Hoya 67mm HMC UV (C)

Giá thị trường: 469,000đ Giá bán: 449,000đ
Thương hiệu: Hoya
Tình trạng:
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình trọn đời
Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Filter, hộp sản phẩm
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm Mới 100%, Chính hãng Cty Tixiai nhập khẩu

Thiết kế mỏng tăng 97% độ tương phản và độ cân bằng màu sắc, Giảm các hiệu úng nhiều màu xanh, giảm các hiện tượng mây mù và bóng mờ
Nhiều lớp tráng phủ ngăn chặn tia cực tím hiệu quả
Thiết kế kính cường lực chắc chắn, chịu lực, chịu nhiệt cao


Filter Hoya 67mm HMC UV

Filter Hoya 67mm HMC UV (C) là loại kích lọc thông dụng phổ biến mới nhất của hãng nổi tiếng về thiết bị ống kính Japan. Chữ (C) trên vòng kính lọc có ý nghĩa mỏng hơn so với các kính lọc khác. Tăng 97% độ tương phản và độ cân bằng màu sắc. Kính cường lực chịu nhiệt không ảnh hưởng đến màu sắc của ảnh. HMC (Hoya Multi-Coated) là loại bộ lọc được khuyến cáo nâng câo hiệu suất của các ống kính KTS ngày nay, nhiều lớp tráng phủ (multi - coating) giảm thiểu phản xạ tại bề mặt bộ lọc làm giảm flare và bóng mờ. Kết quả là truyền dẫn ánh sáng tốt hơn và một hình ảnh rõ ràng hơn.

filer hoya hmc uv

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
Ngăn tia cực tím hiệu quả

Filter Hoya 67mm HMC UV (C) được tráng phủ nhiều lớp đặc biệt do đó có khả năng ngăn chặn tia cực tím hiệu quả, đặc biệt là những tia mà mắt thường không nhìn thấy được. Đồng thời kính còn có khả năng loại bỏ các tia phản xạ không mong muốn, giảm thiểu tối đa hiện tượng lóe sáng, các vết mờ và hiện tượng bóng ma trên ảnh, cho những bức ảnh mịn mà hơn với màu sắc chân thực, rực rỡ và sống động.
 
Nhiều lớp tráng phủ đặc biệt – Multi-Coated

Filter Hoya HMC UV (C) với nhiều lớp tráng phủ đặc biệt - Multi-Coated cho khả năng chống trầy xước cao đồng thời giảm hiển tượng phản xạ xuống nhiều lần so với những kính lọc thông thường, cũng như cải thiện lượng ánh sáng truyền qua, đạt mức 97%, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn rất nhiều.
 
Chịu nhiệt độ trong suốt cao

Được làm từ loại thủy tinh đặc biệt chịu nhiệt và có chiết suất cao, Filter Hoya HMC UV (C) sẽ bảo vệ an toàn cho ống kính của bạn dưới thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là khi nhiệt độ ngoài trời cao. Ngoài ra kính còn đạt được độ trong suốt cao, giúp thể hiện chân thực những hình ảnh đẹp mà mắt thường nhìn thấy được mà không hề làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của màu sắc.

Hình ảnh chụp từ Hoya HCM UV (C)

anh chup tu filter hoya hmc uv

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Hoya, filter hoya HCM uv, filter hoya, hoya uv, hoya 62mm hmc uv

Sản phẩm liên quan