top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-5%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 6.290.000đ

 • (-360.000đ)

  4.890.000đ

 • (-1.750.000đ)

  6.550.000đ

 • (-32.010.000đ)

  2.990.000đ

 • 53.500.000đ

Tiết kiệm: 300.000đ
Thanh toán: 6.290.000đ
Xem thêm

Ngàm chuyển Nikon FTZ Mark II (Chính hãng VIC)

Giá thị trường: 6.590.000đ
Tiết kiệm: 5% (300.000đ)

6.290.000đ

6.590.000đ -5%
Thương hiệu: Nikon
Tình trạng: Còn hàng

6.290.000đ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng Nikon VIC
Phụ kiện đi kèm:
Cap trước sau, Hộp
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens Miễn phí lau sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
 • Sản phẩm mới 100%
 • Dùng cho Lens Nikon F-Mount / Máy Z-Mount
 • Tương thích với hệ thống Lens E-Mount
 • Giữ nguyên chức năng AF/AE với các ống kính E, G, D
 • Giữ nguyên chức năng lấy nét đến vô cực
 • Thiết kế gọn nhẹ, không có ngàm đỡ
 • Tiếp xúc tốt với chân điện tử
 • Vật liệu : Magne cứng chắc
 • Trọng lượng : 125 Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ngàm chuyển Nikon FTZ Mark II

Ngàm chuyển Nikon FTZ II cho phép sử dụng gần như mọi ống kính ngàm F Nikon trên thân máy ảnh Mirrorless ngàm Z Nikon, là phương tiện hữu ích giúp mở rộng phạm vi sử dụng các ống kính có thể dùng được. Tương thích với rất nhiều ống kính ngàm F khác nhau, ngàm FTZ II còn đặc biệt lý tưởng sử dụng với hơn 90 ống kính ngàm E, F và D, mà vẫn duy trì tính năng lấy nét tự động và phơi sáng tự động để sử dụng không giới hạn các ống kính SLR trên thân máy Mirrorless.

Ngàm FTZ II được gia công từ hợp kim Magiê và chống chịu được thời tiết, phù hợp với các loại ống kính nặng và dài.
Ngàm chuyển Nikon FTZ II tương thích hoàn toàn với trên 90 ống kính
Thiết kế hợp lý với sự rút gọn chi tiết nhất có thể, Nikon FTZ II cung cấp chức năng tương tự như FTZ đời trước, nhưng có kiểu dáng đẹp hơn để phù hợp với việc sử dụng trên máy ảnh có Grip pin rời. FTZ II không có giá đỡ chân máy, giảm kích thước tổng thể để tạo sự thoải mái khi chụp.

FTZ II cho phép sử dụng gần như hầu hết ống kính ngàm F trên các Body Mirroless Z-mount. Mặc dù tương thích với khoảng 360 ống kính ngàm F khác nhau, ngàm chuyển này đặc biệt lý tưởng để sử dụng với hơn 90 ống kính AF-S và AF-P loại D, E và loại G, duy trì hoàn toàn khả năng lấy nét tự động và phơi sáng trên các ống kính DSLR.

Đối với Ống kính lấy nét tự động
AF-S Seri G, E và D; AF-P Seri G và E; AF-I Seri D: Hỗ trợ đầy đủ tính năng lấy nét tự động, MF, các chế độ phơi sáng tự động và đo sáng.
AF Seri G và D: Chỉ lấy nét thủ công, các chế độ phơi sáng tự động và đo sáng.
Sắc nét và ổn định
Tính năng chụp phơi sáng tự động được bật cho hàng trăm ống kính ngàm F. Và các ống kính ngàm F có động cơ lấy nét tự động tích hợp vẫn giữ được toàn bộ khả năng lấy nét tự động. *
* Full AF / AE được hỗ trợ khi sử dụng Lens hệ FX hoặc DX AF-S Loại G / D / E, AF-P loại G / E, AF-I loại D.
Nếu bạn đang sử dụng ống kính ngàm F có VR, tính năng phát hiện góc nghiêng trong ống kính sẽ được bổ sung với tính năng phát hiện độ lệch trong máy ảnh.

Một kết cấu chống bụi và chống nhỏ giọt kết hợp các con dấu cao su cho các kết nối ống kính và máy ảnh cũng như các nút và cần gạt. Nòng hợp kim magiê nhẹ, cứng cáp có nghĩa là bạn luôn sẵn sàng hành động.
Được chế tạo từ hợp kim magiê, Bộ chuyển đổi ngàm FTZ II chắc chắn và nhẹ với lớp hoàn thiện bền bỉ. Nó được bảo vệ thời tiết rộng rãi để bảo toàn hiệu suất của máy ảnh và ống kính chuyên nghiệp. Và nó tạo ra sự phù hợp chính xác với máy ảnh và ống kính, rất quan trọng đối với hiệu suất tỉ mỉ.

===>>> Còn nhiều dòng Ngàm chuyển cho Nikon chất lượng tốt, giá thành hấp dẫn, dịch vụ chu đáo, bạn có thể tham khảo thêm tại Mayanh24h

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY