top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-25%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 2.990.000đ

 • (-200.000đ)

  650.000đ

 • (-95.000đ)

  550.000đ

 • (-646.000đ)

  1.399.000đ

 • (-201.000đ)

  299.000đ

Tiết kiệm: 1.000.000đ
Thanh toán: 2.990.000đ
Xem thêm

Máy in Canon SELPHY CP1300 - Màu trắng

Giá thị trường: 3.990.000đ
Tiết kiệm: 25% (1.000.000đ)

2.990.000đ

3.990.000đ -25%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: Hết hàng

2.990.000đ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng Lê Bảo Minh
Phụ kiện đi kèm:
Máy in, Khay ảnh, Thẻ bảo hành chính hãng, Adapter sạc, dây sạc
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Sản phẩm mới 100%
Kích thước in : 2.1 x 2.1 đến 4 x 6 inch
Tốc độ in: 47 giây cho ảnh 4 x 6 " inch
Apple AirPrint và Canon PRINT Mobile App
Màn hình LCD nghiêng 3.2 "
In ngẫu nhiên; Cổng USB Host
Ổ cắm PictBridge Không Dây & Thẻ nhớ SD
Kết nối USB 2.0 và Wi-Fi
Bộ pin nguồn AC hoặc pin tùy chọn
Kích thước   180.6 x 63.3 x 135.9 mm
Không bao gồm Giấy in và Mực in

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy in ảnh không dây Canon SELPHY CP1300

Máy in ảnh Canon Selphy CP1300 là một sự thay đổi đang rất được chào đón so với các Model Selphy cũ. Giao diện người dùng (UI) dựa trên văn bản, sẽ có thêm nhiều biểu tượng giúp bạn xác định và tìm kiếm các chức năng và cài đặt một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy in Wi-Fi di động với nhiều chức năng in
Máy in Wi-Fi cầm tay, nhỏ gọn in hình ảnh chất lượng trực tiếp từ máy ảnh của bạn hoặc điện thoại thông minh tại bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào, bất kỳ sự kiện nào. Nhờ sử dụng pin tùy chọn đủ năng lượng để in được tới 54 hình ảnh, máy in này trở thành sản phẩm cơ động hơn bất cứ bao giờ hết. Được trang bị các chức năng như chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, SELPHY CP1300 có thể kết hợp các hình ảnh (kết nối với 8 thiết bịthông minh) để tạo thành một hình ảnh cắt dán độc đáo trên một ảnh duy nhất. Tính năng bố cục 2x6 inch mới (2 tập mỗi tập 4 ảnh trong một vùng 6 inch) làm tăng thêm tính đa năng khi người dùng có thể tạo được các kiểu in photo booth của riêng mình.Cuối cùng, với lớp phim đặc biệt bảo vệ ảnh khỏi bụi, nước và phai màu, các ký ức có thể được lưu lại vĩnh viễn.
Màn hình LCD nghiêng kích thước 3.2”
Hỗ trợ in không dây (bao gồm AirPrint và Mopria Print Service)
Pin tùy chọn (in tới 54 bản in mỗi lần sạc)
3 màu sắc kiểu cách (Đen, Trắng và Hồng)

 

 

In thoải mái và tiện lợiChế độ Wi-Fi Shuffle Print mới cho phép người dùng có cơ hội lưu lại những ký ức tập thể nhờ tính năng in trong các sự kiện và dịp đặc biệt. Tính năng này cho phép kết nối được đồng thời tới tám thiết bị thông minh qua Wi-Fi với SELHY CP1300 để hỗ trợ gửi hình ảnh. Các hình ảnh nhận được từ những người dùng khác nhau có thể được kết hợp lại để tạo thành một hình ảnh cắt dán trên một hình ảnh duy nhất. Bức ảnh sẽ nhiều yếu tố hơn, và hội tụ nhiều điều thú vị hơn...
Ngoài ra, tính năng bố cục 2 x 6 in mới tăng thêm tính đa năng khi người dùng có thể tạo được các kiểu in photo booth của riêng mình. Cùng với nhiều chế độ khác như là chế độ Bordered có chức năng thay đổi màu nền và chức năng ID Photo Print đảm bảo rằng SELPHY CP1300 thích hợp để in ảnh vừa thoải mái vừa tiện lợi trong bất kỳ dịp nào.

 

 

 

 

Giao diện người dùng trực quan với tính năng Instant Wireless Printing (In không dây tức thì)Là một sự thay đổi được chào đón so với các model cũ, giao diện người dùng (UI) dựa trên văn bản, UI hiện hành có nhiều biểu tượng minh họa giúp người dùng xác định và tìm kiếm các chức năng và cài đặt một cách dễ dàng. Việc tìm kiếm qua bộ sưu tập các hình ảnh cũng dễ dàng hơn nhờ các chức năng View by date (Xem theo ngày) và Multi-playback jump (nhảy khi phát lại đồng thời trên nhiều máy ảnh), điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian cuộn qua một loạt ảnh để chỉ tìm một hình ảnh mong muốn của họ.  
Có thể in Wi-Fi qua AirPrint (iOS) và Mopria (Android) cùng với ứng dụng chuyên dụng miễn phí (Canon PRINT Inkjet / SELPHY) hoặc plugin in (Canon Print Service) để bất cứ ai có thể trải nghiệm tính năng in liền mạch từ bất kỳ thiết bị tương thích nào.
Ví dụ: Chỉ cần dùng chức năng Xem theo ngày (View by date) và Multi-playback jump (nhảy khi phát lại đồng thời trên nhiều máy ảnh). Vô cùng tiện lợi khi bạn muốn tiết kiệm thời gian, không còn phải cuộn qua một loạt ảnh Chỉ tìm 1 hình ảnh mà bạn mong muốn.

 

 

 

 

In đẹp, bền lâu tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nàoCác bức ảnh được in bằng SELPHY CP1300 có màng đặc biệt bảo vệ khỏi biến màu và phai màu trong thời gian tới 100 năm khi được bảo quản trong một album, đảm bảo lưu giữ nguyên vẹn những ký ức đáng nhớ của bạn trong một thời gian dài. Bên cạnh tính năng hoàn thiện ảnh bằng giấy bóng truyền thống, còn có ba chất liệu hoàn thiện bản in khác để lựa chọn, bao gồm vật liệu hoàn thiện mờ và bật liệu hoàn thiện dạng mịn, lưới. 
Pin gắn trực tiếp NB-CP2LH (tùy chọn) có thể in được tới 54 bản in kích thước bưu thiếp mỗi một lần sạc. Không sợ hết pin khi đang in loạt ảnh.

 

 

Một vài tính năng và thông số cơ bản của Canon SELPHY CP1300

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY