top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • Liên hệ

  • (-300.000đ)

    1.690.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

MagMod MagRing

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: MAGMOD

Liên hệ


Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh trọn đời Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Thao tác dễ dàng với hệ thống nam châm
Tương thích với nhiều dòng Ngàm và Flash
Hỗ trợ tối đa 2 đèn Flash
Thiết kế chắc chắn, bền bĩ
Có chốt khóa đèn Flash và MagBox chắc chắn
Tiện lợi thao tác trong mọi môi trường

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MagMod MagRing

MagMod MagRing là 1 chân đế kết nối đèn Flash Speedlights tiện dụng có thể gắn cùng lúc 2 đèn để cho ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất theo nhu cầu thực tế của người dùng. Phần đế thao tác nhanh giúp gắn trực tiếp vào MagShoe an toàn và cứng chắc, người dùng có thể cầm tay linh hoạt hoặc gá vào chân đèn cố định. Điểm nhấn đáng chú ý của thiết bị này là bộ kết nối nam châm Neodymium dễ dàng lắp đặt đèn và hộp Softbox. Chốt khóa an toàn giúp cố định đèn vững chắc hơn.

 

MagRing được thiết kế cứng rắn, khi lắp đèn flash vào thì đèn tín hiệu trên MagRing chớp nhấp nháy.
Để gắn MagBox với chân đèn thì người dùng cần phải mua thêm gá MagRing. Đây là một gá được thiết kế đặc biệt, có thể gắn được 2 đèn flash cùng một lúc.
Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 đèn để gia tăng công suất, hoặc sử dụng từng cái để gấp đôi thời lượng pin và tốc độ hồi phục. Đặc biệt hơn là gá MagRing sẽ tương thích ngược với những sản phẩm trước đây là MagGels, MagGrids và MagSpheres.
Người dùng có thể sử dụng MagShoe cùng MagRing, hoặc dùng nó với một tản ô (Umbrella) thông thường nhờ một lỗ cắm trên sản phẩm. Chỉ cần bật mở MagBox và đẩy miếng gel màu xuống, vào ngay khớp khóa là đúng vị trí.
Nhờ vào bộ nam châm từ tính, thao tác lắp ghép softbox vào đèn sẽ trở nên nhanh nhẹn và đơn giản hơn rất nhiều
Nam châm neodymium siêu mạnh nâng cao hiệu quả kết nối với các món phụ kiện đi kèm. Ngay cả khi Softbox bị nghiêng hoặc bị tác động lực ngoại vi, MagBox và MagRing vẫn được giữ cố định
Nhờ vào cần lẫy từ trường ( nút màu vàng trên đầu của MagRing ) mà khớp nối cố định của Magbox được giữ kiên cố hơn.
Kết hợp với 1 Grid tổ ong khuếch tán ánh sáng, bạn sẽ có được FocusDiffuser...cho ánh sáng tùy thích theo ý định set up của bạn trong từng môi trường sáng khác nhau.
Bên trong FocusDiffuser, cấu trúc thay đổi góc của ánh sáng ở các góc chùm 40 hoặc 20 độ, nhẹ nhàng chuyển hướng ánh sáng về phía trước và hạn chế hiện tượng tràn ánh sáng tốt hơn. Nghĩa là FocusDiffuser thực sự làm tăng hiệu quả ánh sáng đầu ra của ánh sáng, mang đến cho bạn ánh sáng mềm mại, đẹp mắt hơn.
So với các hộp softbox truyền thống, FocusDiffuser tăng tới 2,8 điểm sáng, mà không làm mất đi sự mềm mại của ánh sáng. Và đây là hình ảnh cụ thể chứng minh tác dụng thực tiến của FocusDiffuser khi kết hợp với MagBox và đèn Flash V860 với các thiết lập của Camera và đèn giống nhau giữa các lần chup.
FocusDiffuser cho ánh sáng của bạn tuyệt vời hơn, tăng lượng ánh sáng lên đối tượng chủ thể lên đến 700% so với các thể loại Softbox khác. Xử lý triệt để hiện tượng tràn viền ánh sáng trên khung ảnh.
Thao tác gọn gàng, cho ánh sáng ra mềm mịn và phủ đều đến chủ thể
Các nhiếp ảnh gia đã không còn xa lạ với những thiết bị hỗ trợ sáng như chân đèn, đầu dù, tản sáng.....
Và cũng đã từng rất khó chịu với những sự cố mà chúng mang lại, thiết kế rườm rà và mất nhiều thời gian lắp đặt, mà lại không vững vàng mỗi khigặp những tác động tự nhiên của môi trường như gió biển, cát, và di chuyển khó khăn.
MagShoe trong Combo MagMod cho bạn hiệu quả tuyệt đối và an toàn khi sử dụng trong mọi trường hợp, với những cải tiến 
 
 
Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY