top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-17%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
  • 2.950.000đ

  • (-51.000đ)

    299.000đ

  • (-21.000đ)

    99.000đ

  • (-721.000đ)

    3.799.000đ

Tiết kiệm: 600.000đ
Thanh toán: 2.950.000đ
Xem thêm

Microphone Sony ECM-XYST1M ( Chính hãng )

Giá thị trường: 3.550.000đ
Tiết kiệm: 17% (600.000đ)

2.950.000đ

3.550.000đ -17%
Thương hiệu: Sony
Tình trạng: Còn hàng

2.950.000đ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng Sony
Phụ kiện đi kèm:
Bộ lọc gió tăng cường âm thanh Wildscreen, giảm ồn, Dây cáp Audio, Túi đựng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
- Làm việc với ngàm đa diện Sony Multi-Interface
- Tương thích với máy quay cầm tay Sony
- Tương thích với máy ảnh Sony Cyber-shot
- Tương thích với máy ảnh Sony Alpha/NEX
- Băng tần từ 0-120°
- Truyền âm thanh trực tiếp mà không cần dây kết nối
- Ghi lại âm thanh chất lượng cao chi tiết
- Điều chỉnh khả năng thu âm trên phạm vi rộng
- Nhẹ và nhỏ gọn
- Kích thước : 74.2 * 63.5 * 37mm
- Trọng lượng : 100Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Microphone Sony ECM-XYST1M

Sony ECM-XYST1M là mẫu Micrphone kỹ thuật số gắn trên máy ảnh cực kỳ nhỏ gọn dành cho các nhà sáng tạo Video di động làm việc trên các máy ảnh Sony có trang bị ngàm đa giao diện (Multi Interface Shoe). Microphone Shotgun Sony ECM-XYST1M có thể sản xuất chất lượng âm thanh tốt nhất bằng cách điều phối dòng âm thanh kỹ thuật số trực tiếp qua Multi Interface Shoe. Các máy ảnh khác của Sony có trang bị Multi Interface Shoe tiêu chuẩn vẫn có thể sử dụng Microphone này nhờ có đầu ra Analog / kỹ thuật số tùy chọn.
Phương thức hoạt động Plug-and-Play giúp cho Microphone này tiện dụng tức thời - bạn có thể quay Video Youtube, Livestream Facebook hoặc phỏng vấn, tại nhà, trong Studio, trên đường đi, bất kỳ lúc nào.

Microphone Stereo Sony ECM-XYST1M tương thích với các máy quay cầm tay, máy ảnh Cyber-shot, máy ảnh Alpha/NEX, và bất kỳ máy ảnh nào trang bị ngàm đa diện của Sony. Ngàm này truyền âm thanh trực tiếp từ máy ảnh, máy quay của bạn, do đó bạn không cần sử dụng thêm dây cáp. Để sử dụng trên các máy ảnh, máy quay không trang bị ngàm đa diện Sony, bạn có thể kết nối microphone Sony ECM-XYST1M với cổng input Micro trên máy ảnh, máy quay qua một dây cáp giắc Mini Stereo đi kèm. Các góc trực tiếp trên các Capsule của micro có thể điều chỉnh bằng tay từ 0° đến 120°, cho phép bạn tinh chỉnh cách thức thu âm theo thiết lập. Bên cạnh đó, micro đi kèm với một mút lông chắn gió hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh lên cao hơn bằng cách chặn tiếng ồn của gió.

Micro âm thanh nổi Sony ECM-XYST1M tương thích với các máy ảnh, máy quay phim của Sony thông qua kết nối Multi Interface Shoe. Cho phép truyền âm thanh trực tiếp vào máy mà không cần thêm các dây kết nối. Người dùng cũng có thể sử dụng dây cắm đầu vào mic đối với các máy ảnh không có chuẩn kết nối này. Góc định hướng thu âm của chiếc micro này có thể được điều chỉnh thủ công từ 0° đến 120°. Thêm vào đó, một bộ lọc gió đi kèm giúp tăng cường chất lượng âm thanh hơn nữa, làm giảm tiếng ồn. ECM-XYST1M tương thích với máy quay Sony Handycam, máy ảnh Cyber-Shot và máy ảnh Alpha / NEX có Multi Interface Shoe.

Âm thanh kỹ thuật số với nhiễu tiếng thấp

Khi gắn lên ngàm Multi Interface của một máy ảnh tương thích có trang bị giao diện âm thanh kỹ thuật số tích hợp, tín hiệu ân thanh được truyền trực tiếp đến máy ảnh ở định dạng kỹ thuật số, mà không bị cắt giảm chất lượng. Nút gạt đơn giản cho tính tương thích với nhiều máy ảnh sử dụng giao diện Analog.
Kiểm soát hiệu quả cho âm thanh trong trẻo
Kiểm soát mức độ ghi âm, đầu ra Analog để tương thích với nhiều máy ảnh, với thiết bị giảm âm (Attenuator) giúp dễ dàng thiết lập các mức tín hiệu tối ưu để tăng độ linh động của Micro.

Bộ lọc Low-Cut cắt giảm nhiễu ồn ngoại âm trong quá trình xử lý tín hiệu kỹ thuật số, tăng tối đa chất lượng âm thanh ở khâu ghi âm, từ đó giảm nhu cầu xử lý hậu kỳ phức tạp.

Giảm nhiễu cơ học
Thiết kế giảm sốc và rung tiên tiến giảm thiểu nhiễu ồn ở các tần số cực thấp hoặc khi cầm tay hiệu quả. Micro đi kèm một mút lông chắn gió giúp giảm tiếng ồn do gió khi quay ngoài trời.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY