top-banner
Đăng nhập
0

Những cải tiến ấn tượng trên Gopro Hero 6 Black, Video 4k, Chống rung 6 chiều, wifi để truyền tải dữ liệu nhanh gấp 3 lần

Ngày đăng: 03/10/2017Lượt xem: 2574

GoPro HERO6 Black giữ nguyên ngoại hình nhưng cải tiến rất nhiều bên trong.

1. Chip mới GP1 là chip được thiết kế và phát triển độc quyền bởi GoPro:

  • Đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn rõ với các sản phẩm khác
  • Độ tương phản cao , màu sắc được bổ sung đem lại sự trung thực cao hơn
  • Cải thiện hiệu quả khi quay trong điều kiện ánh sáng không hoàn hảo.

2. Màn hình cảm ứng với chất lượng cao hơn, thể hiện hình ảnh màu sắc và ánh sáng hoàn hảo. Cảm ứng chính xác và nhạy hơn.

3. Chủ động tuỳ chỉnh bố cục với chức năng zoom trên mode Wide và Linear

4. Kết nối wifi để truyền tải dữ liệu với thiết bị khác ( Smart phone , Tablet ) cao hơn gấp 3 lần

5. Chế độ chụp hình HDR lấy sang toàn dải đem lại bức hình với chi tiết và màu sắc vô cùng sắc nét và độc đáo.

6. Với cấu hình được nâng cấp cực kỳ cao quay phim ở độ phân giải 4K lên đến 60FPS ( 60 hình / giây ) và Full HD 1080p 240FPS ( 240 hình /giây )

7. Với chip mới GP1 GoPro HERO6 Black là camera thông minh đầu tiên giúp bạn tạo ra những video chưa bao giờ đơn giản hơn với chức năng Quik Story của Quik Application ( ứng dụng độc quyền GoPro hoàn toàn miễn phí tải về từ Appstore cho ios và CH Play cho thiết bị Android )

  • Bạn cần phải cài đặt ứng dụng GoPro App và Quik App
  • Kết nối thiết bị với GoPro
  • Một chạm để tạo video vô cùng dễ dàng.

8. Chống rung 6 chiều so với 4 chiều trên HERO5 Black là cải tiến được mong chờ hơn bao giờ hết đem lại hiệu năng ngang ngửa khi sử dụng Gimbal.

9. Với cảm biến mới việc quay trong điều kiện thiếu sáng được cải thiện rõ rệt.

Việc giữ nguyên ngoại hình hỗ trợ cho những phụ kiện giành cho người dùng nâng cấp từ những thế hệ khác. Ngoài ra thiết kế GoPro là thiết kế đang được yêu thích nhất vì vậy việc giữ nguyên ngoại hình nhưng có những nâng cấp vô cùng đáng giá sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời cho những người mới và cả những khách hàng đã và đang sử dụng thiết bị quay từ GoPro.

=> Gopro Hero 6 Black chính hãng - Liên hệ: 0933.44.0262 để có giá tốt nhất: 


Chế độ ghi video

Chọn độ phân giải mong muốn để phù hợp với đoạn phim của bạn. Ghi lại độ phân giải UHD 4K lên đến 60 fps hoặc chuyển sang các độ phân giải thấp hơn như 1080p và 720p để truy cập tốc độ khung hình cao hơn, nhiều tùy chọn FOV (Field View) và ổn định hình ảnh.

Âm thanh cho video được ghi bằng micro. Trong điều kiện bình thường, HERO6 Black sẽ xử lý âm thanh cho một tín hiệu stereo. Nếu gió lớn bắt đầu ảnh hưởng đến âm thanh, HERO6 Black có thể cho biết micro nào đang chọn âm thanh tốt nhất và tự động chuyển sang micro đó trong thời gian thực để lọc ra tiếng ồn dư thừa. Trong khi âm thanh chỉ ở dạng đơn âm, và cho chất lượng âm thanh cao nhất có thể.

Chế độ Ảnh

Tùy chọn tệp: Ngoài chụp JPEG chuẩn, HERO6 Black cũng có thể chụp ảnh thô RAW ở định dạng .GPR. Hình ảnh thô cung cấp cho những người đam mê hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp linh hoạt hậu kỳ dể dàng. 

Chế độ WDR: tăng độ chi tiết  vùng tối và vùng sáng.

