top-banner
Đăng nhập
0

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
 • Liên hệ

 • Liên hệ

 • (-810.000đ)

  10.490.000đ

 • (-266.000đ)

  499.000đ

Tiết kiệm: 0
Thanh toán: Liên hệ
Xem thêm

Nikon D6 (Body), Mới 100%

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Thương hiệu: Nikon

Liên hệ


Bảo hành:
12 Tháng
Phụ kiện đi kèm:
Hộp, Máy ảnh Nikon D6 Body, Dây đeo máy, Nắp Body, Thẻ bảo hành, Hướng dẫn sử dụng
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

 

 • Cảm biến CMOS định dạng FX 20.8MP
 • Kích thước cảm biến: 35.9 x 23.9 mm
 • Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6
 • Tỷ lệ khung hình: 1:1, 3:2, 4:5, 16:9
 • ISO: 100 – 102400 (50 – 3280000)
 • Tốc độ màn trập: 1/8000s – 900s
 • Khả năng quay video 4K, Full HD
 • Màn hình LCD cảm ứng 3.2"
 • Độ phân giải màn hình: 2.359.000 dot
 • Nhiệt độ hoạt động: 32°F - 104°F (0°C - 40°C)
 • Kích cỡ: 160 x 163 x 92 mm
 • Khối lượng: 1270g

 

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

 

 

Nikon Fullframe D6

Nikon D6 là DSLR lấy nét tự động nhanh nhất từ trước đến nay nhờ hệ thống AF 105 điểm, tất cả chúng đều là cảm biến kiểu chéo và có thể lựa chọn. Cách đặt ba cảm biến mới hứa hẹn mang đến lợi ích so với tiền nhiệm D5. Đồng thời, Nikon D6 cũng trang bị chế độ Group AF cung cấp các cách sắp xếp điểm khác nhau tùy thuộc vào cảnh hoặc chuyển động của đối tượng.

 

Dĩ nhiên, AF không phải là điều duy nhất ở D6. Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 mới khi được kết hợp với cảm biến CMOS định dạng FX 20,8 Megapixel có thể đạt tốc độ khung hình nhanh, lên tới 60 khung hình/giây, và phạm vi ISO rộng từ 100 đến 102.400. DSLR này cũng có thể đáp ứng nhu cầu quay video 4K UHD.

 

 

Nikon D6 được chế tạo cho các chuyên gia, cung cấp sẵn 14 nút tùy chỉnh để người dùng truy cập nhanh vào 46 chức năng độc đáo, bao gồm cả các kết hợp cài đặt mà họ có thể lưu lại sau này trong tích tắc. Ngoài việc hỗ trợ thẻ Dual CFExpress, Nikon D6 cũng hỗ trợ các kết nối Ethernet và Wi-Fi để truyền dữ liệu ra bên ngoài dễ dàng.

 

 

Thiết kế
Nikon DSLR D6 được thiết kế với kích thước 160 x 163 x 92 mm và trọng lượng 1270g, thân máy quen thuộc kết hợp tay cầm dọc được thiết kế thoải mái và hiệu quả như nhau khi chụp ngang hay dọc. D6 được chế tạo bằng hợp kim Magie cực kỳ mạnh mẽ nhưng vô cùng nhẹ để đáp ứng các yêu cầu khi làm việc trong thời gian dài nhưng vẫn có khả năng chống bụi, thời tiết khi tác nghiệp trong khí hậu và điều kiện khắc nghiệt. Bên cạnh đó, D6 được trang bị với bố cục các nút với độ bám an toàn và sâu giống như D5 để chụp thoải mái, tiện dụng trong thời gian dài.
Nikon D6 trang bị màn hình LCD lớn phía sau có kích thước 3.2” với độ phân giải màn hình 2.359.000 Dot để hiển thị rõ ràng, sống động hình chụp. Màn hình cảm ứng để điều hướng menu và điều khiển cài đặt một cách trực quan hơn. Đồng thời màn hình cũng có thể được sử dụng làm bàn phím để nhập nhanh các ghi chú, thông tin bản quyền hoặc các dữ liệu.

 

 

Cảm biến CMOS và bộ xử lý hình ảnh

 

Xét về sức mạnh bên trong, Nikon D6 vẫn giữ nguyên cảm biến ảnh Fullframe trên D5 với độ phân giải 20.8MP CMOS nhưng D6 đã được nâng cấp mạnh mẽ hơn rất nhiều với chip xử lý ảnh EXPEED 6 mới cho khả năng xử lý màu sắc tốt, trung thực hơn cùng khả năng lấy nét nhanh hơn so với trên chiếc D5
Cảm biến CMOS 20.8MP định dạng FX khi kết hợp với bộ xử lý hình ảnh Expeed 6 sẽ cho phép ISO lên tới 102.400, có thể mở rộng thành 3.280.000 cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong phạm vi rộng nhất của điều kiện ánh sáng. Mức độ nhạy và độ phân giải sâu sắc mà D6 đạt được giúp giảm đáng kể nhiễu sáng thấp và cải thiện khả năng phát hiện AF so với D5.

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 của D6 tái tạo những tone màu da sáng mà không tạo ra màu u ám. Một “thuật toán phân tích trình tự thời gian” mới tích hợp giúp tính năng cân bằng trắng tự động của máy ảnh đạt được cân bằng trắng chính xác và ổn định hơn, bằng cách giả định cảnh chụp hiện tại dựa trên thông tin được tích lũy theo trình tự thời gian. Bạn có thể thu được hiệu suất cân bằng trắng tự động ổn định hơn trong nhiều bối cảnh, bất kể là cảnh thể thao hay chân dung.

 

 

 

Hệ thống lấy nét mạnh mẽ
D6 được xem như là chiếc máy ảnh lấy nét tự động mạnh nhất của hãng từ trước đến nay, phá vỡ nền tảng mới về hiệu suất AF, vượt xa hệ thống AF được đánh giá cao của người tiền nhiệm D5.
Nikon D6 được trang bị hệ thống lấy nét với mô-đun cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 37K mới được thiết kế với 105 điểm lấy nét AF đều là cross-type có thể lựa chọn được, cho phép người chụp có thể lấy nét bất kỳ vị trí nào trong khung hình mà không cần phải bố cục lại khung hình.

 

Thiết kế độc đáo này giúp vùng phủ AF lớn hơn gần 1.6 lần so với trên D5, cho phép lấy nét đối tượng nhanh và chính xác hơn trên khung hình dù là đối tượng tĩnh hay di chuyển. Hơn nữa, khi làm việc với đối tượng chuyển động, 17 tùy chọn Group-Area AF tùy biến giúp hình ảnh sắc nét hơn, duy trì sự tập trung vào các đối tượng khi xung quanh có nhiều vật cản hay chi tiết thừa.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, điểm lấy nét trung tâm có thể giảm xuống tới -4,5 EV và những điểm lấy nét còn lại cũng giảm xuống tới -4 EV, cho phép bạn có thể lấy nét tự động kể cả trong những trường hợp ánh sáng tối hoặc với các đối tượng có độ tương phản thấp.
Với bố cục điểm lấy nét mới với bố trí sắp xếp cảm biến gấp 3 lần cho mỗi điểm lấy nét giúp D6 có vùng phủ AF lớn hơn gần 1.6 lần so với trên D5, cho phép lấy nét đối tượng chính xác hơn nhiều. Trên D6 cũng được trang bị với vùng nét mở rộng hoạt động với vùng phát hiện nét rộng hơn khi lấy nét điểm single-point AF và lấy nét theo vùng dynamic area AF. Với tính năng này, máy sẽ lấy nét các đối tượng dễ dàng hơn và chính xác hơn kể cả khi đối tượng đó hơi lệch ra ngoài so với điểm lấy nét đang chọn.

 

Lấy nét chính xác hơn với 17 tùy chọn Group-Area AF tùy biến giúp hình ảnh sắc nét hơn ở trong mọi hoàn cảnh, phù hợp hơn với các trường hợp lấy nét chủ thể khi xung quanh có nhiều vật cản, tiền cảnh, chi tiết thừa.​

Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 6 nhanh nhất, toàn diện nhất của Nikon với dãi ISO khủng từ 100-102400, mở rộng lên từ ISO 50-3.280.000 giúp chất lượng hình ảnh và video được cải thiện rất nhiều cùng khả năng bắt nét AF nhanh, hiệu suất khử nhiễu cao hơn trong các điều kiện ánh sáng yếu, cho độ rõ nét cao, tái tạo màu sắc tốt.

 

 

Khả năng chụp ảnh tốc độ cao
Máy ảnh Nikon DSLR D6 đem lại khả năng chụp liên tục hàng đầu là 14 khung hình/ giây cho tối đa 200 khung hình liên tiếp. Khi chuyển sang chế độ Live view, bạn có thể chụp ảnh liên tiếp tốc độ cao với tốc độ lên đến 10.5fps ở độ phân giải 20.8MP hoàn toàn yên lặng. Và nếu chọn làm việc ở độ phân giải thấp hơn hoặc ở chế độ xem trực tiếp, có thể chụp tới 60 khung hình/ giây ở tốc độ 2MP hoặc 30 khung hình/ giây ở 8MP.

 

 

Khả năng chụp ảnh tĩnh liên tiếp tốc độ cao lên đến 60fps ở chế độ video
Nếu bạn cảm thấy D6 có tốc độ chụp 14fps vẫn chưa đủ nhanh trong các trường hợp chụp thể thao hoặc chụp tốc độ cao khác thì Nikon D6 còn có khả năng chụp được ảnh tĩnh với tốc độ lên đến 60fps cho các mục đích khác như post trên mạng xã hội hay các mục đích không yêu cầu quá cao về độ phân giải. Khi bật qua live view ở chế độ quay video, bạn chỉ cần bấm giữ nút chụp là có thể chụp được ảnh với độ phân giải 2MP ở tốc độ gần 60fps khi chọn độ phân giải quay FullHD hoặc ảnh độ phân giải 8MP ở tốc độ 30fps khi chọn độ phân giải quay 4K.​
Khả năng nhận diện theo cảnh nâng cao với phơi sáng thông minh
Kết hợp với khả năng lấy nét nhanh của D6 và chip xử lý hình ảnh EXPEED 6 là hệ thống nhận diện cảnh nâng cao 180K pixel, giúp xác định chính xác các bối cảnh khác nhau đa dạng và giúp máy có thể tự tinh chỉnh chế độ chụp và các thông số phơi sáng để đảm bảo độ chính xác cao nhất về phơi sáng tự động, cân bằng trắng tự động, lấy nét tự động...
Hiệu suất lấy nét tự động được tăng cường hơn nữa nhờ cải thiện Hệ thống nhận biết cảnh nâng cao_Advanced Scene Recognition System, kết hợp với bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 6 và khả năng lấy nét tự động hữu dụng của D6. Những thông tin về khuôn mặt và chân dung, thông tin lệch tiêu cự và thông tin phát hiện chuyển động giúp máy ảnh cải thiện khả năng duy trì lấy nét vào những đối tượng di chuyển ngang trong các chế độ 3D-tracking và auto-area AF mode.
Khi lấy nét qua khung ngắm OVF trên máy ảnh, Nikon D6 sẽ ưu tiên lựa chọn điểm lấy nét dựa trên vị trí của mắt chủ thể. Điều này giúp máy ảnh dễ dàng lấy nét đúng vào mắt của chủ thể hơn khi chụp các thể loại ảnh có khuôn mặt hay chụp chân dung. Và đây cũng là công nghệ được đưa vào đầu tiên trên dòng DSLR, có thể hiểu nó tương tự như công nghệ nhận lấy nét theo mắt như trên các dòng máy ảnh không gương lật.

 

Quay video 4K
Nikon D6 có khả năng quay video với độ phân giải tối đa 16:9 4K30p (3.840 x 2160), bị crop 1.5x khi quay đồng thời có khả năng quay Full HD 60p với dải ISO tiêu chuẩn từ 100 đến 102400 cho hành động thú vị hoặc chuyển động chậm mượt mà trong bài. Thêm vào đó, một loạt các công cụ hữu ích như lấy nét tiêu điểm, Zebra stripes, Timecode và VR điện tử để bạn thuận tiện sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi âm bằng Micro Stereo hoặc Mic ngoài tùy chọn được thêm qua jack cắm âm thanh nổi 3.5mm để kiếm soát âm thanh tốt hơn.

 

 

Nikon D6 có thể tương thích tốt với tất cả các ống kính ngàm F
Các ống kính NIKKOR F nổi tiếng với đủ tiêu cự trải dài từ góc siêu rộng 8mm đến siêu tele 800mm được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về độ rõ nét và độ sắc nét vượt trội đều có khả năng gắn tốt được trên D6. Với khả năng tái hiện hình ảnh đáng kinh ngạc cho các sự kiện trong nhà và cảnh thiếu sáng, dòng ống kính siêu tele nhanh của NIKKOR là không thể thiếu đối với các nhiếp ảnh gia chủ đề thể thao và động vật hoang dã.

 

2 khe thẻ CFexpress tốc độ cao, có thể tương thích với các thẻ XQD cũ. Bạn có thể tùy biến khả năng lưu trên 2 thẻ một cách dễ dàng như ghi tràn từ thẻ 1 sang thẻ 2 hay chọn khe thẻ backup, ghi riêng lẻ RAW+JPEG mỗi khe hay thậm chí ghi khe 1 JPEG lớn và khe 2 JPEG kích thước nhỏ hơn. Các file đều có khả năng copy từ khe thẻ này sang khe thẻ khác hoặc có thể xem, phát lại từ một trong hai thẻ.

Pin EN-EL18c Li-ion mới với dung lượng 2500mAh 27Wh giúp D6 có khả năng chụp tối đa đến 3.580 tấm ảnh khi sạc đầy nếu chụp ở chế độ S bấm từng tấm hay có thể lên đến 8.670 tấm nếu chụp ở chế độ chụp liên tục hay có thể quay tối đa đến 105 phút nếu chọn chế độ quay video.​

Kết nối Bluetooth và WiFi
Máy ảnh mới của Nikon còn tích hợp khả năng kết nối Bluetooth và WiFi cho phép truyền ảnh, video không dây và điều khiển camera từ xa bằng các thiết bị di động được liên kết thông qua ứng dụng Nikon SnapBridge.

Được tích hợp chip GPS giúp bạn có thể lưu được vị trí và thời gian thực khi bấm máy một cách dễ dàng. Đây là tính năng hoàn hảo cho các phóng viên hoặc những ai mong muốn lưu giữ những ký ức và dấu mốc quan trọng.

 

D6 vẫn còn được trang bị cổng LAN có dây hỗ trợ chuẩn 1000BASE-T, được đánh giá có tốc độ truyền nhanh hơn 15% so với trên D5.

Nikon D6 là chiếc máy ảnh đầu tiên được tích hợp cổng khóa Kensington giúp bạn có thể yên tâm hơn, tránh việc bị mất cắp khi để máy lại một mình khi trong một hội nghị hay khi setup chụp hẹn giờ, Timelapse... khi bạn không có mặt tại đó.

 

Tính năng kỹ thuật cơ bản :

- Cảm biến CMOS định dạng FX 20.8MP
- 105 điểm AF
- cảm biến lấy nét tự động Multi-CAM 37K
- Kích thước cảm biến : 35.9 x 23.9 mm
- Chip xử lý hình ảnh EXPEED 6
- 17 tùy chọn Group-Area AF
- Chụp tối đa lên đến 14fps với AF/AE Tracking
- Tỷ lệ khung hình : 1:1, 3:2, 4:5, 16:9
- ISO: 100 – 102400 (50 – 3280000)
- Tốc độ màn trập : 1/8000s – 900s
- Quay video 16:9 4K 30p, Full HD
- Màn hình LCD cảm ứng 3.2", 2.359.000 Dot
- 2 khe thẻ CFexpress tốc độ cao
- Pin Li-ion EN-EL18c 2500mAh 27Wh chụp 3.580 tấm, quay 105 phút
- Bluetooth và Wi-fi băng tần kép 2.4/5 GHz dùng App SnapBridge
- Thiết kế Body bằng hợp kim Magie, chống chịu thời tiết
- Tuổi thọ màn trập được test lên đến 400.000 tấm
- Nhiệt độ hoạt động : 0°C - 40°C
- Kích thước : 160 x 163 x 92 mm
- Khối lượng : 1270g

 

 

 

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY