top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-13%

Ngàm tản sáng Godox S-R1 cho AD200

Giá thị trường: 225.000đ
Tiết kiệm: 13% (30.000đ)

195.000đ

225.000đ -13%
Thương hiệu: Godox
Tình trạng: Còn hàng

195.000đ


Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%
Tương thích với nhiều dòng đèn Flash
Gọn nhẹ, linh hoạt mọi hướng chuyển
Đệm cao su an toàn
Dễ dàng kết nối với phụ kiện bằng nam châm
Thao tác dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng
Thiết kế cứng chắc, bền bĩ

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngàm tản sáng Godox S-R1

Đế gắn phụ kiện tản sáng Godox S-R1 có thể sử dụng kèm với hệ đèn flash của Godox như : V860II, V850II, TT685, TT600 giúp đạt được các hiệu ứng ánh sáng mong muốn. Ngoài ra, nó cũng có thể kết hợp với các đèn Flash của những thương hiệu khác như Canon, Nikon, Sony.....

Bộ phụ kiện tản sáng AK-R1 có thể kết hợp với SR-1
Điều chỉnh ốc vặn ở phía trên sao cho phù hợp với kích thước của đèn flash


Đối với người dùng máy ảnh chuyên nghiệp, đèn Flash là công cụ hỗ trợ quan trọng, bên cạnh đó là sự kết hợp đắc lực của các phụ kiện. Nếu anh em đang sở hữu đèn hoặc một số phụ kiện mang nhãn Godox thì Ngàm Godox S-R1 chắc chắn là sản phẩm không thể bỏ qua.
Godox S-R1 có vai trò là một chiếc ngàm, gắn ở đầu đèn Flash,  giúp lắp thêm các phụ kiện khác hỗ trợ “đánh đèn”. Đây thực sự là một trợ thủ cho những Photographer chơi đèn Speedlite trong Studio nhỏ hoặc các bạn hay phải đi chụp sự kiện.

Sản phẩm này được thiết kế hình tròn, có ốc vặn ở đầu cùng đệm cao su chống trượt, giúp ngàm luôn được gắn chặt ở đèn Flash.
Godox S-R1 tương thích với hầu hết các thế hệ đèn Flash của Godox, kể cả với các dòng đèn Speedlight của nhiều hãng khác. Thiết bị hoạt động linh hoạt hơn cho ra hiệu quả sáng đều hơn khi kết hợp cùng các phụ kiện dạng tròn khác thuộc dòng AK-R1 như Diffuser, Snoot (có thể gắn vào ngàm nhờ nam châm ở trên ngàm).

Việc tích hợp nam châm có lẽ là sự khác biệt rất lớn của chiếc ngàm này. Nam châm góp phần làm giảm kích thước của ngàm, cũng như bạn có thể gắn thêm nhiều thành phần trong bộ kit Flash AK-R1 lên. So với những ngàm Flash trước đây việc gắn đến 3-4 thành phần lên là không thể.
Bên cạnh đó, nam châm cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi tác nghiệp mà không lo va chạm, gây hư hỏng, thậm chí gãy ngàm.


Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY