Leica C (Light Gold), Mới 98% (Quà tặng Leica Leather Case)

Giá thị trường: 11,000,000đ Giá bán: 8,990,000đ
Thương hiệu: Leica
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Tặng Leica 18785 C Camera C Twist đang bán tại amazon giá 95$
Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Phụ kiện đi kèm: Máy, Pin, Cáp USB sạc, dây đeo tay
Tóm tắt sản phẩm:

Độ phân giải 12,1 megapixel cảm biến CMOS
ISO hỗ trợ tối đa 12.800
zoom quang 7,1x cho khoảng tiêu cự 28-200 mm
Kết nối Wi-Fi/ NFC
Màn hình kích thước 3 inch


Leica C được thiết kế bởi hãng xe hơi danh tiếng Audi

Leica C được "nhào nặn" từ các chuyên gia thiết kế của hãng xe hơi danh tiếng Audi. Sản phẩm có hai màu là vàng sâm panh và đỏ sẫm. Leica cũng đồng thời ra mắt loạt phụ kiện dành riêng cho mẫu máy ảnh mới và đều được làm từ vật liệu cao cấp.

Dòng COMPACT cao cấp, nhỏ gọn và linh hoạt

Mặc dù hình thức cực kỳ nhỏ gọn, hợp thời trang Leica C có ống kính zoom xuất sắc tiêu cự 28-200 mm, trong đó cung cấp khẩu độ lớn F2.0 chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng thời, zoom 7x là xuất sắc để chụp chân dung, nội thất, và phong cảnh hấp dẫn. 

Máy ảnh Leica C sử dụng cảm biến lớn với độ phân giải 12,1 megapixel, iso lên đến 12.800 Leica C có kính ngắm điện tử độ phân giải cao và tích hợp kết nối Wi-Fi, NFC.  

Cảm biến CMOS 12,1 megapixel

Leica C sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/1,7 inch độ phân giải 12,1 megapixel, ISO hỗ trợ tối đa 12.800. Ống kính theo máy có zoom quang 7,1x cho khoảng tiêu cự 28-200 mm. Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 920.000 pixel và kính ngắm điện tử độ phân giải 200.000 pixel. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên của Leica trang bị đồng thời cả NFC lẫn Wi-Fi nhằm chuyển ảnh, video và dữ liệu từ camera đến thiết bị di động nhanh chóng. 

Có Wi-Fi và NFC

Máy ảnh Leica C là chiếc Leica đầu tiên có  tích hợp Wi-Fi/NFC chia sẻ cho smartphone và máy tính bảng với ứng dụng Leica C Shuttle, cài đặt nó trên một thiết bị iOS hoặc Android tương thích và thiết lập các liên kết WLAN. Hơn nữa, WLAN và các ứng dụng cho phép nhiều chức năng điều khiển từ xa dễ dàng của máy ảnh từ smartphone hoặc máy tính bảng.

Video Full HD

Máy ảnh Leica C ghi video ở độ phân giải Full HD 1080 trong cả hai định dạng AVCHD và MP4 và hỗ trợ tích hợp micro stereo. Có một màn hình lớn, kính ngắm điện tử và các chế độ sáng tạo cung cấp nhiều tùy chọn để thực hiện quay phim sáng tạo.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Leica C, leica c cũ, máy ảnh leica c hàng cũ, leica c qua su dung, leica c xài rồi