Chế độ chụp liên tục: Bạn có thể chụp nhiều bức ảnh đảm bảo rằng bạn chụp được khoảnh khắc. Bộ đệm của máy ảnh có thể chứa tối đa 30 bức ảnh từ một lần chụp duy nhất, và thời lượng chụp có thể được cài đặt từ 6 giây đến 1 giây, cho phép chụp ảnh 12MP với tốc độ 30 khung hình / giây.

Ứng dụng GoPro

Các ứng dụng GoPro và Quik Stories cho phép bạn truy cập và chỉnh sửa cảnh GoPro với các tính năng đơn giản nhưng sử dụng mạnh mẽ. Quik Stories kết hợp các tính năng của cả hai ứng dụng, tự động tải xuống cảnh quay GoPro từ HERO6 của bạn và tạo ra một bản dựng cảnh dễ dàng chia sẻ tại chỗ. HERO6 Black là HERO đầu tiên có kết nối Wi-Fi 5 GHz, cho thời gian truyền video nhanh hơn so với 2,4 GHz có sẵn trên các phiên bản trước đó. 

GoPro (iOS / Android)

Sử dụng thiết bị iOS hoặc Android để xem trước trực tiếp và phát lại ảnh chụp, kiểm soát GoPro của bạn và chia sẻ trực tuyến. 

- Xem trước và chụp quay trực tiếp giúp làm việc dễ dàng và hoàn hảo 

- Nhận quyền điều khiển từ xa cho tất cả các chức năng của máy ảnh 

- Chia sẻ hình ảnh và video với Instagram, Facebook, Twitter và hơn thế nữa

GoPro Quik (iOS / Android)

Chỉnh sửa video chỉ với một vài cú nhấn. 

- Phân tích ảnh và video clip của bạn để tìm những khoảnh khắc tuyệt vời 

- Thêm hiệu ứng chuyển tiếp và đồng bộ hóa mọi thứ với nhịp của âm nhạc 

- Tùy chỉnh câu chuyện bằng văn bản, bộ lọc, nhạc và hơn thế nữa 

GoPro Quik | Máy tính để bàn (Mac / Windows)

Nhập và chỉnh sửa video chỉ với vài cú nhấp. 

- Chuyển cảnh của bạn thành video đã chỉnh sửa được đồng bộ hóa với âm nhạc 

- Tự động nhập ảnh và video của bạn và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của bạn 

Khả năng điều khiển bằng giọng nói.

Máy quay GoPro Hero 6 Black với khả năng điều khiển bằng giọng nói giúp bạn dể dàng tùy chỉnh mà không cần bằng các thao tác bằng tay.

Màn hình 2-Inch có cảm ứng.

Các điều chỉnh menu, xem ảnh dể dàng với màn hình cảm ứng bạn chỉ cần dùng tay tinh chỉnh các thông số ngay trên màn hình mà không cần sử dụng các nút.

Thiết kế Không thấm nước.

Máy quay hành trình Gopro Hepro 6 Black có khả năng lặn sâu 10 mét mà không cần vỏ bảo vệ, thiết kế bền, chắc chắn, chông chọi thời tiết khắc nghiệt. 

BÀI VIẾT KHÁC

Khám phá nhà kho của Nikon tại Olympic Rio 2016: Rất nhiều Nikon D5, D500 và ống kính 11/08/2016 1914

11/08/2016 1914

Sau khi đã mãn nhãn với gần 1000 máy DSLR và 1500 ống kính của Canon, chúng ta sẽ tiếp tục khám khá nhà kho của Nikon tại thế vận hội Olympic Rio năm nay. Sự kiện nay, NPS (Nikon Professional Service) đem đến chủ yếu là máy DSLR chuyên về thế thao như D5,

Những tính năng nổi bật của Fuji X-T100 21/07/2018 1968

21/07/2018 1968

Fuji X-T100 thực sự có những thay đổi rất đáng kể, khiến nó trở thành sản phẩm vô cùng hợp lý trong tầm giá. Cùng nhau điểm qua một vài điểm nổi bật của chiếc máy này

Màn trình diễn "pháo hoa" bằng 500 chiếc drone của Intel 06/11/2016 3147

06/11/2016 3147

Sử dụng 500 chiếc máy bay drone cỡ nhỏ mang tên Shooting Stars với đèn LED trên thân, kết hợp với hệ thống điều khiển thông minh, các nhà nghiên cứu của Intel đã gắn kết tạo nên một màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt bằng một mạng lưới những chiếc drone. Int