top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-6%

SIGMA 28 F1.8 EX DG Aspherical Macro for Canon / mới 95%

Giá thị trường: 7.990.000đ
Tiết kiệm: 6% (500.000đ)

7.490.000đ

7.990.000đ -6%
Tình trạng: Còn hàng

7.490.000đ


Tóm tắt sản phẩm:

Độ dài tiêu cự 28mm.
Cấu tạo gồm 10 thấu kính chia làm 9 nhóm
Khẩu độ lớn nhất f1.8
Góc nhìn ngang : 75,4º
Số lá màn chập : 9
Khoảng lấy nét nhỏ nhất : 20cm
Độ phóng đại lớn nhất : 1:2.9
Đường kính Filter : ø77
Kích thước : 83,5 x 80 mm
Trọng lượng : 480 g

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Lens Sigma 28 F1.8 EX DG

Lens Sigma 28 F1.8 EX DG là thế hệ ống kính thuộc dòng cao cuối của ống kính Sigma (EX). Chất lượng đạt một mức độ cao.Vòng tập trung rộng hoạt động như một ly hợp để chuyển đổi giữa các chế độ AF và MF.
Khi kéo về phía máy ảnh, ống kính có thể được tập trung bằng tay, trong khi AF vẫn làm việc miễn là máy ảnh vẫn còn trong chế độ AF. Bằng cách này, ống kính cho phép FTM (thời gian hướng dẫn đầy đủ tập trung), một tính năng thường chỉ có trên Nikon AF-S hoặc Sigma HSM.

Được đặc trưng bởi việc kết cấu quang học tiên tiến và thiết kế vật lý mạnh mẽ. Các thiết kế quang học sẵn sàng để cung cấp độ sáng ngoại vi phù hợp và độ sắc nét, ngay cả khi đang làm việc tại khẩu độ tối đa.
Một Super Multi Coating đã được áp dụng cho các thành phần ống kính, để giảm flare và bóng mờ cho độ tương phản cao và màu sắc trung thực. Hiệu suất quang học cung cấp hiệu năng tự động lấy nét nhanh, êm, và gần như im lặng. Động cơ tập trung này cũng cho phép đầy đủ thời gian hướng dẫn tập trung ghi đè bất cứ lúc nào chỉ bằng cách xoay vòng lấy nét, điều khiển bằng tay. Chín lưỡi hoành tròn đóng góp để làm hài lòng out-of-focus chất lượng khi làm việc với các thông số kỹ thuật cao.

Ống kính Sigma 20mm f/1.8 DG cũng tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock để điều khiển tinh chỉnh các thông số trên tập trung và đặc điểm ống kính khác.
Là một phần của dòng nghệ thuật trong Global Vision loạt Sigma, các ống kính này "được thiết kế để đạt được hiệu suất quang học thực sự đáng chú ý và là lý tưởng cho các ứng dụng sáng tạo và nghệ thuật. Chiều dài tiêu cự 20mm cung cấp một góc nhìn góc rộng linh hoạt khi sử dụng trên bộ cảm biến full-frame, làm cho nó lý tưởng cho cảnh quan, bản chất, nội thất, và nhiếp ảnh kiến trúc. Khẩu độ f1.8 tối đa là rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp kiểm soát tốt hơn các vị trí trọng tâm khi sử dụng độ sâu của trường kỹ thuật.

Ống kính Sigma 28mm f/1.8 DG đã được thiết kế sử dụng một cấu trúc quang học tiên tiến để đạt được cả độ phân giải cao và độ sắc nét, cùng với phù hợp chiếu sáng cạnh-to-cạnh. Một cặp phần tử phi cầu, với một ở phía sau của thiết kế quang học, và quang sai màu dọc trục, trong khi cũng cho phép sử dụng đầy đủ Khẩu độ f1.8 tối đa duy trì độ sáng ngoại vi và độ sắc nét.
Một Super Multi-Layer Coating đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm thiểu ống kính flare và bóng mờ và đóng góp vào sản xuất hình ảnh tương phản và màu sắc phong phú, trung tính, ngay cả trong điều kiện ngược sáng.
Màn trập chín lưỡi hoành giúp để sản xuất một out-of-focus chất lượng hấp dẫn. Ống kính được xây dựng bằng cách sử dụng Composite (TSC) vật liệu Nhiệt ổn định, cùng với các kim loại truyền thống, cho độ chính xác cao hơn và sử dụng trong các biến thể nhiệt độ rộng.
Các bayonet mount được xây dựng từ đồng thau cho chính xác đảm bảo và độ bền. nắp đậy ống kính Sigma 28 F1.8 EX DG được trang bị với một kết nối cao su cho vừa khít. Ống kính này tương thích với các tùy chọn Sigma USB Dock cho tinh chỉnh đặc điểm ống kính khác nhau và cập nhật phần mềm của nó.

Còn rất nhiều sản phẩm hấp dẫn chuyên dụng cho nghành ảnh chất lượng cao và giá cả hợp lý cho các bạn lựa chọn tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY