Fujifilm XC 16-50mm F3.5-5.6 II OIS, Mới 98% (Đen / Bạc)

Giá thị trường: 3,100,000đ Giá bán: 2,500,000đ
Thương hiệu: Fujifilm
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm:

Khẩu độ lớn: F3.5-22
Công nghệ ổn định quang học (Chống rung OIS)
Lớp tráng phủ bề mặt thấu kính EBC
Đường kính Filter: 58mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Fujifilm XC 16-50mm II F3.5-5.6 OIS II

Ống kính Fujifilm XC 16-50mm OIS II với tiêu cự tương đương trên định dạng 35mm là 24-76mm, bao gồm góc rộng tới tiêu cự tele. Được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh không gương lật Fujifilm X với cảm biến APS-C. Ống kính cung cấp góc nhìn 83,2-31,7 ° và khẩu độ của ống f/3,5-f/22. Điều chỉnh khẩu độ bằng tay được thiết lập trong máy ảnh.

Một động cơ bước có độ chính xác cao cung cấp nhanh chóng, chính xác, lấy nét tự động và mịn màng ổn định hình ảnh quang học (OIS) bù trừ cho máy ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp và khi chụp ở tiêu cự tele. OIS. thậm chí làm giảm tác động khi chuyển động của camera khi quay video.

Ba yếu tố ống kính aspherical và một yếu tố phân tán cực thấp giảm thiểu quang sai màu sắc trong suốt dải zoom và Super EBC (tia điện tử Coating) làm giảm bóng mờ và pháo sáng để giúp sản xuất rõ ràng, hình ảnh có độ tương phản cao.

Công nghệ ổn định quang học (OIS)

Ống kính được phát triển dựa trên hình ảnh quang học ổn định bù trừ khi máy ảnh rung để giảm thiểu những tác động làm mờ chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn. Ngay cả khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc độ dài tiêu cự tele, bạn có thể tạo ra hình ảnh rõ ràng trong cả hai vẫn còn và chế độ video.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Fujifilm XC 16-50mm, fujinon 16-50mm, fujifilm, lens fujifilm