top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
  • Liên hệ

  • (-260.000đ)

    1.690.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

MagMod MagShoe

Tình trạng: Hết hàng

Liên hệ

Thương hiệu: MAGMOD

Liên hệ


Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh trọn đời Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Thao tác một tay đơn giản
Tương thích với nhiều dòng Ngàm và Flash
Lẫy chốt khóa chắc chắn
Gắn vào chân đèn hoặc cầm tay
Thao tác đơn giản chỉ với nút bấm
Hỗ trợ tối đa 2 đèn Flash
Thiết kế chắc chắn, bền bĩ
Tiện lợi thao tác trong mọi môi trường
Nghiêng : 155 °
Kích thước : 15,24 x 5,4 x 6,03 cm
Trọng lượng : 167Gr

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MagMod MagShoe

Sau 1 thời gian làm quen và khẳng định vị thế của mình trong làng nhiếp ảnh, hệ thống tản sáng Magmod tiếp tục tung ra dòng sản phẩm tiếp theo với những tính năng cải tiến vượt trội giúp cho các nhiếp ảnh gia dễ dàng làm chủ ánh sáng hơn, và hoàn toàn hài lòng với bộ sản phẩm của mình.

MagMod MagShoe được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng để kết hợp với bộ tản sáng Magmod nhằm cho ra hiệu quả ánh sáng tối ưu cho người sử dụng. MagShoe có thể được gắn cố định vào Chân đèn hoặc cầm tay linh hoạt trong nhiều môi trường địa hình khác nhau. Thao tác nhanh, dễ dàng kết hợp với đèn Flash hoặc MagRing bằng đế tiếp xúc rộng. Dễ sử dụng chỉ với một tay, trong khi bạn vẫn có thể vừa lắp chân tản sáng vừa cầm máy, hoặc lắp bộ phận MagRing, và khóa nhanh chỉ với 1 cần lẫy khóa.

Có thể nghiêng đến 155 ° giúp người dùng dễ điều hướng ánh sáng của đèn Flash ở nhiều góc độ ánh sáng khác nhau. Khóa mở đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm thông thường, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để vặn Lock cố định trên chân đèn. Điều chỉnh độ nghiêng với nút bấm phía trước. Khi cần lắp đèn Flash vào, bạn chỉ cần gạt lẫy khóa trên chân tiếp xúc để cố định đèn. Nút bấm điều khiển nằm gọn trong tầm tay rất gọn để khóa hoặc mở chốt khóa an toàn.

 

MagRing được thiết kế cứng rắn, khi lắp đèn flash vào thì đèn tín hiệu trên MagRing chớp nhấp nháy.
Để gắn MagBox với chân đèn thì người dùng cần phải mua thêm gá MagRing. Đây là một gá được thiết kế đặc biệt, có thể gắn được 2 đèn flash cùng một lúc.
Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 đèn để gia tăng công suất, hoặc sử dụng từng cái để gấp đôi thời lượng pin và tốc độ hồi phục. Đặc biệt hơn là gá MagRing sẽ tương thích ngược với những sản phẩm trước đây là MagGels, MagGrids và MagSpheres.
Sản phẩm cuối cùng là MagShoe. Đây đơn giản là một adapter, giúp gắn đèn flash lên chân đèn. Người dùng chỉ cần gắn đèn, rồi xoay một vòng xoay để cố định, mọi việc có thể thực hiện bằng một tay.
Người dùng có thể sử dụng MagShoe cùng MagRing, hoặc dùng nó với một tản ô (umbrella) thông thường nhờ một lỗ cắm trên sản phẩm. Chỉ cần bật mở MagBox và đẩy miếng gel màu xuống, vào ngay khớp khóa là đúng vị trí.
Nhờ vào bộ nam châm từ tính, thao tác lắp ghép softbox vào đèn sẽ trở nên nhanh nhẹn và đơn giản hơn rất nhiều
Nam châm neodymium siêu mạnh nâng cao hiệu quả kết nối với các món phụ kiện đi kèm. Ngay cả khi Softbox bị nghiêng hoặc bị tác động lực ngoại vi, MagBox và MagRing vẫn được giữ cố định
Nhờ vào cần lẫy từ trường ( nút màu vàng trên đầu của MagRing ) mà khớp nối cố định của Magbox được giữ kiên cố hơn.
Thao tác gọn gàng, cho ánh sáng ra mềm mịn và phủ đều đến chủ thể
Bộ nam châm tích hợp trong vải tản sáng giúp chúng ta dễ lắp đặt vào MagBox. Không ồn ào, không rườm rà và mất nhiều thời gian kết nối như những loại tản sáng trước đây.
Các nhiếp ảnh gia đã không còn xa lạ với những thiết bị hỗ trợ sáng như chân đèn, đầu dù, tản sáng.....
Và cũng đã từng rất khó chịu với những sự cố mà chúng mang lại, thiết kế rườm rà và mất nhiều thời gian lắp đặt, mà lại không vững vàng mỗi khigặp những tác động tự nhiên của môi trường như gió biển, cát, và di chuyển khó khăn.
MagShoe trong Combo MagMod cho bạn hiệu quả tuyệt đối và an toàn khi sử dụng trong mọi trường hợp, với những cải tiến 
 
 
Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY