top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
 • Liên hệ

 • (-351.000đ)

  1.149.000đ

 • (-1.100.000đ)

  1.850.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Gimbal chống rung Zhiyun-Tech Crane 3 LAB / Mới 95%

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Zhiyun

Liên hệ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Gimbal Zhiyun-Tech Crane 3, Pin Lithium-ion, sạc, cáp USB, vali chống sốc, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro. Miễn phí vệ sinh ngoài cho máy ảnh và ống kính. Miễn phí dán màn hình cho máy ảnh. Hỗ trợ miễn phí cân chỉnh Focus các dòng Lens Sigma Art.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

 

 • Tải trọng tối đa: 4,5kg
 • Thời lượng pin lên đến 18 giờ
 • Tích hợp 3 cấp độ kiểm soát tiêu điểm
 • Khóa các trục nhất định trong khi cân bằng các trục khác
 • Có thể lưu thiết lập hiện tại cho lần sau
 • Truyền hình ảnh Full HD không dây hỗ trợ video streaming
 • Chế độ PhoneGo cho phép tối đa hóa tốc độ theo dõi
 • Màn hình OLED và ổn định hình ảnh Pro-Grade
 • Chỉnh nét trực tiếp ở núm xuay trên thân Gimbal
 • Trục có thể khóa riêng

 

 

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

 

Gimbal chống rung Zhiyun-Tech Crane 3 LAB

Gimbal chống rung Zhiyun Crane 3 Lab thuộc dòng gimbal flagship LAB của Zhiyun-Tech, sở hữu thiết kế linh hoạt và công thái học với báng tay cầm thứ 2 có khớp, nơi tập trung hầu hết các nút điều khiển thủ công và pin. Thiết kế này cho phép báng cầm chính có kích thước ngắn hơn các phiên bản Crane trước đó, cho phép bạn thu hẹp khoảng cách với mặt đất đáng kể khi ghi hình ở các góc thấp. Báng cầm thứ 2 cũng cho phép chuyển tiếp mượt mà đến và từ chế độ thấp, không cần thiết lập lại vị trí báng cầm. Gimbal hỗ trợ hai động cơ phụ cho chức năng lấy nét và zoom, cả hai chức năng này đều có thể điều khiển từ báng cầm thứ 2 cũng như từ ứng dụng.

CRANE 3 LAB sẽ hỗ trợ các máy ảnh Full-Frame lớn hơn như Canon 1DXNikon D850. Trọng tải tối đa mà gimbal có thể xử lý là 4.5kg (9lbs 14oz) và động cơ Gimbal được mô tả là 'lớp hàng không' để giảm tiếng ồn và mô-men xoắn được cải thiện.

CRANE 3 LAB kết nối với điện thoại thông minh của bạn thông qua một ứng dụng cho phép bạn kiểm soát thời gian biểu, vòng chuyển động và ảnh toàn cảnh. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng điện thoại của bạn để lấy nét và điều khiển zoom khi gimbal có hệ thống truyền hình ảnh HD được tích hợp sẵn.
Công nghệ truyền dẫn hình ảnh không dây trong Gimbal hỗ trợ video Streaming lên tới 1080p và tương thích với cả iOS và Android. Một điện thoại thông minh cũng có thể được sử dụng như một điều khiển từ xa nhạy cảm chuyển động. Khi bạn di chuyển điện thoại Gimbal theo chuyển động, kiểm soát gimbal trong thời gian thực.

 

CRANE 3 LAB được trang bị cả hai điều khiển thu phóng và lấy nét trên tấm phát hành nhanh. Một khi bạn đã kết nối máy ảnh của bạn với Gimbal qua cáp, bạn có thể điều chỉnh zoom và lấy nét thông qua các bánh xe điều khiển. Bạn cũng có thể điều khiển thu phóng và lấy nét trên ứng dụng điện thoại thông minh.
Để giúp cân bằng gimbal, CRANE 3 LAB có chốt trên mỗi trục. Bạn có thể khóa một trục trong khi cân bằng một trục khác - hệ thống cũng được thiết kế để giúp thiết lập dễ dàng lặp lại.
Nhấn nút 'PhoneGo' của Gimbal làm cho gimbal trở nên nhạy hơn. Chế độ PhoneGo cho phép Gimbal tối đa hóa tốc độ theo dõi - âm thanh này tương tự như 'Chế độ thể thao' trong DJI Ronin-S.

