Nikon AF 24mm F2.8D, Mới 95%

Giá thị trường: 4,990,000đ Giá bán: 4,490,000đ
Thương hiệu: Nikon
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro trong 5 năm
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau
Tóm tắt sản phẩm:

Thấu kính xướt nhẹ, Không ảnh hưởng tới chất ảnh

Sử dụng trên FullFrame và crop Với khẩu mở lớn F2.8, 
Khoảng lấy nét nhỏ nhất: 0.2m
Sử dụng Filter: Ø52mm


Sản phẩm thường được mua cùng

Nikon AF 24mm F2.8D

Ống kính góc rộng là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia phong cảnh. Nikon có rất nhiều ống kính góc rộng từ cao cấp đến bình dân. Nếu bạn không muốn bỏ một số tiền quá lớn để mua các ống kính góc rộng như 24mm f/1.4G, 14-24mm f/2.8G thì 24mm f/2.8D là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. 

Cũng giống  như nhiều ống kính AF-D khác, thiết kế của ống kính rất tốt với thân ống kính được làm từ nhựa polycarbonate, các vòng mount được làm bằng kim loại. Vòng lấy nét hoạt động êm ái nhưng vẫn chuyển động trong quá trình lấy nét tự động. 

Đặc trưng của dòng AF-D là có một hệ thấu kính phía ngoài cùng di chuyển trong quá trình lấy nét. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở phần rìa ống kính có một vòng sắt nhô ra, thụt vào trong quá trình lấy nét. Ngoài ra, hood cũng không được đi kèm mà người dùng cần mua ngoài. 

Ống kính không có motor lấy nét trong nên trên các dòng máy ảnh DSLR không chuyên như Nikon D3200, Nikon D5300 sẽ không thể sử dụng tính năng lấy nét tự động mà phải lấy nét bằng tay hoàn toàn. Thấu kính đầu tiên không chuyển động khi focus nên việc sử dụng bộ kính lọc là không có vấn đề gì. 

Thiết kế của ống kính rất tốt với thiêt kế nguyên khối, tọng lượng nhẹ rất thích hợp trong các chuyến du lịch. Giống như các ống kính chuyên chụp phong cảnh khác, tại f/8.0 chất lượng ảnh rất tốt (ít nhất là sau khi khử bớt viền tím). 

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Nikon, Ống kính nikon cũ, lens fix, nikon af 35mm f2d cũ

Sản phẩm liên quan