Nikon AF-S 20mm f/1.8G ED Nano, Mới 95%

Giá thị trường: 12,900,000đ Giá bán: 10,990,000đ
Thương hiệu: Nikon
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình máy ảnh
Miễn phí khử nấm bằng UV Pro
Phụ kiện đi kèm: Ống kính, cáp trước, cáp sau, hood
Tóm tắt sản phẩm:

Chữ vàng hơi bay 

Sử dụng cho cảm biến Fullframe và Crop
Cấu tạo 7 lá khẩu tròn
Khẩu độ lớn nhất F1.8, nhỏ nhất F16
Lớp phủ Nano (nano crystal coat)
Trọng lượng 355g


Sản phẩm thường được mua cùng

Nikon AF-S 20mm f/1.8G ED Nano 

Ống kính Nikon AF-S 20mm f/1.8G ED Nano ống kính góc rất rộng sử dụng trên cảm biến Fullframe cho thể loại chụp ảnh phong cảnh chất lượng cao, khẩu độ lớn F1.8 cho những bức ảnh chân dung với độ sâu trường ảnh tốt làm mờ hậu cảnh đẹp mắt, Khoảng cách lấy nét tối thiểu của thấu kính 0,20m mang cho khả năng lấy nét gần sát chủ thể.

Thấu kính chất lượng cùng công nghệ sản xuất tinh vi cho chất lượng hình ảnh vượt trội

Được thiết kế bằng công nghệ mới nhất của Nikon, chất lượng quang học cao cho những bức ảnh có độ phân giải cao, giảm thiểu quang sai màu. Có khả năng kết xuất hình ảnh vượt trội ngay cả khi được kết hợp với một thân máy ảnh có số lượng điểm ảnh cao.

Kính tán xạ thấp ED (Extra low Dispersion)

Kính có độ tán xạ cực thấp ED, yếu tố quan trọng trong công nghệ sản xuất ống kính Nikon. Kính ED được sử dụng chế tạo các loại thấu kính / ống kính cho độ sắc nét cực cao và hiệu chỉnh màu sắc trung thực thông qua việc giảm biến dạng màu sắc (sắc sai).

Lớp phủ Nano nổi tiếng của Nikon

Nikon AF-s 20mm F1.8 Nano trong bị Lớp phủ nano crystal coat đây là một lớp phủ chống phản xạ đầu tiên được giới thiệu trong các thiết bị sản xuất bán dẫn NSR-series (Nikon step and repeat) của Nikon.  Lớp phủ N bao gồm nhiều lớp phủ có độ tán xạ cực thấp các hạt trong suốt cực mịn có kích thước nano (1 nano = 1/1.000.000 mm), là niềm tự hào của công nghệ sản xuất ống kính Nikon.Lớp phủ này triệt tiêu gần như hoàn toàn hiện tượng phản xạ ở các thấu kính bên trong ống kính đối với một dải rộng các bước sóng ánh sáng và đặc biệt đem lại hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các hiện tượng lóa sáng và bóng ma, nhất là ở các ống cực rộng.


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Nikon AF-S 20mm f/1.8G ED Nano, nikon 20mm f1.8 nano cũ, nikon 20mm f1.8g