 

Zhiyun Crane 3 Lab có thể truyền video 1080p từ máy ảnh qua kết nối Wi-Fi đến thiết bị di động chạy ứng dụng. Máy ảnh gắn trên đế gắn cân bằng máy ảnh dạng trượt, mỗi trục có tùy chỉnh trượt riêng để cân bằng máy ảnh tốt hơn trên gimbal. Gimbal kết hợp khóa vào mỗi trục nhằm cân bằng mỗi trục riêng rẽ (bạn sẽ cần mở khóa trước khi dùng gimbal).
Cấu trúc linh hoạt
Zhiyun Crane 3 Lab có cấu trúc linh hoạt và công thái học thậm chí còn vượt trên cả ngoại hình của nó. Bằng cách cầm vào báng cầm của gimbal ở vị trí treo thấp, bạn sẽ thấy gimbal cực kỳ giữ sức và thuyết phục.

Thiết kế siêu chức năng
Zhiyun Crane 3 Lab là chiếc Gimbal duy nhất trên thị trường tích hợp chức năng truyền ảnh FHD không dây, điều khiển lấy nét và zoom, điều khiển cảm ứng và bản điều khiển tổng hợp. Được thiết kế cho các nhà làm phim chuyên nghiệp, Crane 3 Lab rất khó bị đánh bại trên thị trường.
Tương thích tuyệt vời
Với thân trục dài hơn và tải trọng xuất sắc, Crane 3 Lab tương thích với hầu hết mọi máy ảnh DSLR bán chạy nhất cũng như ống kính quay phim trên thị trường.
Động cơ loại hàng không
Sử dụng động cơ loại hàng không một cấu trúc hoàn toàn mới, Crane 3 Lab giảm đến 50% tiếng ồn và tăng 100%  reduction and 100% động cơ mômen xoắn. Với 150% cải thiện về tốc độ phản hồi, gimbal của Zhiyun-Tech có thể tập trung điều khiển lấy nét và zoom đồng bộ, là gimbal đầu tiên trên thị trường có khả năng này.

 

Hệ thống điều khiển ViaTouch
ViaTouch là hệ thống truyền ảnh tích hợp mở ra trang mới cho làm phim chuyên nghiệp.
- Điều khiển qua 1 màn hình: ViaTouch cho phép người dùng xử lý từng chi tiết nhỏ nhất ngay trên màn hình điện thoại. Bạn có thể thực hiện nhiều thiết lập chuyển động của gimbal và máy ảnh trong khi cùng lúc căn khung hình chụp thông qua một màn hình duy nhất. Quay phim trên máy ảnh giờ đây dễ dàng cũng như quay phim trên điện thoại.
- Truyền ảnh Full HD 1080P : Công nghệ truyền ảnh không dây hỗ trợ truyền video đến 1080P. Nhờ độ tương thích tuyệt vời với smartphone và tablet dùng Android và iOS, hầu hết các thiết bị kỹ thuật số quanh bạn đều có thể sử dụng như một màn hình tiện lợi. Với thiết lập thông số xem trước trực tiếp và thời gian thực tế, bạn có thể căn khung và chụp ảnh từ bất kỳ góc nhìn nào.
- Điều khiển cảm biến chuyển động: Bên cạnh sử dụng như màn hình, điện thoại của bạn còn có thể dùng như điều khiển cảm biến chuyển động từ xa. Gimbal cho phép kết nối trực tiếp đến điện thoại của bạn và chuyển nó thành điều khiển cảm biến chuyển động. Bằng cách di chuyển điện thoại của bạn thật đơn giản, bạn đã có thể điều khiển gimbal ngay trong cùng thời điểm.

