Olympus PEN-F (Body) - Màu đen, Mới 98%

Giá thị trường: 20,000,000đ Giá bán: 13,490,000đ
Thương hiệu: Olympus
Tình trạng:
Bảo hành: 06 tháng (Bao test đổi trả trong 07 ngày đầu)
Khuyến mãi: Miễn phí dán màn hình trọn đời
Miễn phí khử nấm mốc bằng UV Pro cho máy ảnh & Lens
Phụ kiện đi kèm: Thân máy, Pin, Sạc, Dây đeo
Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến Live MOS 20.3MP
Bộ xử lý hình ảnh TruePic VII
Hệ thống Micro Four Thirds
Kính ngắm điện tử OLED 2.36m-Dot
Màn hình cảm ứng 3.0 "1.037m-Dot"
Quay phim Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây
Chống rung ổn định hình ảnh 5 trục
Tiêu chuẩn ISO 25600
Tích hợp Wi-Fi


Olympus PEN-F

Máy ảnh Olympus PEN-F chiếc máy ảnh Micro Four Thirds với thiết kế hoài cổ kiểu dáng đẹp và linh hoạt kết hợp khả năng chụp ảnh với độ phân giải cao, bộ cảm biến Live MOS 20.3MP và bộ xử lý TruePic VII, PEN-F cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét cùng với khả năng chụp 10 khung hình/giây. Chế độ quay video Full HD 1080p và độ nhạy sáng ISO 25.600. Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục dịch chuyển cảm biến trong máy giúp giảm thiểu máy ảnh rung để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn, bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp hệ thống AF tương phản nhanh 81 điểm cho độ chính xác khi làm việc với nhiều đối tượng. Kính ngắm điện tử OLED 2.36m, màn hình cảm ứng 3.0 inch.


Bộ cảm biến Live MOS 20.3MP và Bộ xử lý TruePic VII

Bộ cảm biến 20.3MP với bộ xử lý hình ảnh TruePic VII cho phép chụp độ phân giải cao và quay video Full HD chất lượng, màu mờ và hiệu ứng tô màu, độ nhạy đáng chú ý ISO 200-25.600 để làm việc trong nhiều điều kiện ánh sáng. Thiết kế của cảm biến cũng bỏ qua bộ lọc  low-pass filter  để đạt được độ sắc nét và độ phân giải cao hơn. 

Bộ cảm biến và bộ vi xử lý kết hợp với nhau để đạt hiệu suất nhanh trong suốt hệ thống của máy ảnh, bao gồm khả năng chụp liên tục lên đến 10 khung hình / giây bằng cách sử dụng màn trập cơ học cho ra 39 file Raw 12 bit hoặc 45 ảnh JPEG.  Và nếu làm việc với chức năng chụp ảnh điện tử, tốc độ chụp có thể lên đến 20 khung hình / giây, cùng với tốc độ màn trập tối đa là 1/16.000 giây. Về quay video, hổ trợ Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Chống rung 5 trục

Hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục dịch chuyển cảm biến trong máy giúp giảm thiểu máy ảnh rung để chụp ảnh cầm tay sắc nét hơn, bộ cảm biến và bộ xử lý kết hợp hệ thống AF tương phản nhanh 81 điểm cho độ chính xác khi làm việc với nhiều đối tượng. Kính ngắm điện tử OLED 2.36m, màn hình cảm ứng 3.0 inch.

Thiết kế màn hình cảm ứng và tích hợp Wi-Fi

Màn hình LCD cảm ứng đa điểm rộng 3.0 inch 1.037m có sẵn để phát lại hình ảnh rõ nét, điều hướng menu và chụp trực tiếp. Thiết kế xoay lật tốt hơn cho phép làm việc từ góc cao, thấp và mặt trước, và Màn hình cũng gập vào phía trong để bảo vệ nó trong khi chụp với EVF.

Tích hợp Wi-Fi cho phép ghép nối PEN-F với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua hệ thống mã QR cho phép bạn kết nối thiết bị một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi kết nối, bạn có thể truyền hình ảnh không dây tới thiết bị di động để chia sẻ trực tuyến hoặc có thể được sử dụng để điều khiển máy ảnh từ xa.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: Olympus PEN-F hàng cũ, máy ảnh Olympus Pen F, may anh cu Olympus Pen f, pen F cũ, Olympus Pen hàng qua sử dụng, Olympus Pen-F xài rồi