top-banner
top-banner
Đăng nhập
0

-2%

THƯỜNG ĐƯỢC MUA CÙNG

+
+
+
+
 • 25.900.000đ

 • (-211.000đ)

  1.599.000đ

 • (-81.000đ)

  119.000đ

 • (-710.000đ)

  2.390.000đ

 • (-410.000đ)

  1.090.000đ

Tiết kiệm: 600.000đ
Thanh toán: 25.900.000đ
Xem thêm

Nikon Z 20mm f/1.8 S, Mới 100% (Chính hãng)

Giá thị trường: 26.500.000đ
Tiết kiệm: 2% (600.000đ)

25.900.000đ

26.500.000đ -2%
Thương hiệu: Nikon
Tình trạng: Còn hàng

25.900.000đ


Bảo hành:
12 tháng chính hãng Nikon VIC
Phụ kiện đi kèm:
Ống kính, Cáp trước sau, Hood, Hộp, Sách
+Xem thêm
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại Mayanh24h
Miễn phí dán màn hình máy ảnh Miễn phí khử nấm mốc bằng B+W pro cho máy ảnh & Lens
Xem
Tóm tắt sản phẩm:
Định dạng : Nikon FF Ngàm Z / FX
Khẩu độ : f/1.8 - f/16
Góc nhìn : 94°
Khoảng cách lấy nét tối thiểu : 20cm
Độ phóng đại tối đa : 0,19x
Cấu trúc quang học : 14 thấu kính / 11 nhóm
3 thấu kính FD, 3 thấu kính phi cầu Aspherial
Phủ Nano Crystal Coat và Super Integrated Coat
9 lá khẩu tròn
Đường kính Filter : ø77mm
Kích thước : 84.5 * 108.5mm
Trọng lượng : 505Gram
+Xem thêm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nikon Z 20mm f/1.8 S

Nikon NIKKOR Z 20mm f/1.8 S là ống kính Prime linh động thích hợp với đa dạng thể loại chủ thể, từ kiến trúc đến trong nhà đến phong cảnh. Thiết kế quang học tiên tiến sử dụng các thấu kính phi cầu và ED nhằm xuất ảnh sắc nét, chỉnh sai hoàn thiện với độ trong rõ và chính xác màu sắc cao. Ống kính được tráng phủ đồng thời với các lớp phủ Nano Crystal Coat và Super Integrated Coat để giảm lóa sáng và bóng ma giúp màu sắc hài hòa hơn và độ tương phản cao hơn.

Bên cạnh thiết kế quang học, hệ thống Multi-Focus với hai động cơ chuyển động bước hỗ trợ cho hiệu suất lấy nét nhanh chóng, chính xác và êm ấn tượng, kết hợp chế độ lấy nét thủ công, phù hợp với cả nhu cầu chụp ảnh và quay phim. Ngoài ra, vòng điều khiển có thể thiết lập để điều chỉnh thêm trực quan trên nhiều thiết lập phơi sáng và của máy ảnh.
Góc siêu rộng được bổ sung vào phạm vi tiêu cự f/1.8 của ống kính NIKKOR Z Dòng S, cho phép bạn chụp được nhiều cảnh sắc đa dạng — từ phong cảnh sống động và những kỳ quan trên bầu trời đêm, đến những bức hình cận cảnh với hiệu ứng mờ nhòe đẹp mắt — mà vẫn luôn duy trì hiệu suất ánh sáng ưu việt trên toàn bộ khung hình. Ống kính NIKKOR Z 20mm f/1.8 S vượt mọi kỳ vọng, cho phép bạn tái tạo thực tế chính xác với độ biến dạng tối thiểu ngay cả ở vùng ngoại vi hình ảnh. Bạn có thể thu được mọi khoảnh khắc thật chi tiết nhờ hiệu suất quay phim tuyệt vời của ống kính và tận hưởng khả năng hoạt động tương tự như các ống kính thuộc dòng S. Nhờ đó, bạn luôn tác nghiệp với hiệu suất cao nhất.
Nhờ những ưu điểm tốt nhất của hệ thống ngàm Z, chiếc ống kính góc siêu rộng này tận dụng lợi thế của đường kính ngàm lớn và khoảng cách ngắn từ tiêu cự đến chốt gắn ống kính máy ảnh để đạt hiệu suất quang học cao.

 

Ngoài ra, ống kính còn cải thiện độ chính xác khi lấy nét tự động (AF) ở khoảng cách gần thông qua hệ thống lấy nét đa điểm được phát triển để tăng cường hiệu suất quang trên toàn bộ phạm vi chụp hình. Nikon Z 20mm f/1.8 S mang lại độ phân giải cao và những hình ảnh sắc nét, kể cả khi sử dụng thiết lập ảnh thiên văn hay cảnh đêm. Do những tình huống đó có ánh sáng yếu và đòi hỏi tầm phủ cảnh rộng, ống kính Nikon Z 20mm f/1.8 S có thể bù hiệu quả ánh sáng lóa côma đối xứng mức độ cao từ khẩu độ tối đa. Kể cả những hình ảnh điểm nhỏ ở vùng ngoại vi cũng được tái tạo chân thực thành các hình ảnh điểm, cho phép bạn chụp chính xác những vì sao xuất hiện ngay trước mắt bạn.
Bạn có thể thu được những hình ảnh sắc nét và ấn tượng mà không có viền màu ở mặt phẳng tiêu điểm nhờ sử dụng ba thành phần kính phân tán siêu thấp (ED) có thể bù hiệu quả quang sai màu trục dọc. Bạn có thể chụp được hình ảnh phong cảnh rực rỡ ánh mặt trời mà không hề lo lắng về ánh sáng do ống kính có khả năng xử lý ngược sáng vượt trội nhờ Lớp phủ pha lê Nano có thể giảm hiệu ứng lóa và bóng ma do mặt trời hoặc bất kỳ nguồn sáng trực tiếp nào gây ra. Cuối cùng, mặc dù là ống kính góc siêu rộng, nhưng Nikon Z 20mm f/1.8 S sử dụng độ sâu trường ảnh thấp để cho phép bạn nhấn mạnh vào đối tượng với hiệu ứng mờ nhòe tự nhiên và đẹp mắt.

 

Độ chân thực mượt mà
Khả năng thao tác mượt mà và tinh tế của NIKKOR Z 20mm f/1.8 S giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên. Bạn có thể chụp được những khoảnh khắc chân thực một cách trơn tru nhờ sự hỗ trợ của Motor bước (STM) và cơ chế lá khẩu điện từ cùng vòng điều khiển không tạo âm thanh khi thao tác, giúp tránh thu phải các âm thanh gây ra do điều khiển và thao tác ống kính. Bạn có thể bố trí hợp lý cho quy trình quay phim nhờ vòng điều khiển đa năng, đồng thời tùy chỉnh các tính năng phù hợp nhất với bạn một cách dễ dàng. Chụp ảnh chân thực nhờ cơ chế chuyển đổi tự nhiên điểm lấy nét và các mức độ sáng. Với tính năng giảm hiện tượng Focus Preathing (thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét) giúp hạn chế tình trạng thay đổi góc xem khi thay đổi điểm lấy nét, cùng cơ chế lá khẩu điện từ giúp bạn luôn kiểm soát khẩu độ ổn định kể cả trong khi chụp liên tục, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào.
Linh hoạt trong mọi điều kiện
NIKKOR Z 20mm f/1.8 S cho bạn khả năng điều khiển dễ dàng trong suốt trải nghiệm chụp hình. Bạn có thể thay đổi các ống kính NIKKOR Z dòng S có bố cục tương tự mà không hề bị gián đoạn và duy trì trải nghiệm người dùng nhất quán. Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng khoảng 505 Gram càng tăng cường hơn nữa khả năng lưu động cao của ống kính này. Bên cạnh lớp phủ Flo, ống kính này còn có khả năng chống bụi bẩn và nước, có thể ngăn bụi bẩn bám trên bề mặt ống kính. Do đó, đây chính là người bạn đồng hành hoàn hảo trên mọi hành trình của bạn.

Hiệu suất quang học tuyệt vời
NIKKOR Z 20mm f/1.8 S sở hữu hiệu suất quang ưu việt nhờ có khoảng cách ngắn từ tiêu cự đến chốt gắn ống kính cùng ưu điểm của hệ thống ngàm Z, đó chính là lợi thế đối với ống kính góc rộng. Đây là ống kính có hiệu suất vượt trội, phù hợp với các ống kính NIKKOR Z f/1.8 dòng S. Chiếc ống kính góc siêu rộng này có trường ngắm rộng hơn mắt người, cho phép người dùng tận hưởng khả năng biểu đạt hình ảnh sinh động với độ phân giải cao.
Hệ thống lấy nét đa điểm: cho phép bạn chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu Hệ thống lấy nét đa điểm góp phần cải thiện độ chính xác khi lấy nét tự động, tốc độ lấy nét tự động và hiệu suất quang ở khoảng cách gần. Bạn có thể thu được mặt phẳng tiêu điểm cực kỳ sắc nét đối với bất kỳ đối tượng hoặc cảnh chụp nào trên toàn bộ phạm vi chụp hình. Với ống kính NIKKOR Z 20mm f/1.8 S, hệ thống này góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất quang ở khoảng cách gần, cho phép chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu.
Độ phân giải cao
Bạn có thể thu được những hình ảnh có độ phân giải cao một cách ổn định ở bất kỳ giá trị khẩu độ nào, kể cả ở khẩu độ tối đa, trên toàn bộ khung hình, ở toàn bộ phạm vi khoảng cách chụp hình, từ gần đến vô cực. Nhờ sử dụng “hệ thống lấy nét đa điểm”, độ chính xác khi lấy nét tự động ở khoảng cách gần được cải thiện và bạn có thể chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao.
Hệ thống lấy nét đa điểm: cho phép bạn chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu Hệ thống lấy nét đa điểm góp phần cải thiện độ chính xác khi lấy nét tự động, tốc độ lấy nét tự động và hiệu suất quang ở khoảng cách gần. Bạn có thể thu được mặt phẳng tiêu điểm cực kỳ sắc nét đối với bất kỳ đối tượng hoặc cảnh chụp nào trên toàn bộ phạm vi chụp hình. Với NIKKOR Z 20mm f/1.8 S, hệ thống này góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất quang ở khoảng cách gần, cho phép chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu.

Tái tạo điểm ảnh vượt trội
Nhờ khả năng bù ánh sáng lóa cô-ma đối xứng mức độ cao một cách hiệu quả từ khẩu độ tối đa, ngay cả những hình ảnh điểm nhỏ ở vùng ngoại vi cũng được tái tạo một cách chân thực thành các hình ảnh điểm. Khi chụp ảnh thiên văn, bạn có thể sử dụng khẩu độ tối đa f/1.8 sáng, tốc độ cửa trập cao và độ nhạy ISO thấp để chụp ảnh các vì sao dưới dạng hình ảnh điểm.
Hệ thống lấy nét đa điểm: cho phép bạn chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu Hệ thống lấy nét đa điểm góp phần cải thiện độ chính xác khi lấy nét tự động, tốc độ lấy nét tự động và hiệu suất quang ở khoảng cách gần. Bạn có thể thu được mặt phẳng tiêu điểm cực kỳ sắc nét đối với bất kỳ đối tượng hoặc cảnh chụp nào trên toàn bộ phạm vi chụp hình. Với ống kính NIKKOR Z 20mm f/1.8 S, hệ thống này góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất quang ở khoảng cách gần, cho phép chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu.
Hiệu ứng mờ nhòe tự nhiên
Dù là ống kính góc siêu rộng, nhưng với thiết kế cho phép người dùng biểu đạt hậu cảnh mờ nhòe mượt mà, ống kính này giúp nhấn mạnh đối tượng khi chụp ảnh ở khoảng cách gần hoặc sử dụng độ sâu trường ảnh thấp.

 

 

Nhiều lợi thế về hiệu suất quang họcQuang sai màu trục dọc tối thiểu: Nhờ sử dụng ba thành phần kính ED, quang sai màu trục dọc được bù một cách hiệu quả trên toàn bộ phạm vi chụp từ khoảng cách gần đến vô cực, góp phần mang lại độ phân giải sắc nét mà không xuất hiện viền màu ở mặt phẳng tiêu cự.
- Khả năng xử lý ngược sáng xuất sắc : Nhờ sử dụng Lớp phủ pha lê Nano, ống kính này chụp được hình ảnh sắc nét và giảm hiệu quả hiệu ứng lóa và bóng ma do mặt trời gây ra – đây là hiện tượng thường gặp trong ảnh phong cảnh góc rộng.
- Giảm hiện tượng Focus Breathing (thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét): Giảm tình trạng thay đổi góc khi điều chỉnh lấy nét, cho phép nhiếp ảnh gia chụp được những hình ảnh với bố cục mong muốn. Bạn cũng có thể lấy nét chồng để chụp phong cảnh một cách dễ dàng nhờ chức năng chụp chuyển lấy nét.
- Hiệu chỉnh biến dạng hiệu quả : Ống kính này cho phép chụp hình với độ biến dạng tối thiểu ngay cả ở ngoại vi nhờ khả năng hiệu chỉnh biến dạng hiệu quả.
Hệ thống lấy nét đa điểm: cho phép bạn chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu Hệ thống lấy nét đa điểm góp phần cải thiện độ chính xác khi lấy nét tự động, tốc độ lấy nét tự động và hiệu suất quang ở khoảng cách gần. Bạn có thể thu được mặt phẳng tiêu điểm cực kỳ sắc nét đối với bất kỳ đối tượng hoặc cảnh chụp nào trên toàn bộ phạm vi chụp hình. Với ống kính NIKKOR Z 20mm f/1.8 S, hệ thống này góp phần cải thiện đáng kể hiệu suất quang ở khoảng cách gần, cho phép chụp được những hình ảnh có độ phân giải cao ngay cả ở khoảng cách lấy nét tối thiểu.

 

 

Khả năng quay phim tuyệt vời
Ống kính này sở hữu hiệu suất kết xuất ưu việt tương tự như khi chụp ảnh tĩnh Điều chỉnh lấy nét và phơi sáng trơn tru, tĩnh lặng với cảm giác thao tác thoải mái nhờ vòng điều khiển không tạo âm thanh khi bấm chọn. Đồng thời, điều khiển khẩu độ một cách ổn định và êm ái giúp thay đổi độ phơi sáng một cách tự nhiên khi quay phim. Ngoài ra, còn có các tính năng quay phim nâng cao khác như bù hiệu quả hiện tượng focus-breathing (thay đổi góc xem khi điều chỉnh lấy nét), giúp hạn chế tình trạng thay đổi góc xem khi thay đổi điểm lấy nét.
Khả năng thao tác ưu việt
Kể cả khi thay đổi ống kính, người dùng vẫn có thể vận hành ống kính mà không gặp cảm giác khác biệt do các ống kính NIKKOR Z dòng S có bố cục điều khiển tương tự. Vị trí đặt ngón tay giống nhau và khả năng thao tác trơn tru của vòng điều khiển cho phép bạn thay đổi các thiết lập chức năng mà bạn đã gán vào vòng điều khiển một cách êm ái và tĩnh lặng (lấy nét, độ nhạy ISO, khẩu độ, bù phơi sáng). Tính năng chuyển chế độ lấy nét nằm ở cùng một vị trí trên các ống kính cùng dòng này, giúp bạn sử dụng ống kính thật trơn tru. Dòng f/1.8 gồm năm ống kính (20, 24, 35, 50, và 85 mm), mỗi loại ống kính đều có thể cung cấp cho người dùng những hình thức biểu đạt hình ảnh ấn tượng khác nhau.

Những tính năng khác
Ống kính này được thiết kế kỹ lưỡng với hiệu suất chống bụi và chống nước hiệu quả
Ống kính này sở hữu khả năng chống bụi và nước{sup(*)} tuyệt vời nhờ thiết kế với nhiều bộ phận được bịt kín, bao gồm cả các bộ phận có thể tháo rời ở phần thân ống kính, nhằm ngăn không cho nước và bụi lọt vào thân máy.
Cơ chế lá khẩu điện từ
Nhờ có lá khẩu cùng cơ chế truyền động được thiết kế trên ống kính, máy ảnh có thể điều khiển khẩu độ chính xác thông qua các tín hiệu điện tử. Điều này mang đến sự ổn định trong điều khiển khẩu độ (AE) dù ở chế độ chụp liên tục.

Xem thêm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt

SẢN PHẨM XEM GẦN ĐÂY