiển thị hình ảnh và Active Track 3.0
 • Tần số hoạt động : 2.400 – 2.4835 GHz, 5.725-5.850 GHz
 • Có thể đồng bộ tối đa 3 thiết bị
 • Dung lượng pin lên đến 4 giờ
 • Phạm vi phát sóng : 99,97m
 • Kết nối Video : Đầu vào HDMI
 • Cổng sạc Type-C
 • Vật liệu : Nhôm cao cấp
 • Kích thước : 82mm * 63mm * 24mm
 • Trọng lượng : 126 Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ thu tín hiệu DJI Ronin RavenEye cho RS2 & RSC2

DJI Ronin RavenEye đóng vai trò như 1 thiết bị trung gian, vừa truyền tín hiệu HDMI đến điện thoại và máy tính bảng, vừa có chức năng thu video và cho phép hiển thị như màn hình hiển thị Monitor thực sự.

DJI Ronin RavenEye nhận tín hiệu HDMI thông qua cổng HDMI, và truyền tín hiệu Wireless đến tối đa ba thiết bị di động iOS / Android riêng biệt cùng một lúc. Tín hiệu được gửi qua Wi-Fi 5G lên đến tầm nhìn 328' với độ trễ thấp khoảng 60ms. DJI Ronin RavenEye có thể được sử dụng để theo dõi hình ảnh tiêu chuẩn, thu nhận tín hiệu từ xa và nhiều chức năng hữu dụng khác.

Kích thước nhỏ gọn, DJI Ronin RavenEye có thiết kế bỏ túi siêu nhỏ gọn. Dễ dàng gắn trên máy ảnh hoặc thiết bị Video khác thông qua ốc vít tiêu chuẩn 1/4. Cấu trúc ngoại hình bằng hợp kim Nhôm cao cấp cho độ bền cao. Hai ăng ten tích hợp có thể gập lại gọn gàng tiện dụng khi mang theo. DJI Ronin RavenEye chạy bằng pin tích hợp với thời lượng trong khoảng bốn giờ và được sạc lại thông qua bộ sạc USB 5V / 2A tiêu chuẩn.

DJI Ronin RavenEye sẽ truyền trực tiếp hình ảnh Camera lên màn hình cảm ứng của Gimbal hoặc lên ứng dụng Ronin trên Smartphone, từ đó người dùng có thể sử dụng điện thoại như một màn hình quan sát nhỏ. Bên cạnh đó, DJI Ronin RavenEye có khả năng kết nối với Gimbal DJI RSC 2, tuy nhiên nó chỉ có thể kích hoạt tính năng ActiveTrack và cho phép điều khiển, giám sát Gimbal từ xa chứ không thể truyền trực tiếp hình ảnh từ Camera tới màn hình cảm ứng của DJI RSC 2.

DJI Ronin RavenEye được gắn trực tiếp vào Gimbal bằng vít đi kèm. Bộ truyền hình ảnh sẽ kết nối với các dòng máy ảnh tương thích thông qua một trong các dây cáp HDMI kèm theo (tùy thuộc vào loại máy ảnh bạn sử dụng) và liên kết với Smartphone qua kết nối Wi-Fi.

DJI Ronin RavenEye sẽ tự động tìm kênh tương thích trước khi bắt đầu truyền, khi khoảng cách tăng sẽ tự động hạ thấp tốc độ bit phát để duy trì giám sát thời gian thực.

Độ trễ IOS-140ms / Độ trễ Android-200ms, độ trễ màn hình Camera-100ms, màn hình được gắn với Camera bằng cáp HDMI-độ trễ 80ms, độ trễ tối thiểu này có thể đảm bảo trải nghiệm vận hành Camera tốt và theo dõi thời gian thực. Hệ thống DJI Ronin RavenEye hỗ trợ băng thông lên tới 300Mb / giây và có thể phát trực tiếp lên 4 thiết bị di động, đảm bảo mọi bộ phận trên thiết bị đều có thể theo dõi trong thời gian thực, tiết kiệm ngân sách và cải thiện hiệu quả.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY