Kính lọc Filter Carl Zeiss T* CPL 55mm (Chính Hãng)

Giá thị trường: 2,650,000đ Giá bán: 2,250,000đ
Thương hiệu: Card Zeiss T*
Tình trạng:
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens.
Miễn phí vệ sinh sensor máy ảnh.
Miễn phí dán màn hình trọn đời máy.
Phụ kiện đi kèm: Filter, Hộp bảo vệ
Tóm tắt sản phẩm:

  • Loại: CPL
  • T* Anti-Reflective Coating: Có
  • Kính lọc phân cực xoay được (CPL)
  • Hiệu ứng: Loại bỏ sự phản xạ và sương mù và cải thiện màu sắc và độ bão hòa âm
  • Filter Carl Zeiss T* CPL  là kính lọc phân cực không thể thiếu khi chụp phong cảnh
  • Giảm cường độ sáng đi vào cảm biến


Sản phẩm thường được mua cùng

Kính lọc Filter Carl Zeiss T* CPL 55mm

Để giảm thiểu hiện tượng phản chiếu (Reflection) thường mang nhiều điều phiền phức cho các nhiếp ảnh gia. Vì vậy hãng Zeiss đã mang đến cho các bạn kính lọc Filter Carl Zeiss T* CPL, kính lọc phân cực có công dụng chính là cản những tia sáng phản xạ, tăng độ tương phản, tăng độ bảo hoà màu. Sử dụng Filter Carl Zeiss T* CPL rất hiệu quả khi chụp ảnh mà chủ đề phía trước mặt nước, kính, kim loại gây phản chiếu, ngoài ra nó còn giúp cho bức ảnh trong hơn, màu sắc đẹp hơn. 


    Kính lọc phân cực (CPL)
Kính lọc phân cực (CPL) thường gồm 2 phần, một phần gắn chặt vào đầu lens, phần kia có thể xoay tròn để phân cực ánh sáng. Kính lọc phân cực (CPL) hữu ích cho các buổi chụp ngoài trời, có thể làm cho màu sắc của ảnh ấn tượng hơn, CPL chỉ cho ánh sáng song song với một trục xác định đi qua, hay còn gọi là ánh sáng đã được phân cực. CPL rất tốt khi chụp mặt nước, chụp qua tấm kính, etc. Nếu không có CPL, rất khó chụp qua kính vì lúc đó nó giống cái gương, ta chỉ ghi được hình ảnh phản chiếu trên nó mà thôi.


    Kính lọc phân cực Polarizing
Filter Polarizing sử dụng khi chụp phong cảnh có mây trời để tạo ra bầu trời xanh, tăng độ tương phản các đám mây, tăng độ bão hoà màu, mây trời nổi khối cuồn cuộn hơn. Khi chụp các tán lá cây thì Polarizer Filter giảm thiểu độ chói bề mặt, màu sắc sinh động hơn. Tán lá khi chụp qua kính lọc Polar khác hẳn không qua kính lọc như trong hình. Các ánh sáng chói bị chặn lại, giúp màu sắc thật sự của lá cây hiển thị trong ảnh.


Filter Polarizer phổ biến hiện nay ngoài thị trường có hai vòng xoay, một vòng gắn cố định vào đầu ống kính, một vòng để bạn xoay đến cung có màu sắc ưng ý nhất. Để giảm ánh sáng phản chiếu từ mặt nước, gương, góc chụp khoảng 35 độ là tốt nhất, đối với bầu trời, góc chụp 90 độ so với hướng nắng mặt trời là tốt nhất. Xoay vòng ngoài của filter cho đến khi giảm nhiều nhất ánh sáng chói và có màu sắc đẹp nhất.


    Lớp tráng phủ Anti-Reflective T* danh tiếng
Filter Carl Zeiss T* CPL được phủ lớp chống Anti-Reflective T* giúp giảm phản quang trên bề mặt filter và tăng độ dẫn truyền ánh sáng cho ảnh chất lượng cao hơn.

Các mẫu Filter hiện tại của Carl Zeiss

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Kính lọc Filter Carl Zeiss T* CPL 55mm, Filter Carl Zeiss cpl 55mm, kính lọc zeiss cpl 55mm, bán filter zeiss cpl 55mm, filter 55mm zeiss cpl, filter zeiss 55mm, kính lọc cpl 55mm, filter zeiss uv t*, filter zeiss cpl giá rẻ, filter zeiss bán, filter zeis

Sản phẩm liên quan