Ngàm chuyển Sigma MC-11, Mới 99% (EF qua Sony E-Mount (Crop, Fullframe) (Chính hãng)

Giá thị trường: 5,500,000đ Giá bán: 3,990,000đ
Thương hiệu: Sigma
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng Chính Hãng Shriro
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: Mount, Cáp trước, cáp sau, hộp trắng
Tóm tắt sản phẩm:
Hổ trợ tốt AF cho các dòng ống kính Sigma và Canon EF 
Ổn định chất lượng hình ảnh trong máy ảnh mirrorless Sony E-mount.
Duy trì hiệu suất đầy đủ của ống kính khi gắn vào Sony E-Mount thông qua MC-11

Sản phẩm thường được mua cùng

Ngàm chuyển Sigma MC-11

Ngàm chuyển ống kính Sigma MC-11 dành cho máy ảnh Sony E-mount. Người dùng thể sử dụng các ống kính SA-mount (ngàm của ống kính do Sigma sản xuất), hoặc ống kính ngàm Canon EF (bao gồm cả ống kính Sigma cho Canon). Chính vì sự đa dụng như vậy nên sản phẩm này rất được mong từ phía người máy ảnh Sony E-mount và sở hữu ống kính ngàm Canon EF.

Các ống kính Sigma SA hoặc Canon EF khi được gắn vào ngàm chuyển có khả năng phơi sáng và lấy nét tự động. Hãng cho biết ngàm chuyển này tương thích với tất cả các máy ảnh Sony dòng NEX, a5000, a6000, a7 series, sẵn sàng hoạt động với 6 ống kính APS-C và 10 ống kính full-frame do Sigma sản xuất.

Sigma là hãng có khá nhiều kinh nghiệm trong việc làm ra các ống kính dành ngàm E-mount của Sony lẫn ống kính do hãng thiết kế (đặc biệt là dòng Art) dành cho Canon EF. Vì vậy chúng ta có thể kỳ vọng tính tương thích tốt của ngàm chuyển này khi sử dụng các thiết bị với nhau. Hy vọng khi sử dụng thực tế ngàm chuyển này sẽ hoạt động tốt trên nhiều ống kính ngàm EF của Canon.

Ngàm chuyển Sigma MC-11 cho khả năng bắt nét nhanh và chính xác khi gắn vào máy Sony E-mount trên các ống kính Sigma mà còn phù hợp với đa số các ống ki1nhh Ngàm EF của Hãng Canon. 


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Sigma, Mount Sigma, Sigma MC-11