 

 

Điều khiển zoom & lấy nét đồng bộTrang bị cả module lấy nét và zoom, Crane 3 Lab cho phép điều chỉnh lấy nét và zoom đồng thời thông qua bánh xe vật lý hoặc màn hình cảm ứng của thiết bị di động.
Hệ thống điều khiển zoom & lấy nét kép
Bên cạnh module phần cứng, điều khiển zoom và lấy nét còn có thể thực hiện thông qua ViaTouch.
Bảng điều khiển tổng hợp
Lấy cảm hứng từ cần điều khiển trong các buồng lái máy bay, Crane 3 Lab được bổ sung nhiều nút và thumbwheel. Với các công cụ siêu chức năng này cùng màn hình OLED trực quan, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều khiển hoàn toàn trên cả gimbal và máy ảnh gồm chế độ chuyển, điều khiển máy ảnh và các thiết lập gimbal tùy chọn khác.

 

 

- Gimbal gồm 1 cáp micro-USB và adapter loại C cho phép điều khiển các chức năng của máy ảnh và hỗ trợ video 1080p.
- Gimbal có thể truyền video xuất của máy ảnh lên đến 1080p đến thiết bị di động đang mở ứng dụng.
- Ứng dụng cho phép bạn điều khiển thông số của hầu hết các máy ảnh, đồng thời điều khiển gimbal và hỗ trợ:
- Màn hình smartphone
- Truyền ảnh HDMI (độ phân giải cao)
- Điều khiển chuyển động G-Mode (mô phỏng joystick)
- Time-lapse
- Motion-lapse
- Chế độ tự động theo dõi chủ thể
- Điều chỉnh thông số phơi sáng của máy ảnh (ISO, cân bằng trắng, căn khung,...)
- 2 kênh điều khiển lấy nét và zoom

 

 

 

Báng tay cầm Thay vì một tay cầm, Gimbal Crane 3 Lab có giá đỡ gấp và có thể gập lại thành một tay cầm hoạt động bình thường giống như mẫu tay cầm đôi. Thêm vào đó, thiết kế đặc biệt của tay cầm ngang giống như bán súng kết hợp với giá đỡ làm cho Gimbal Crane 3 Lab giữ thăng bằng tốt hơn và cũng trở nên đặc biệt hơn. Nhờ có tay cầm ngang phía sau, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi sang chế độ quay thấp mà không cần phải lật ngược gimbal như các kiểu thông thường. Đây là một cải tiến của Zhiyun, tạo ra sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

 

 

 

 

 

Thiết kế đặc biệt của tay cầm ngang của Gimbal Crane 3 Lab giống như bán súng kết hợp với giá đỡ làm cho Gimbal Crane 3 Lab giữ thăng bằng tốt hơn

Nút điều khiển
Các nút điều khiển được thiết kế nằm trên tay cầm phía sau thay vì phía trước như nhiều mẫu Gimbal thông thường. Nhờ vậy người dùng có thể thuận tiện điều chỉnh Gimbal hơn. Ngoài ra người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ zoom hay khẩu độ, Focus của máy ảnh do trên tay cầm được thiết kế một bộ chỉnh Zoom, vòng chỉnh khẩu độ, focus ( tùy thuộc vào máy và ống kính sử dụng)

 

 

Khả năng khóa trục ổn định chống rung.
Một tính năng nổi bật khác là khả năng khóa trục của Gimbal Crane 3 Lab. Đây là một tính năng mới được Zhiyun nâng cấp và đưa vào trong thiết kế bộ Gimbal chống rung mới nhất này. Nhờ có tính năng khóa trục, Gimbal sẽ có độ cân bằng và ổn định tốt hơn. Tính năng này đảm bảo rằng tải trọng của máy ảnh không trượt khỏi vô tuyến. Các máy ổn áp đơn tay khác trên thị trường không có khóa trục, gây khó tập trung cân bằng từng trục một lần. Ngoài ra, khi bạn không chụp và tắt Gimbal, máy ảnh của bạn có thể bị rơi xung quanh khi đi du lịch.

 

 

Pin

Nguồn cung cấp năng lượng cho hệ thống hoạt động của chiếc Gimbal Crane 3 Lab nằm ở trong tay cầm ngang.

 

 

 

 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY