top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-47%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 11.900.000đ

 • Liên hệ

 • (-400.900đ)

  399.000đ

 • (-200.000đ)

  1.650.000đ

 • (-1.410.000đ)

  5.890.000đ

Tiết kiệm: 10.600.000đ
Thanh toán: 11.900.000đ
Xem thêm

Nikon D750, Mới 90% / Chụp 140.000 Shot / Fullbox

Giá thị trường: 22.500.000đ
Tiết kiệm: 47% (10.600.000đ)

11.900.000đ

22.500.000đ -47%
Thương hiệu: Nikon
Tình trạng: Còn hàng

11.900.000đ


Bảo hành:
06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Phụ kiện đi kèm:
Thân máy, Pin lithium-lon, Sạc pin, dây đeo
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
- Miễn phí dán màn hình máy ảnh. - Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh & Lens . - Miễn phí lau Sensor bằng thiết bị chuyên nghiệp. - Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens. - Hướng dẫn chụp ảnh cho người mới bắt đầu bạn sẽ làm chủ được chiếc máy ảnh ngay sau khi mua máy.
Xem
Tóm tắt sản phẩm:

Màn hình 3.2-inch, 1.2 triệu điểm ảnh, lật xoay nghiêng
51 điểm lấy nét - Hệ thống đo sáng RGB sensor 91,000px
Tốc độ chụp 6.5 frames/s
24.3-megapixel FX-format CMOS sensor
Bộ xử lý ảnh EXPEED 4 - ISO 100-12,800 (mở rộng 50-51200)

Thêm Sản phẩm khác: Nikon D750 cũ
- Nikon D750, nhiều máy, từ 30k đến 200k - Giá từ 11,900,000 đến 12,900,000

+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nikon D750 cũ

Nikon D750 vẫn giữ lại hệ thống lấy nét 51 điểm với 15 điểm cross-type có sẵn và được cấu hình để sử dụng năm điểm AF như là một điểm tập trung duy nhất trong các thiết lập nhóm. Hệ thống 3D Color Matrix Metering III, cùng với bộ cảm biến RGB 91.000 pixel, cũng có lợi cho khả năng tập trung cũng như cung cấp các điểm tiếp xúc chính xác để phù hợp với các đối tượng và điều kiện ánh sáng thấp. Hơn nữa, Nikon D750 còn có các ứng dụng sáng tạo được tích họp trên máy tạo ra nhiều hiệu ứng thời gian và các điểm tiếp xúc tự động làm mịn

Cảm biến CMOS với Định dạng FX và xử lý hình ảnh EXPEED 4

Với định dạng FX hoạt động phối hợp chặt chẽ với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 để cho ra chất lượng hình ảnh phong phú, độ giảm nhiễu thấp và độ nhạy tiêu chuẩn ISO 12800 mở rộng đến ISO 51200. Nikon D750 có cảm biến và bộ xử lý kết hợp để tạo ra sự khác biệt của tốc độ chụp trên hệ thống camera của Nikon D750, trong đó có một chức năng với tốc độ chụp liên tục, độ phân giải 6,5 fps và quay video full HD 1080p/60. Cảm biến cũng có thể ghi lại hình ảnh ở định dạng DX và sẽ tự động chuyển sang hỗ trợ việc sử dụng các ống kính DX-chuyên dụng khi đính kèm.

Quay phim Full HD

Hổ trợ quay video full HD 1080p ở tốc độ lên đến 60 fps Ngoài ra máy ảnh Nikon D750 có chế độ đa nhiệm cho phép bạn thu hẹp khu vực hiệu quả trong quá trình ghi, trong FX và DX cài đặt, cung cấp quan điểm linh hoạt hơn trong quá trình chụp.
- Ghi vào một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn có thể để đạt được nén 4: 2: 2 8-bit đầu ra thông qua cổng HDMI, sử dụng màn hình LCD của máy ảnh Nikon D750 để theo dõi xem trực tiếp là có thể. Kiểm soát khẩu độ được hỗ trợ trong quá trình ghi bên ngoài, cũng như khi ghi vào thẻ nhớ trong. Đồng thời ghi âm cho cả thẻ nhớ và một thiết bị ghi âm bên ngoài là có thể sao lưu tức thời và sao chép các tập tin 2MP 16: 9 có thể được ghi trong quá trình ghi video.
- Đối với ghi âm, một micro stereo bên trong máy ảnh có thể được sử dụng hoặc một đầu vào có sẵn cho việc sử dụng một micro stereo bên ngoài tùy chọn. Mức độ âm thanh có thể được điều chỉnh qua 20 cấp độ trước và trong quá trình ghi, cùng với khả năng theo dõi âm thanh thông qua đầu ra tai nghe.

Hệ thống Multi-CAM 3500FX AF Sensor lấy nét 51 điểm

- Hỗ trợ khả năng chụp ảnh đặc biệt của Nikon D750 là một hệ thống tự động lấy nét apt sử dụng lên đến 51 điểm khác biệt, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21 điểm hoặc 51 điểm tùy thuộc vào tình hình. 15 điểm cross-type cũng được tích hợp trong mảng để cung cấp độ chính xác lớn hơn cho các đối tượng trực thuộc. Máy còn tích hợp hệ thống theo dõi nhận diện thông minh (Scene Recognition System) có tác dụng duy trì và tập trung vào các đối tượng chuyển động cho độ chính xác cao khi chụp ở tốc độ chụp liên tiếp cao.
- Để tập trung và nắm bắt đối tượng nhanh hơn nikon D750 kết hợp năm bộ cảm biến AF có thể được sử dụng cùng nhau như là một điểm tập trung duy nhất với các thiết lập Group Diện tích AF. Hơn nữa, Single-point AF, Dynamic AF vùng (với 9, 21, hoặc 51 điểm lựa chọn), chế độ 3D theo dõi (sử dụng tất cả 51 điểm), và AF vùng tự động cũng có sẵn.
- Khi làm việc theo quan điểm sống, cho cả hai vẫn hay quay phim, một hệ thống AF tương phản dựa trên được sử dụng để có được tập trung chính xác và có thể hoạt động ở liên tục, chế độ servo toàn thời gian để tốt hơn phù hợp với làm việc với các đối tượng di chuyển. Bốn chế độ khác nhau AF-khu vực có sẵn khi sử dụng độ tương phản động phát hiện phương pháp tập trung: ưu tiên khuôn mặt AF, diện rộng AF, Normal AF vùng và đề-theo dõi AF.
- Hệ thống nhận diện khung cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering III sử dụng một bộ cảm biến RGB 91.000 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ đề, và màu sắc cảnh, nhanh chóng xác định điểm tiếp xúc chính xác và cân bằng trắng, thiết lập để làm tốt nhất những cảnh trong tầm ngắm. Các thông tin thu thập cũng được kiểm tra đối chiếu hình ảnh trên máy bay để đảm bảo thống nhất từ hình ảnh cho hình ảnh liên quan đến tiếp xúc, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và có thể theo dõi hiệu suất-AF. Ngoài ra, mang lại lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn, một thiết lập đo sáng điểm nhấn trọng có thể được sử dụng để duy trì sinh sản nổi bật tín hữu.

kết nối tốt Wi-Fi

Nikon D750 tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép chuyển liền mạch hình ảnh cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Một khi ứng dụng Nikon không dây đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức và trực tuyến. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh để cho phép làm việc từ xa.
- Kết nối video và khả năng chụp ảnh, trong máy ảnh chụp khoảng thời gian trôi đi là có thể sử dụng các khoản cách tích hợp để ghi âm lên đến 9999 độ phơi sáng liên tiếp trong khoảng thời gian khác nhau. Làm mịn tiếp xúc cũng có thể được áp dụng cho nhóm các hình ảnh liên tục ghi để sản xuất một thời gian trôi đi tự nhiên xuất hiện trực tiếp từ máy ảnh Nikon D750 .
- Hiệu ứng đặc biệt chế độ có thể được áp dụng cho cả hai vẫn còn và các tập tin video cho trong máy ảnh nâng cao.
- Kiểm soát độ nhạy ISO tự động cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà máy ảnh Nikon D750 bị rung có thể được điều khiển và sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO để làm cho tốt nhất hiện trường. Một mức độ nhạy tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.
- Kiểm điểm cân bằng trắng cho xem chụp trực tiếp làm cho thiết lập cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào khu vực trong khung đó phải là màu trắng.
- Chế độ Picture Control cho phép bạn thiết lập được xác định trước để nhìn hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm cảnh quan, đơn sắc, màu trung tính, Chân dung, Standard, Vivid, phẳng, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh.

Thiết kế Nikon D750

- Một màn hình LCD 3.2 "1,229k-dot lớn được đưa vào thiết kế kiểu dáng đẹp của Nikon D750 , và có thiết kế nghiêng để mang lại lợi ích khi làm việc từ góc độ cao và thấp. Ngoài ra, màn hình với tùy chọn tính năng ram màu RGBW để tăng cường khả năng hiển thị trong điều kiện sáng, và có thể tùy chỉnh màu sắc để cân bằng phù hợp với màn hình bên ngoài.
- Một kính ngắm quang học lăng kính năm mặt sáng cung cấp 100% khung hình và kết hợp một hệ thống hiển thị EL hữu cơ để hiển thị thông tin rõ ràng, chụp liên tục điều chỉnh các thiết lập trên máy ảnh Nikon D750 mà không phải sợ hiệu ứng mắt đỏ từ chế độ viewfinder. Máy ảnh được xây dựng trong cửa sổ pop-up flash có thể được sử dụng để cung cấp thêm hệ thống chiếu sáng cảnh và cũng có thể được sử dụng như một hiệu chỉnh đèn flash không gây giao tiếp với Nikon Speedlights CLS-tương thích khác.
- Khe cắm thẻ nhớ SD kép có sẵn để mở rộng khả năng lưu file bằng cách cho phép hoặc ghi tràn trong máy ảnh các tập tin nhân bản. Ngoài ra được hỗ trợ chế độ tùy chọn để ghi lại video không nén và thời gian hiểu chỉnh tự động.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY