Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim 37mm

Giá bán: Liên Hệ
Tình trạng:
Tóm tắt sản phẩm:

- Với 8 Lớp tráng phủ DMC ở mỗi bên mặt kính giúp chống nước và dầu thấm, bụi, trầy xướt
- Công nghệ quang học Superior giúp ngăn chặn tia UV hiệu quả
- Loại bỏ hơi nước giúp làm sạch thấu kính dể dàng
- Lớp Multi-Coated có chức năng chông tia cực tím
- Độ trong suốt cao hệ số phản chiếu thấp giảm ánh sáng chói và phản chiếu ánh sáng hiệu quả
- Super Slim Frame: độ dày khung mỏng chỉ 3,5mm
Bộ sản phẩm bao gồm
-Hộp đựng Filter, Filter
Thông tin sản phẩm
- Sản phẩm mới 100%, Made in Canada, Assembled in Japan
- Sản phẩm thương hiệu Daisee
- Tem chứng nhận hàng chính hãng, Cty LGK Nhập khẩu


Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim
Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim có lớp thấu kính trong chất lượng cao được tráng phủ nhiều lớp cả hai mặt (DMC) giúp chống phản xạ, chống xước, chống bám bụi, bám nước…, và có tác dụng bảo vệ lớp thấu kính ngoài cùng rất nhạy cảm của ống kính máy ảnh.
Thiết kế và cấu tạo của Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim
– Khả năng bảo vệ ống kính máy ảnh khỏi bụi bẩn, nước và các yếu tố môi trường bên ngoài có thể gây hại tới thấu kính máy ảnh.
- UV-Haze: Ultra Violet, dùng để cản tia cực tím tác động làm ảnh bị mù, dùng trong những trường hợp muốn chụp ảnh trong, rõ trong sương mù, giảm đi lớp mờ màu xanh trong ảnh và mất chi tiết ở các vật thể ở khoảng cách xa.
hình 1 hình 2


Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim Như một kính đeo mắt, có công dụng điều tiết và điều chỉnh quang học lượng ánh sáng đi vào ống kính, giúp lọc và loại bỏ các các tia sáng không tốt đối với ảnh , tạo ra các hiệu ứng quang học lên ảnh, ngoài ra filter cũng đóng vai trò bảo vệ thấu kính ngoài của ống kính. Filter dùng được cho tất cả các loại máy ảnh từ máy film SLR, Digital SRL đến máy số P&S, kể cả các loại thiết bị chuyên dụng như kính thiên văn, ống nhòm ..v.v…
Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim là loại kính lọc chất lượng cao của hãng Daisee nổi tiếng Canada được sản xuất tại Nhật bản với các lớp tráng phủ đặc biệt, có tuổi thọ cao cùng khả năng chống thấm nước, chống thấm dầu, bảo vệ an toàn cho ống kính và đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp hoàn hảo hơn. Ngoài ra kính còn giúp loại bỏ được các tia sáng không mong muốn hay hạn chế sự phản chiếu của ánh sáng trong khi chụp ảnh; cùng đó là khả năng khắc phục hiện tượng lóe sáng và bóng ma, cho bạn những bức ảnh sắc nét và rực rỡ hơn bao giờ hết. Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slimsự lựa chọn lý tưởng cho những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim
- Hạn chế sự phản chiếu trên bề mặt kim loại, thủy tinh và mặt nước.
- Cho ảnh có màu sắc trung thực với độ tương phản cao.
- Khắc phục tình trạng ảnh bị lóe sáng và bóng ma.
- Kính lọc Filter Daisee UV-Haze Pro DMC Slim còn được tráng 8 lớp phủ mỗi bên mặt kính đặc biệt chống trầy xướt, chống thấm nước, chống bám bụi bẩn, chống bám dầu
- Cho ảnh căng nét hơn
- Được thiết kế mỏng chỉ 3.5mm và mặt kính chỉ 1mm

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt