top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-6%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
 • 2.350.000đ

 • (-41.000đ)

  79.000đ

 • (-21.000đ)

  99.000đ

Tiết kiệm: 140.000đ
Thanh toán: 2.350.000đ
Xem thêm

HOYA PRO GND 16(1.2) 4-Stop GRAD 77mm (Chính Hãng)

Giá thị trường: 2.490.000đ
Tiết kiệm: 6% (140.000đ)

2.350.000đ

2.490.000đ -6%
Thương hiệu: Hoya
Tình trạng: Còn hàng

2.350.000đ


Phụ kiện đi kèm:
Filter, Hộp đựng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

 • Giảm độ sáng từ 0 – 4 stops
 • Tích hợp Công nghệ ACCU-ND hiện đại
 • Linh hoạt và dễ sử dụng ở các khung cảnh khác nhau
 • Khung xoay tùy chỉnh góc chuyển màu đầy chính xác và tiện lợi
 • Lớp phủ chống phản xạ và chống thấm nước trên cả 2 mặt kính
 • Có thể gắn kết hợp với các loại kính lọc khác
 • Khung nhôm chắc chắn và bền bỉ

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

HOYA PRO GND 16 GRAD 77mm
Kính lọc HOYA PROND16 GRAD đại diện cho dòng kính lọc GND dạng tròn, được thiết kế để cân bằng độ sáng giữa vùng sáng với vùng tối của ảnh dành cho những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh phong cảnh.

Các loại kính lọc GND dạng tròn mang tính linh hoạt cao và có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, đặc biệt là đối với những phong cảnh có đường chân trời phức tạp, không rõ ràng. Tích hợp công nghệ ACCU-ND, kính lọc HOYA PROND16 GRAD mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất và trải nghiệm tốt nhất cho người chụp.

Đây là một ví dụ về tình huống mà bầu trời bị cháy sáng khi mức phơi sáng được điều chỉnh theo mặt đất.

Đối với người sử dụng hình ảnh JPEG, đây là yếu tố rất quan trọng. Kính lọc GND giúp điều chỉnh độ sáng của bầu trời với khung cảnh và kết quả là chúng ta có được hình ảnh được phơi sáng tổng thể để sử dụng ngay mà không cần chỉnh sửa.

Đối với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thường xuyên làm việc với file RAW, bộ lọc GND sẽ giúp giữ nguyên mật độ pixel trong các vùng sáng. Điều đó sẽ giúp quá trình chỉnh sửa hậu kỳ sau này trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Nhất là ở các vùng sáng phức tạp khiến việc điều chỉnh pixel trở nên khá khó khăn.

Sử dụng linh hoạt, lọc sáng tối ưu
Các loại kính lọc GND HOYA PROND GRAD cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng cho nhiều khung cảnh, đặc biệt là khi khung cảnh và đường chân trời quá phức tạp để có thể ẩn đi sự chuyển đổi của các bộ lọc mềm.

Viền xoay cho phép điều chỉnh góc chuyển màu chính xác theo bố cục hoặc chủ thể trong ảnh.

HOYA PROND GRAD áp dụng công nghệ “ND Deposition Process” cho phép phân bổ đều độ phân tán qua toàn bộ bề mặt kính lọc. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chân thực của các vùng trong khung ảnh, Hoya đã hiệu chỉnh vùng chuyển một cách mềm mại, từ điểm khởi đầu và giảm dần từ vùng sáng sang vùng tối. Điều đó, cho phép nhiếp ảnh gia quyết định được lượng ánh sáng cần giảm theo từng vùng để bức ảnh đạt được hiệu quả cao nhất.

HOYA PROND FILTER là dòng sản phẩm công nghệ cao nhắm vào mục tiêu phục vụ cho cả thị trường nhiếp ảnh và quay phim HDSLR. Các bộ lọc PROND sử dụng kính quang học độc quyền của HOYA, kết hợp với công nghệ ACCU-ND để phủ một lớp Metallic ở cả 2 mặt kính. Công nghệ này mang đến khả năng giảm sáng gần như đồng đều trên tất cả phạm vi của quang phổ ánh sáng, tuy nhiên vẫn giữ được tính chân thực của ảnh và không gây lệch màu.


Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY