top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
  • Liên hệ

  • (-91.000đ)

    299.000đ

  • (-300.000đ)

    1.690.000đ

  • Liên hệ

  • Liên hệ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Bộ Fly More Kit Plus cho DJI Mini III Pro, Mới 100% (Chính hãng)

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: DJI

Liên hệ


Phụ kiện đi kèm:
2 Pin, Hub sạc 2 chiều, 2 bộ cánh, 12 ốc vít, Túi đựng, Cap USB Type-C
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

- Tương thích với DJI Mini III Pro
- Pin máy bay thông minh cung cấp thời gian tối đa 47 phút
- Cánh quạt chế tác riêng ít tiếng ồn
- Hub sạc hai chiều
- Sạc nhiều Pin theo trình tự
- Túi đeo vai đa năng cho Mini 3 Pro & phụ kiện

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ Fly More Kit Plus cho DJI Mini 3 Pro

DJI trang bị thêm cho người sử dụng Flycam Mini 3 Pro bộ kít bao gồm những phụ kiện đi kèm khá quan trọng như pin dự phòng, Hub sạc 3 pin, cánh dự phòng và đặc biệt có Túi chuyên dụng để đựng gọn gàng các thành phần lại, phù hợp khi bạn di chuyển xa gọn nhẹ hơn.

DJI Mini 3 Pro Fly More Kit – Bộ phụ kiện hỗ trợ gồm 2 Pin Intelligent Flight Batteries; 1 Hub sạc hai chiều; Dây cáp dữ liệu; Túi đeo vai; Cánh quạt dự phòng và Ốc vít, giúp kéo dài thời bay DJI Mini 3 Pro lên tối đa. Đồng thời giúp người dùng có thể linh hoạt mang theo Flycam nhờ chứa gọn trong túi đeo vai.

Mỗi viên pin Intelligent Flight Batteries Plus, người dùng sẽ có tối đa 47 phút bay, kéo dài thời gian bay vượt trội hơn hẳn so với phiên bản DJI Mini Pro Fly More Kit chỉ có 34 phút mỗi cục pin.  

Hub sạc 2 chiều đi kèm không chỉ hỗ trợ sạc pin theo thứ tự và bộ điều khiển từ xa cầm tay DJI RC của Mini 3 Pro, Hub sạc còn có thể được sử dụng như một nguồn điện di động.

Khi dùng dây sạc chính hãng USB-C DJI 30W, bộ ba cục pin DJI Mini 3 Pro Intelligent Flight Plus có thể được sạc đầy chỉ trong 4 giờ, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sạc.
Hai bộ cánh quạt được chế tạo tạo đặc biệt cho DJI Mini 3 Pro trong quá trình hoạt động tạo ra rất ít tiếng ồn. Bên cạnh đó, cánh quạt đã trải qua các bài kiểm tra cân bằng động chính xác nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả khí động học cao hơn và lực đẩy mạnh mẽ cho Flycam.

DJI Mini 3 Pro Fly More Kit Plus cũng đi kèm túi đeo vai cung cấp đủ không gian chứa 1 Flycam DJI Mini 3 Pro và các phụ kiện Flycam khác như 1 bộ điều khiển từ xa, 3 pin, 1 Hub sạc, cánh quạt, kính lọc ND, cáp dữ liệu và thẻ nhớ SD.

===>>> Các bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện chuyên dụng cho Flycam tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY